Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thanh Oai A - Hà Nội Có Tốt Không?          

Mời các bạn theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Thanh Oai A có tốt không để đưa ra quyết định đúng đắn cho con mình.

hieu-con-yeu

Để chọn một ngôi trường tốt tại Hà Nội là điều không hề dễ dàng với các bậc học sinh.Hãy theo dõi bài viết sau để xem đánh giá trường THPT Thanh Oai A có tốt không?

1. Giới thiệu Trư ờng THPT Thanh Oai A - Hà Nội     

1.1. Lịch sử  hình thành   

Trường cấp 3 Thanh Oai A tiền thân là Trường cấp 3 Thanh Oai được thành lập tháng 9 năm 1966 trên cơ sở khối 01 và khối 9 được chuyển từ trường cấp 2 Ứng Hòa lên cấp 02 năm học 1965.Nó được thành lập theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội.

đánh giá Trường THPT Thanh Oai A có tốt không

Trường THPT Thanh Oai A có màu vàng

Sau khi mới thành lập, nhà trường luôn kiên trì mục tiêu đào tạo kép: “Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”.             

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Hằng năm, số lượng học sinh đăng ký vào trường hàng năm khá lớn vì vậy mà nhiều người phụ huynh cần chủ động theo dõi thông tin tuyển sinh để kịp thời gian đăng ký đúng hạn.   

  • Điểm tuyển sinh 2019: 32.04

  • Điểm tuyển sinh 2020: 33.5

  • Điểm tuyển sinh 2021: 33

1.3. Cơ sở  vật chất              

Phòng học và các phòng bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Studio, Thể dục, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sử dụng các thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng phòng nghe nhìn, phòng vi tính với đường truyền Internet tốc độ cao.

Hệ thống thư viện hiện đại với các loại sách tham khảo phong phú tương ứng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu tham khảo tài liệu cho cả giáo viên và học sinh. Đặc biệt, tài liệu tiếng Anh của Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge cũng như hệ thống quản lý thư viện chung được cung cấp bởi Follett, tổ chức hàng đầu về cung cấp tài liệu và quản lý thư viện trên thế giới.

Đây là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập, vui chơi và thể nghiệm.

Vệ sinh theo quy chuẩn quốc tế: Các phòng học, nhà ăn, sân chơi,  nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh.

đánh giá Trường THPT Thanh Oai A có tốt không

THPT Thanh Oai A có thành tích tốt

Vị trí ở các quận trung tâm thành phố đem đến sự thuận tiện cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con. Hoặc phụ huynh có thể an tâm gửi con theo hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp của trường.

2. Đánh giá trường Trường THPT Thanh Oai A - Hà Nội có tốt hay không?           

  • Hệ thống trường học xuất sắc và không ngừng phát triển

Trở thành một hệ thống trường học xuất sắc và không ngừng phát triển – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế, giúp các em thành công ở các bậc học cao hơn và trong cuộc sống, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị truyền thống của Việt Nam.

đánh giá Trường THPT Thanh Oai A có tốt không

Chất lượng đào tạo  tuyệt vời

  • Tư vấn cho học sinh, giáo viên và phụ huynh

Với giáo viên: Phòng Tham vấn cũng đã tổ chức các chuyên đề, các buổi nói chuyện chuyên đề về tâm lý học sinh để trang bị thêm những kiến thức và phương pháp cần thiết cho các 

giáo viên trong hoạt động giáo dục. Những chuyên đề thú vị như Thầy cô chúng ta thay đổi, kỷ luật tích cực, Giáo dục không trừng phạt… thực sự mang đến cho các giáo viên trong trường những nhận thức mới mẻ. Phòng Tâm lí cũng luôn sát cánh để hỗ trợ các giáo viên toàn trường, đặc biệt là đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trong việc giáo dục những học sinh “đặc biệt” - có nhận thức, cảm xúc và hành vi “lệch chuẩn”.

Với phụ huynh học sinh: Phòng tham vấn đã phối hợp với Hội Cha mẹ học sinh để cung cấp những kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc sức khỏe tinh thần con cái cho cha mẹ. Những vướng mắc của các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con cũng sẽ được các cán bộ tâm lý tận tình hướng dẫn cách giải quyết.

  • Nhiệm vụ

Trường xác định rõ các giá trị cốt lõi của mình và trao quyền cho tất cả các bên liên quan cam kết thực hiện các tiêu chuẩn cao nhất của từng giá trị trên tinh thần cải tiến liên tục.

Nhà trường sẽ xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên giỏi trong và ngoài nước để triển khai các chương trình giáo dục của VAS một cách nhiệt tình và hiệu quả.

Nhà trường sẽ tiếp tục thiết lập mối quan hệ thường xuyên và liên lạc chặt chẽ với phụ huynh, trong đó phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ đắc lực trong việc giúp giáo viên phát huy hết khả năng của mình.

3. Học phí trường Trường THPT Thanh Oai A - Hà Nội như thế nào?  

Tuy là một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng. Nhưng trường THPT Thanh Oai A có mức học phí tương đương với các trường công lập khác. Học phí được cho là khá hợp lý so với chất lượng giảng dạy tại Hà Nội. Học phí có giá từ 1 đến 3 triệu đồng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên là những thông tin để đánh giá Trường THPT Thanh Oai A có tốt không? Với những gì đã và đang làm được trường sẽ thu hút ngày càng nhiều sinh viên và mở rộng số lượng cơ sở giáo dục dựa trên các nguyên tắc trách nhiệm và phát triển bền vững.