Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thành Sen tỉnh Hà Tĩnh Có Tốt Không?

Bài viết Đánh giá trường THPT Thành Sen có tốt không dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường này - ngôi trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

hieu-con-yeu

Hà Tĩnh cũng là một địa phương quy tụ nhiều ngôi trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt góp phần bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Trong đó, ngôi trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt không thể không kể đến là trường THPT Thành Sen. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết Đánh giá trường THPT Thành Sen có tốt không để hiểu rõ hơn về ngôi trường này.

đánh giá Trường THPT Thành Sen có tốt không

Trường THPT Thành Sen tỉnh Hà Tĩnh

1. Giới thiệu trường THPT Thành Sen tỉnh Hà Tĩnh

Trường THPT Thành Sen là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy được nhiều bậc phụ huynh cũng như học sinh biết tới trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, các thế hệ học sinh của trường đều là những em học sinh có trình độ, năng lực, có kỹ năng, sự tự tin và phẩm chất đạo đức để đáp ứng tốt nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.

  • Lịch sử hình thành

Trường THPT Thành Sen được chính thức thành lập vào ngày 31/12/2004 với đội ngũ giáo viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn để truyền tải tốt nhất kiến thức đến với học sinh.

Trường có vị trí tọa lạc tại xã Thành Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Trải qua những năm tháng phát triển, nhà trường luôn coi việc nâng cao chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm được chú trọng phát triển, từ đó thu hút thêm nhiều học sinh theo học tại trường.

  • Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm chính là một yếu tố phản ánh chính xác khách quan chất lượng đào tạo của một ngôi trường cấp 3. Đó cũng chính là một yếu tố giúp bạn đọc đánh giá trường THPT Thành Sen có tốt không?

Trường THPT Thành Sen có điểm đầu vào ở mức giữa so với mặt bằng chung các trường cấp 3 trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường năm 2021 là 15 điểm trên 3 môn. Vì thế, các em học sinh có lực học từ khá trở nên có thể xem xét đăng ký nguyện vọng vào ngôi trường này.

  • Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá trường THPT Thành Sen có tốt không?

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố được trường THPT Thành Sen chú trọng phát triển đi song hành với việc nâng cao chất lượng dạy và học. Hiện nay, hệ thống cơ sở vật chất của trường rất đầy đủ, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học sinh.

đánh giá Trường THPT Thành Sen có tốt không

Sân trường THPT Thành Sen

Nhà trường có hệ thống các dãy lớp học sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập, các lớp có diện tích tương đối lớn đảm bảo tạo môi trường học tập thoải mái nhất cho các em học sinh.

đánh giá Trường THPT Thành Sen có tốt không

Lớp học rộng rãi, thoáng mát của trường

Ngoài ra, trường còn xây dựng thêm nhiều phòng học bộ môn, phòng thực hành, các phòng chức năng có đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng để các em học sinh học tập, tiếp thu kiến thức cách hiệu quả nhất.

Để giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất nhà trường còn chủ trương xây dựng sân chơi bãi tập để các em học sinh có thể chơi các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu để nâng cao sức khỏe.

2. Đánh giá trường THPT Thành Sen tỉnh Hà Tĩnh có tốt không?

Đánh giá trường THPT Thành Sen có tốt không chắc chắn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về ngôi trường này.

Kể từ khi mới thành lập cho đến nay, nhà trường luôn nêu cao tinh thần “Dạy tốt - Học tốt”, thầy và trò nhà trường hăng say học tập, rèn luyện, phát triển và đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, ghi dấu son chói lọi cho trang sử đỏ hào hùng của nhà trường. Các thành tích nổi bật có thể kể tới bao gồm:

  • Năm 2011 - 2012, lần đầu tiên trường tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và đạt được thành tích đáng tự hào khi có tới 7 giáo viên đạt giải với 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 3 Giải Ba, vinh dự được Giám đốc Sở tặng Bằng khen.

  • Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia hằng năm lên đến hơn 90%, trong đó có tới hơn 60% các em học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.

  • Năm 2011 - 2012, trường có tới 23 em xuất sắc đạt giải trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh và trong cuộc thi Hội khỏe phù đổng.

  • Ngoài ra, trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thể thao, văn nghệ để tìm kiếm và phát triển tài năng cũng như nang cao kỹ năng mềm cho các em học sinh.

đánh giá Trường THPT Thành Sen có tốt không

Nhiều em học sinh có thành tích tốt được trao học bổng

3. Học phí trường THPT Thành Sen tỉnh Hà Tĩnh như thế nào?

Học phí của trường THPT Thành Sen cũng như một số khoản phụ phí khác mà học sinh cần đóng khi theo học tại trường như phí điện nước, phí cơ sở vật chất, phí vệ sinh và một số phí dịch vụ khác sẽ được nhà trường thay đổi và thông báo theo từng học kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoản phải đóng này, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hành chính của nhà trường.

Như vậy, chắc hẳn những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp qua nội dung Đánh giá trường THPT Thành Sen có tốt không có thể giúp ích cho các bạn để đưa ra quyết định chọn trường cấp 3 sáng suốt nhất.