Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ có tốt không?

Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ khá nổi tiếng. Cùng tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ có tốt không để bạn có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhé!

hieu-con-yeu

Hiện nay, việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường THPT uy tín, chất lượng và phù hợp với khả năng học tập là một điều đang khiến các bậc phụ huynh và các em học sinh vô cùng lo lắng. Dưới đây là một số thông tin đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ có tốt không, để các bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ

Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.  Điều kiện kinh tế và xã hội ở đây gặp rất nhiều khó khăn, nhưng người dân ở đây rất giàu truyền thống cách mạng, hiếu học, cần cù và sáng tạo. 

Đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ có tốt không?

Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ

1.1. Lịch sử hình thành

Ngày 7/11/1966, trường cấp 3 Thanh Thủy (hiện nay là trường THPT Thanh Thủy) chính thức được thành lập. Khi ngồi trường này ra đời, đã đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân khu vực phía tây nam ven tả ngạn con sông Đà.

Từ khi thành lập đến nay, theo yêu cầu của từng giai đoạn lịch sử mà ngôi trường đã đã phải trải qua ba lần đổi tên và bốn lần di chuyển địa điểm. Đến nay, quy mô của nhà trường và các lớp học đã không ngừng được mở rộng. Khóa học đầu tiên, nhà trường chỉ có 4 lớp với 163 học sinh, hiện nay con số này đã tăng lên 27 lớp với hơn 1000 học sinh. Từ mái trường thân yêu này, đã có rất nhiều các thế hệ học sinh ra trường và thành đạt trên rất nhiều các lĩnh vực công tác khác nhau. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào các năm

Để có thể đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ có tốt không, thì điểm tuyển sinh là một vấn đề không thể thiếu. Mức điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường rất phù hợp đối với những em học sinh có thành tích khá và giỏi. Điểm tuyển sinh đầu vào năm 2021 - 2022 của nhà trường là 27.3 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ luôn tích cực và chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương, để làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động các nguồn lực để đầu tư và xây dựng đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị, khuôn viên, sân chơi và bãi tập cho nhà trượng. Càng ngày cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được chuẩn hóa và hiện đại, để có thể phục vụ tốt cho việc dạy và học của nhà trường.

Đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ có tốt không?

Cơ sở vật chất mới mẻ, sạch sẽ, khang trang

2. Đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ có tốt không?

Về mặt chất lượng học tập thì cách bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ. Bởi vì những lý do sau đây:

  • Nhà trường có đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm, kiến thức vững vàng và nhất là vô cùng tâm với nghề, luôn hết mình với các em học sinh. Trong số các cán bộ giáo viên đang công tác tại trường, có đến 20 giáo viên đạt trình độ Thạc sĩ và những giáo viên còn lại đều tốt nghiệp Cử nhân. 

  • Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô của nhà trường luôn rèn luyện kỹ năng chuyên môn và nâng cao khả năng sư phạm, trau dồi thêm các kiến thức mở rộng. Nhờ vào đó, các thầy cô luôn linh hoạt và sáng tạo, giúp các em học sinh giữ vững tinh thần cao độ khi học tập, tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất. 

  • Các thầy cô giáo của nhà trường còn thường xuyên tham gia các chương trình thi đua và đạt được chiến sĩ thi đua cơ sở cấp thành phố. Đội ngũ giáo viên của nhà trường hằng năm vẫn đào tạo ra rất nhiều các em học sinh giỏi cho nhà trường và đạt được rất nhiều thành tích cao trong những kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

  • Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức một số phong trào thi đua về văn nghệ, thể thao và hoạt động các câu lạc bộ trong trường. Các hoạt động ngoại khóa hằng năm như: tham quan, dã ngoại,…  giúp tiếp thêm tinh thần cho tập thể lớp, tạo tình đoàn kết và gắn bó giữa giáo viên nhà trường với các em học sinh.

3. Học phí Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ như thế nào?

Đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ có tốt không?

Đội ngũ giáo viên giỏi

Học phí hằng năm của Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ sẽ có sự dao động khác nhau. Trong đó, học phí của nhà trường sẽ bao gồm các khoản như: phí nhập học, đồng phục, sách vở, dịch vụ bán trú, đưa rước, tiền ăn và một số khoản phí khác. Tuy nhiên, khi học tại trường, các em học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được nhận bảng chi tiết về các mức thu chi trong năm, để có thể biết chính xác những khoản phí mà mình phải đóng. 

Trên đây là một số thông tin đánh giá Trường THPT Thanh Thuỷ - Phú Thọ có tốt không.  Hy vọng qua những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhà trường này, để đưa ra quyết định và lựa chọn chính xác nhất.