Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thanh Xuân - Huyện Thanh Oai, Hà Nội Có Tốt Không?            

Trường THPT Thanh Xuân  nổi bật về chất lượng giảng dạy và học tập. Cùng đánh giá Trường THPT Thanh Xuân có tốt không để cùng hiểu rõ hơn về mái trường giàu truyền thống này. 

hieu-con-yeu

THPT Thanh Xuân - Huyện Thanh Oai Hà Nội không chỉ nổi tiếng là ngôi trường hiện đại. Nơi đây còn là nơi sản sinh ra những học sinh tiêu biểu đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế. Cùng nhìn nhận những đánh giá Trường THPT Thanh Xuân có tốt không để cùng hiểu rõ hơn về mái trường giàu truyền thống này. 

1. Giới thiệu Trường THPT Thanh Xuân - Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Trường THPT Thanh Xuân - Huyện Thanh Oai Hà Nội là ngôi trường có bề dày lịch sử gắn liền với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Để có được mái trường hiện đại như ngày hôm nay, trường đã trải qua nhiều lần đổi tên cũng như xây dựng và xây dựng cơ sở vật chất.

đánh giá Trường THPT Thanh Xuân có tốt không

Ngôi Trường THPT Thanh Xuân Hà Nội yêu dấu của nhiều thế hệ 

1.1. Lịch sử hình thành                

Thành lập 03/07/2008 theo QĐ số 1993/QĐ-UBND. Năm học 2010 – 2011 Trường chính thức mang tên Trường Trung Học Phổ Thông Thanh Xuân. Cũng trong năm học này Trường chuyển khối cấp 2 sang các trường bạn, và trường chỉ còn học sinh khối cấp 3.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm       

Đánh giá Trường THPT Thanh Xuân có tốt không nhận thấy số lượng các thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 của trường là rất đông. Trường có tổ chức thi chọn lớp thường, lớp chuyên và lớp tích hợp. 

Trung bình điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường qua các năm duy trì khá ổn định ở mức từ 23 - 24 - 25 ở các Nguyện vọng 1, Nguyện vọng 2, Nguyện vọng 3. Đây là mức điểm được đánh giá là phù hợp với số đông học sinh.

Tại kỳ thi các em sẽ tham gia các môn Văn, Toán, Ngoại ngữ. Tổng điểm Toán, Văn nhân hệ số 2, Tiếng Anh nhân hệ số 1 cùng với điểm cộng (không quá 3 điểm). Các thí sinh trúng tuyển phải là người có tham dự thi ở cả 3 môn và không có 1 môn nào được điểm 0. 

1.3. Cơ sở  vật chất

Trường THPT Thanh Xuân được đặt tại Huyện Thanh Oai Hà Nội. Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo đáp ứng được tối đa mọi hoạt động dạy và học của thầy trò nhà trường. 

đánh giá Trường THPT Thanh Xuân có tốt không

Có nhiều hoạt động giải trí

 • 32 phòng học: Nhiều phòng học được trang bị máy chiếu riêng để trực quan hóa lớp học.

 • Phòng Lab Vật lý: Đầy đủ các dụng cụ, đồng hồ đo ... được cập nhật thường xuyên.

 • Phòng thí nghiệm Hóa - Sinh: sạch sẽ, thoáng mát, nhiều mô hình, tranh ảnh thực hành

 • Phòng thí nghiệm: 60 chỗ ngồi cá nhân, trang thiết bị tiêu chuẩn

 • Phòng máy: 2 phòng máy, hơn 60 hệ điều hành Windows XP, mạng cục bộ và kết nối Internet

 • Phòng đa năng: thiết bị dạy học trực quan (đầu đĩa, TV, máy tính, máy chiếu)

 • Phòng tập đa chức năng: phục vụ nhiều đối tượng và lớp học cùng một lúc

 • Hệ thống mạng - Internet: 4 đường Internet ADSL, trong đó có 1 đường cáp quang. Hệ thống mạng Wi-Fi phủ khắp khuôn viên trường với tổng số 7 điểm kết nối.

2. Đánh giá Trường THPT Thanh Xuân - Huyện Thanh Oai Hà Nội có tốt không?     

Trong nhiều năm học qua Trường THPT Thanh Xuân dạy học theo định hướng, tích cực đổi mới phương pháp, dạy thực chất, học thực chất. Đội ngũ giáo viên của trường có nhiều cô giáo trẻ năng động, nhiệt tình, kiến ​​thức chuyên môn và tinh thần trách nhiệm của cô không ngừng được nâng cao, mọi thứ đều vì các bạn trong lớp.

đánh giá Trường THPT Thanh Xuân có tốt không

Lễ khai giảng của trường 

 • Là trường công lập có điểm lọt vào top 5 trong top các trường tốt nhất Hà Nội.

 • Trường có đội ngũ giảng viên hùng hậu, bao gồm 16 thạc sĩ và 2 giáo viên cao cấp. Trường đứng trong số 200 trường hàng đầu trên toàn quốc về tỷ lệ chấp nhận đại học.

 • Ngoài các môn học bắt buộc trên lớp, còn có các hoạt động hợp tác trong giáo dục, học sinh có thể tham gia các khóa học tại trường quốc tế do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge tại Vương quốc Anh cung cấp. Khóa học được cung cấp tại Vương quốc Anh, 100% giáo viên nước ngoài, với nhiều ưu đãi khác nhau và học viên có cơ hội nhận được học bổng giá trị.

 • Trường rất phù hợp với những học sinh có học lực xuất sắc, có năng khiếu phi thường và đam mê ngoại ngữ

3. Học phí Trường THPT Thanh Xuân- Huyện Thanh Oai Hà Nội như thế nào?    

Là ngôi trường công lập nên mức học phí trường THPT Thanh Xuân - Huyện Thanh Oai Hà Nội thu theo quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội. Mức học phí của trường là 100.000-200.000đ/tháng. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới. 

Phụ huynh có thể đóng học phí cho con em trực tiếp cho kế toán của nhà trường. Hoặc có thể chuyển khoản tới số tài khoản của riêng nhà trường. Các mức học phí và các khoản đóng đều được công khai tới các phụ huynh để đảm bảo tính công bằng, minh bạch. 

Trên đây là một số đánh giá Trường THPT Thanh Xuân có tốt không. Hy vọng sẽ giúp phụ huynh và các bạn học sinh có thể chủ động tìm hiểu và an tâm hơn khi để con em mình theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này.