Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thiên Đức - Bắc Ninh có tốt không

Trường THPT Thiên Đức là một trong những ngôi trường được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh. Theo dõi bài đánh giá trường THPT Thiên Đức sau.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Thiên Đức là một trong những ngôi trường cấp 3 nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh. Theo dõi bài đánh giá trường THPT Thiên Đức có tốt không ngay sau đây để tìm ra câu trả lời.

Quá trình hình thành và phát triển hơn 20 đã làm nên một ngôi trường THPT Thiên đức chất lượng. Đây là một trong những ngôi trường cấp 3 nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của các bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cho con em theo học. Vậy ngôi trường này có gì nổi bật? Theo dõi bài đánh giá trường THPT Thiên Đức có tốt không ngay sau đây để tìm ra câu trả lời.

 đánh giá trường THPT Thiên Đức có tốt không

Trường THPT Thiên Đức, tỉnh bắc Ninh

1. Giới thiệu Trường THPT Thiên Đức - Bắc Ninh 

Cùng chúng tôi đi khám phá những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Thiên Đức có tốt không ngay sau đây: 

1.1. Lịch sử hình thành 

Năm 1998, trường trung học phổ thông Dân Lập Thuận Thành được ra đời, đáp ứng nhu cầu học tập cực kỳ lớn của một vùng quê hiếu học do thầy Nguyễn Đình Chử làm hiệu trưởng. Năm học đầu tiên, trường chỉ có 4 lớp với khoảng hơn 200 học sinh. Trong thời gian đầu, do mới thành lập, học sinh phải đi học nhờ do.nhà trường đang trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất. 

Năm 2009, nhà trường được vinh dự được mang tên trường THPT Thiên Đức, tên một con sông huyền thoại, dòng sông đậm chất hào hùng gắn liền với lịch sử quê hương, đất nước.

Năm 2011 - 2012, theo quyết định của UBND tỉnh Bắc Ninh, nhà trường chuyển từ mô hình dân lập sang mô hình tư thục.

đánh giá trường THPT Thiên Đức có tốt không

Trường THPT Thiên Đức khang trang, rộng rãi hiện nay

1.2. Điểm tuyển sinh đầu qua các năm

Điểm chuẩn đầu vào của trường sẽ thay đổi theo các năm tùy thuộc vào năng lực và điểm thi của học sinh mỗi khóa. Nhà trường sẽ xem xét điểm khi các em thi xong và xét từ trên xuống dưới đên khi nào đủ chỉ tiêu đã đề ra ban đầu. Sau đó sẽ công bố điểm chuẩn.

1.3. Cơ sở vật chất 

Về điều kiện cơ sở vật chất, ban đầu trường còn nhiều khó khăn và thiếu thốn. Nhưng chỉ sau 1 thời gian hoạt động, các thầy cô trong nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ đến từ Đảng và các bậc phụ huynh. 

Đến nay, trường đã có đầy đủ phòng học được trang bị những đồ dùng học tập tiên tiến như: Máy chiếu, quạt,… phòng học lý hóa sinh với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, thư viện với đa dạng đầu sách khác nhau,.... phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. 

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát tạo điều kiện để học sinh tổ chức các chương trình hoạt động giải trí ngoài giờ lên lớp. Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng sân chơi, bãi tập rộng để các em có thể rèn luyện sức khỏe sau giờ học căng thẳng.  Khu dành cho những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền,… sẽ là nơi thích hợp để học sinh của trường có những giây phút thư giãn, rèn luyện sức khỏe. 

đánh giá trường THPT Thiên Đức có tốt không

Lớp học rộng rãi, khang trang

2. Đánh giá Trường THPT Thiên Đức - Bắc Ninh có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Thiên Đức có tốt không, chúng ta tiếp tục tìm hiểu:

Hiện nay, 100% giáo viên, cán bộ nhà trường được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn. Đặc biệt có nhiều giáo viên đạt thành tích giáo viên giỏi toàn đoàn.

Chất lượng giáo dục luôn là một trong những điểm quan tâm hàng đầu của nhà trường. Với nhiều sự đổi mới trong phương pháp dạy học, chất lượng của học sinh trường đã có nhiều sự thay đổi tiến bộ.  Trong những năm vừa qua tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của trường khá cao (tỉ lệ đỗ tốt nghiệp luôn trên 90% ). Học sinh trúng tuyển vào trường đại học, cao đẳng đều tăng về cả chất và lượng. Học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh tăng đều qua hằng năm.  

Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường tập trung vào 1 số nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm học " Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục" , "Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Trường cũng nhận được rất nhiều bằng khen của Đảng, nhà nước và UBND tỉnh Bắc Ninh.

Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi về trí tuệ lẫn thể chất. Giúp các em vừa học tập vừa vui chơi, phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần.

3. Học phí Trường THPT Thiên Đức - Bắc Ninh như thế nào?

Về học phí thì đây là trường công lập. Vì vậy nên học phí của trường được đóng theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Do đó, các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng về vấn đề học phí cao hơn ở những trường dân lập khác trên địa bàn huyện. 

Bên cạnh đó, cần phải đóng góp thêm một số khoản phí khác như: tiền đồng phục, tiền nước,... Tất cả sẽ được giáo viên phổ biến rõ ràng và cụ thể đến phụ huynh và học sinh.

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên đưa ra rất nhiều chính sách học hấp dẫn như: Miễn giảm học phí cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là học sinh giỏi hoặc có thành tích học tập xuất sắc đang theo học tại trường,…

Như vậy thông qua bài đánh giá trường THPT Thiên Đức có tốt không này sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những thông tin chi tiết cũng như có cái nhìn khách quan về trường. Hy vọng rằng, đây sẽ là một trong những địa điểm giúp con em chúng ta học sẽ có được tập, phát triển cũng như làm bước đệm để có thể tiến vào cánh cổng Đại học trong tương lai.