Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thiên Hộ Dương - Đồng Tháp Có Tốt Không?

Nếu như bạn vẫn còn phân vân về ngôi trường Thiên Hộ Dương tại tỉnh Đồng Tháp thì chắc chắn rồi, bài Đánh Giá Trường THPT Thiên Hộ Dương có tốt không dưới đây sẽ là cứu tinh hoàn hảo nhất cho bạn.

hieu-con-yeu

Để các bạn hiểu toàn diện từ đó có những đánh giá khách quan nhất, chúng tôi sẽ giúp các bạn tổng hợp những thông tin quan trọng về trường qua bài đánh giá Trường THPT Thiên Hộ Dương có tốt không dưới đây. Còn chần chờ gì mà không theo dõi ngay bài viết này nào!

1. Giới thiệu Trường THPT Thiên Hộ Dương - Đồng Tháp

Trường THPT Thiên Hộ Dương là một ngôi trường được đánh giá cao tại tỉnh Đồng Tháp. Đọc đánh giá Trường THPT Thiên Hộ Dương có tốt không dưới đây để có nhiều thông tin đắt giá nhất nhé:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thiên Hộ Dương tọa lạc tại khóm 05, phường 06, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, được thành lập năm 2007 theo Quyết định số 188 / QĐ-TL-UBND, ngày 17/11/2006 của UBND tỉnh Đồng Tháp. 

Từ năm học 2007-2008 đến năm học 2008-2009, trường phải mượn tạm cơ sở vật chất của Trường Tiểu học Thực hành giảng dạy và gặp rất nhiều khó khăn. Song, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực thi đua dạy tốt - học tốt, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích. 

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế xã hội của địa phương, năm học 2009 - 2010 trường chuyển sang cơ sở mới, đối mặt với nhiều thách thức mới, nhưng khuôn viên trường mới và rộng.

Trường THPT Thiên Hộ Dương

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Thiên Hộ Dương có tốt không thì đây là phần mà bạn nên theo dõi. Điểm thi vào lớp 10 của trường có những thay đổi theo từng năm. Điểm chuẩn thay đổi dựa trên nhiều yếu tố như độ khó của đề thi, học lực của học sinh, số lượng chỉ tiêu của trường,… Cùng điểm lại điểm xét tuyển của Trường THPT Thiên Hộ Dương qua những năm sau:

  • Năm học 2021-2022: Nguyện vọng 1 là 16,250 và nguyện vọng 2 là 18,250.

  • Năm học 2020-2021: Nguyện vọng 1 là 16,00 và nguyện vọng 2 là 18,00.

  • Năm học 2019-2020: Nguyện vọng 1 là 15,875 và nguyện vọng 2 là 17,875.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có diện tích 34.379m2, cao 2 tầng, cơ sở vật chất hỗ trợ gồm 22 phòng học, 4 phòng thí nghiệm, khu chính, nhà thi đấu đa năng, bể bơi, sân trong, bóng đá, v.v. Tổng kinh phí xây dựng trường là 132 tỷ đồng.

Đặc biệt, số lượng thiết bị dạy và học ngày càng nhiều, đáp ứng việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính sáng tạo của học sinh, tạo động lực, hứng thú cho cả giáo viên và học sinh.

 Trường được trang bị 02 phòng máy với 80 máy tính đạt chuẩn, giúp giáo viên và học sinh học tập, theo kịp sự phát triển của kỷ nguyên 4.0 toàn cầu. Đặc biệt, hệ thống wifi trường siêu mạnh, hỗ trợ việc học của các em tốt nhất.

Ngoài ra, khuôn viên rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí sân thể thao cho học sinh, tạo cho các em không gian rèn luyện sức khỏe và tổ chức các hoạt động như chào cờ, khai giảng,...

 

Sân trường Thiên Hộ Dương

2. Đánh giá Trường THPT Thiên Hộ Dương - Đồng Tháp có tốt không?

100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, giáo viên dạy giỏi. Là những giáo viên dạy giỏi được tuyển chọn từ các trường THPT có uy tín của quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm đào tạo học sinh xuất sắc.

Bên cạnh đó, tư cách đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và cha mẹ học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Nhà trường quan tâm giáo dục toàn diện, kết hợp giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng thực hành, giáo dục kỹ năng sống, tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa và rèn luyện học sinh.

Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều cuộc thi nhằm khơi dậy và trau dồi tư duy sáng tạo, khả năng tiềm ẩn của học sinh, nâng cao khả năng thể hiện bản thân, khả năng làm việc độc lập và hợp tác nhóm, để mỗi học sinh thành công hơn trong tương lai.

Đồng thời, giúp các em giao lưu, hội nhập quốc tế thông qua việc chú trọng dạy ngoại ngữ bốn kỹ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu, hội nhập tốt với bạn bè quốc tế, tổ chức hợp tác với một số trường quốc tế để học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Hoạt động của trường THPT Thiên Hộ Dương

3. Học phí của Trường THPT Thiên Hộ Dương - Đồng Tháp như thế nào?

Mức học phí tại Trường THPT Thiên Hộ Dương luôn được duy trì theo đúng quy định của Quốc gia và Bộ GD & ĐT Đồng Tháp. Ngoài ra, do đa số học sinh ở các xã vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trong học tập nên nhà trường luôn coi trọng, hỗ trợ kịp thời để các em có cơ hội đến trường học tập.

Bài đánh giá Trường THPT Thiên Hộ Dương có tốt không trên mang đến đầy đủ thông tin cho quý phụ huynh và học sinh. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đang muốn tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp tại Đồng Tháp.