Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định có chất lượng đào tạo tốt hay không? Cùng Clevai tìm hiểu đôi nét về Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định nhé!

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định được biết đến là ngôi trường vừa dạy tốt học tốt, nhà trường còn phát động phong trào thi đua học tập của học sinh, tiến hành sơ kết, tổng kết, cho điểm gương mẫu, kịp thời động viên, biểu dương, tạo tinh thần học tập. Cùng tìm hiểu thêm về chất lượng đào tạo tại trường ngay nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định

Trường THPT Thịnh Long là một ngôi trường danh tiếng có nề nếp và kỷ luật tốt. Được sự giúp đỡ của nhà trường, công đoàn, thầy cô giáo, gia đình và bạn bè, học sinh của trường có đức tính tốt, ngoan ngoãn, khiêm tốn, lễ phép. Các em có ý thức phấn đấu vươn lên trong tu dưỡng rèn luyện bản thân và lao động, học tập, ý thức thực hiện nội quy, quy chế của nhà trường, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập. Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh có tư cách đạo đức tốt ngày càng tăng.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thịnh Long được thành lập vào tháng 7 năm 2001, tọa lạc tại TDP 18 - Thị trấn Thịnh Long - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định

Hiệu trưởng đầu tiên là thầy Diệp - ban đầu có 5 lớp và 14 giáo viên.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, còn khá trẻ so với sự nghiệp trồng người

Tuy nhiên, các thế hệ thầy và trò đã không ngừng nỗ lực và có được thành quả ấn tượng như ngày hôm nay.

Đánh giá Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Trường THPT Thịnh Long từ góc nhìn toàn cảnh.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào năm 2021 - 2022, Trường THPT Thịnh Long - Nam Định  công bố điểm chuẩn là 25 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hỗ trợ: 3 nhà cao tầng, 20 phòng học, phòng thực hành, nhà văn phòng và các công trình phụ trợ khác được đầu tư tương đối hoàn chỉnh và đồng bộ, trang thiết bị được đầu tư phát triển theo hướng hiện đại.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên, tập thể nhà trường nhiều lần đạt được các giải thưởng, bằng khen, cờ thi đua các cấp. Tâm huyết, trách nhiệm, giỏi chuyên môn, có năng lực, phẩm chất chuyên môn vững vàng. Nhiều giáo viên là giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp, được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động và Bằng khen. Các thế hệ học sinh của trường siêng năng, chăm học, có ý chí cầu tiến.

Đánh giá Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Các thầy cô của trường trong một buổi họp tổng kết năm.

2. Đánh giá Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích vào thời gian rảnh rỗi eo hẹp. Trường tổ chức các giải bóng đá, kéo co, đá cầu và các sự kiện thể thao khác hàng năm, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Các lớp nghệ thuật liên cấp chuyên nghiệp thường được tổ chức vào thứ 2 hàng tuần, ngoài ra trường còn tổ chức một số hoạt động ngoại khóa như thi lăng kính khoa học, rung chuông vàng, làm bánh ngày 20/10, nghệ thuật cắm hoa, tham quan. ..

Ngoài việc chú trọng đến chất lượng giảng dạy, nhà trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục khác như giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giáo dục pháp luật, hướng nghiệp,… nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Giáo dục toàn diện phẩm chất học sinh và rèn luyện kĩ năng sống của học sinh.

Nói đến trường THPT Thịnh Long cũng là nói đến một bề dày truyền thống dạy và học. Nhà trường luôn xem đây là nhiệm vụ trọng tâm. Với việc dạy thật, học thật và đánh giá thật, nhà trường đã bứt phá và đạt được hàng loạt thành tích nổi bật: tỷ lệ tốt nghiệp cao, chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ dẫn đầu. cũng đang phát triển. Trường luôn giữ vững vị trí nhất, nhì trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhiều năm liền.

Nhiều năm qua, học lực của học sinh được thể hiện bằng tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% và vào các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề trên 80%.

Trường đã không ngừng phấn đấu cải thiện chất lượng giáo dục trong những năm gần đây, liên tục đứng trong số 200 trường hàng đầu trên toàn quốc về tỷ lệ tốt nghiệp và tỷ lệ thành công đại học. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi và thân thiện. Một số học sinh đã tham gia các kỳ thi học sinh giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Trường nhiều lần đạt giải quốc gia.

  • Trường 10 năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến.

  • Được Trung ương tặng Bằng khen 5 năm liên tục

  • Công đoàn trường đạt Giải thưởng Công đoàn Giáo dục Việt Nam

  • Nhiều học sinh đậu nhiều trường cao đẳng, cả điểm cao và điểm rất cao.

Điều này một lần nữa xác nhận: Chứng minh rằng các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục chăm chỉ, trau dồi các em, từng bước xây dựng nhà trường.

​​Đánh giá Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Các em học sinh chụp ảnh cùng cô giáo trong buổi học cuối năm.

3. Học phí Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định như thế nào?

Hiện nay, chúng tôi vẫn chưa có thông tin chi tiết về học phí trường THPT Thịnh Long - Nam Định. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin này trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT Thịnh Long - Hải Hậu Nam Định.