Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Thoại Ngọc Hầu có chất lượng giáo dục tốt hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết về đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Thoại Ngọc Hầu hiện đang là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại huyện Giang Thành nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. Trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu chất lượng đào tạo để đánh giá đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu có tốt không. Trong đó, các phụ huynh và các em có thể tham khảo cái nhìn tổng quát về ngôi trường  qua các yếu tố dưới đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang đã thành lập từ lâu. Trong những năm qua, thầy và  trò trường THPT Thoại Ngọc Hầu đã cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả và thành tích cao góp phần rất lớn và công cuộc phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh Kiên Giang.

Sau nhiều năm hoạt động, Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc giáo dục và bồi dưỡng những học sinh xuất sắc, đáp ứng nhu cầu nhân tài chất lượng cao trên địa bàn tỉnh.

Với sự nỗ lực của nhà trường cùng sự quan tâm của Sở Giáo dục tỉnh Kiên Giang, trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang dự kiến sẽ trở thành lá cờ đầu nền giáo dục tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là yếu tố quan trọng để đánh giá trường Thoại Ngọc Hầu có tốt không một cách khách quan nhất. Hiện nay, mức điểm tuyển sinh của trường thuộc tầm trung phù hợp với lực học của đại đa số học sinh trên địa bàn huyện Giang Thành. Mỗi năm, mức điểm sẽ có sự thay đổi nhất định nhưng không quá nhiều. Để biết thông tin tuyển sinh của trường THPT có thể đọc tham khảo thêm thông tin chính thống trên trang website của trường.

Đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang có tốt không

Khuôn viên trường THPT Thoại Ngọc Hầu - Kiên Giang

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện của trường, bao gồm các phòng học khang trang, rộng rãi được trang bị phù hợp để đáp ứng nhu cầu giáo dục của học sinh.

Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang có được cơ sở vật chất như hiện nay là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các thế hệ phụ huynh cũng như sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Để đáp ứng nhu cầu dạy và học, trường mở thêm các phòng và các phòng học chức năng như phòng máy tính, thư viện, phòng Hoá-Lý,….

Ngoài ra, sân trường rộng rãi lát gạch, mở thêm các khu vui chơi thể thao cho các em, để các em tham gia vào các hoạt động động ngoài giờ. Cây cối xung quanh tạo nên bóng râm mát thích hợp để các em vui chơi ở sân trường.

Đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang có tốt không

Lớp học của trường 

2. Đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang có tốt không?

Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang là ngôi trường được ưu ái trên địa bàn huyện Giang Thành, Kiên Giang. Trường là lựa chọn được nhiều phụ huynh yêu thích và quyết định gửi gắm con em mình theo học. Đây là một trong số những trường có cơ sở vật chất tương đối hiện đại và đầy đủ. Đồng thời, chất lượng giảng dạy của nhà trường cũng được đánh giá cao.

Các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại trường THPT Thoại Ngọc Hầu có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Không chỉ vững về chuyên môn, các thầy cô còn tâm lý, thấu hiểu với học sinh của mình. Không chỉ vậy, ban giám hiệu cũng thường xuyên có những hoạt động tập huấn, bồi dưỡng năng lực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho nhà trường.

Minh chứng cho thấy, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt 99%, tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, cao đẳng trên 50%. Hằng năm, số học sinh giỏi học sinh tiến tiến tăng, học sinh thi học sinh giỏi cấp tỉnh ngày càng nhiều. Qua đó mới thấy sự chăm học của các em cùng với sự tận tâm của những người đưa đò của trường cũng có được “trái ngọt” đáng quý.

Đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang có tốt không

Học sinh trường THPT THoại Ngọc Hầu tập thể dục giữa giờ

3. Học phí trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang như thế nào?

Mức học phí của THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Kiên Giang. Về mức học phí sẽ có sự thay đổi theo từng năm học, nhưng nhìn chung không đáng kể. Nếu các phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo thêm trên website của trường hoặc liên hệ trực tiếp tại trường để biết chi tiết.

Nhìn chung, trường cấp 3 là bậc học đặc biệt quan trọng giúp học sinh định hướng một trang sách mới. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp là cách tốt nhất mà các quý phụ huynh nên làm để giúp con em mình phát triển một cách toàn diện nhất. Trường THPT Thoại Ngọc Hầu – Kiên Giang là một trong những lựa chọn xứng đáng với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở sở vật chất hiện đại và nhiều ưu thế đặc biệt. 

Hy vọng bài viết đánh giá Trường THPT Thoại Ngọc Hầu có tốt không đã có thể giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trong việc chọn cho mình trường THPT.