Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang Có Tốt Không 

Trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang có tốt không? Cơ sở vật chất và môi trường học tập ở đây như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

 

Bài viết này nhằm giúp các em học sinh có định hướng và theo đuổi được ước mơ của mình để bước vào cánh cửa Đại học một cách chắc chắn nhất. Việc lựa chọn trường THPT là điều khiến cho nhiều bậc phụ huynh và cả các em học sinh quan tâm, tò mò và lo lắng. Trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang là một trong những ngôi trường cấp 3 đã được nhiều thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn. Cụ thể, dưới đây là một số những ý kiến, đánh giá trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang có tốt không chi tiết.

1. Giới thiệu trường THPT Thông Nguyên – Hà Giang.

Trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang có địa chỉ tại xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những ngôi trường tại huyện mà được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng cho con mình học tập tại nơi đây.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang được UBND thành phố Hà Giang quyết định thành trường THPT Thông Nguyên. Với nhu cầu phát triển giáo dục và đào tạo tại tỉnh nhà, trường đã xây dựng được khu phòng học với hơn , được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng, điều hoà,...mua sắm thêm nhiều trang thiết  phòng học trang bị đầy đủ.

Đánh Giá Trường THPT Thông Nguyên Có Tốt Không

Những năm đầu thành lập, trường có chưa đến 100 học sinh với vô vàn những  những khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và hỗ trợ không ngừng, những năm gần đây, học sinh nhà trường đã tăng lên số lượng gần 300 học sinh cùng với cơ sở vật chất ngày một cải tiến.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang là trường công lập  nên hình thức tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Trường tiến hành tổ chức xét học bạ cho học sinh để phân loại khối lớp, theo đó căn cứ vào học bà của cả quá trình học trung học cơ sở thì học lực trung bình và hạnh kiểm sẽ được xem xét xét duyệt để tuyển sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh Giá Trường THPT Thông Nguyên Có Tốt Không

Trường THPT Thông Nguyên hiện đang có cơ sở vật chất đầy đủ, sạch đẹp. Trong mỗi phòng học đều có các trang thiết bị như bàn ghế, bảng viết, một số phòng học trang thiết bị thêm máy chiếu để phục vụ cho việc học tập một cách chất lượng và hiệu quả nhất. Trong mỗi tiết học, học sinh đều hăng hái học tập tạo nên không khí sôi nổi, bài giảng được các thầy cô luôn cập nhật và đổi mới, tạo nên niềm vui hứng thú cho mỗi học sinh trong từng giờ học.

2. Đánh giá trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang có tốt không?

Khi học sinh được theo học nơi đây thì cũng là việc được theo học trong một ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất, hội tụ những giáo viên ưu tú đầy tâm huyết sẽ đảm bảo được nhu cầu học tập, rèn luyện của học sinh cũng như phụ huynh đã tin tưởng cho con theo học tại đây. Trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang đáp ứng được đầy đủ tất cả hai yếu tố và trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều lớp học sinh cũng như phụ huynh nơi đây theo học.

Đánh Giá Trường THPT Thông Nguyên Có Tốt Không

Trường Thông Nguyên là trường hội tụ được đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, luôn yêu thương, dìu dắt, luôn nỗ lực, cố gắng tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới để mang tới các em những tri thức bổ ích. Trường THPT Thông Nguyên không chỉ tập trung vào giảng dạy những kiến thức văn hóa mà còn rèn luyện cho các em về tính cách tự tin, năng động, tâm lý để trở thành những người công dân thành công, có ích sau này.  Hơn nữa, thầy cô giáo còn giúp các em rèn luyện được nhiều những  kỹ năng, để mang lại cho các em nhiều niềm tin, vững vàng hơn trong cuộc sống này. Thầy cô giáo cũng là nơi  chia sẻ cho các em nhiều vấn đề xã hội áp dụng trong kiến thức học tập, rèn luyện những nhân cách tốt và bày tỏ , giúp đỡ những hoàn  khó khăn mà học sinh gặp phải giúp các em nghị lực hơn để vượt qua.

Trong suốt quá trình thành lập, hình thành xây dựng và phát triển, các thầy và trò của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong khối các trường khối công lập trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

3. Học phí của trường THPT Thông Nguyên - Hà Giang như thế nào?

Trường THPT Thông Nguyên là trường công lập nên sẽ có mức học phí theo từng năm cho mỗi cấp học được quy định bởi Bộ Giáo dục và đào tạo. Phụ huynh và các em học sinh quan tâm có thể đến nhà trường để biết thêm chi tiết về các khoản học phí của trường.

Đánh Giá Trường THPT Thông Nguyên Có Tốt Không

Trên đây là một số những đánh giá về trường THPT Thông Nguyên có tốt không.  Đây được xem là một trong những ngôi trường tại Hà Giang mà  được nhiều học sinh, phụ huynh tin tưởng theo học trong những năm qua. Trường với cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết đã dạy theo chương trình hấp dẫn, giúp cho học sinh và phụ huynh có thể an tâm hơn khi lựa chọn học tập ngôi trường này để ước mơ về con đường học tập xa hơn phía trước của các em có thể trở thành hiện thực.