Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng có tốt không?

Một trong những ngôi trường làm nên tên tuổi của tỉnh Hải Phòng phải kể đến trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng. Trường được đánh giá cao bởi chất lượng dạy học, cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp giảng dạy sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Một trong những ngôi trường làm nên tên tuổi của tỉnh Hải Phòng phải kể đến trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng. Trường được đánh giá cao bởi chất lượng dạy học, cơ sở vật chất hiện đại và các phương pháp giảng dạy sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng là một trong những ngôi trường top đầu của tỉnh. Các hoạt động giáo dục của trường luôn đầu tư đúng mực mang lại nhiều thành tích tốt trong học tập cho nhiều thế hệ học sinh hiện nay. Trước khi đi vào đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin giới thiệu về ngôi trường này. 

1.1. Lịch sử hình thành

Sự ra đời và phát triển Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng ngụ tại số 6 Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng. Đây là ngôi trường được thành lập vào năm 2001 theo quyết định của Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh. Vào thời điểm mới thành lập, trường có tên là trường Thực hành sư phạm bán công lập thuộc trường ĐHSP Hải Phòng. Theo luật sửa đổi năm 2009 trường đã chuyển đổi thành trường công lập THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng thuộc ĐHHP.

Nhìn chung, cho đến nay trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng thuộc sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp của đội ngũ lãnh đạo ĐHHP và Sở Giáo dục tỉnh Hải Phòng. Trường có chức năng là trường trung học phổ thông có nhiệm vụ dạy và học theo kế hoạch được giao và thực hành nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên của trường.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng luôn đảm bảo được chất lượng giáo dục trong từng năm. Điều này có thể thấy rõ thông qua số điểm tuyển sinh đầu vào các năm đang có xu hướng tăng.

Để biết chính xác về điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng, mời bạn đọc tham khảo những thông tin mới nhất trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất  

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng có cơ sở vật chất tương đối đầy đủ. Trường có sự đầu tư đúng mực trong việc xây dựng các phòng học, phòng chuyên môn và nâng cao thiết bị, trang thiết bị tiện nghi phù hợp với từng không gian học tập. Bên cạnh đó nhà trường còn được hỗ trợ đầu tư xây dựng từ lãnh đạo tỉnh nhà trong việc nâng cao chất lượng các công trình hạ tầng kỹ thuật trong khuôn viên trường.

Khuôn viên của trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng khá rộng rãi và thoáng mát phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của các em học sinh. Ngoài ra, trường thường xuyên có các hoạt động chăm sóc cây, hoa và trồng cây mới trong khuôn viên nhà trường để môi trường học tập của nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn.

đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng

2. Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng có tốt không là vấn đề mà bất cứ phụ huynh nào cũng quan tâm khi có nhu cầu gửi gắm con em theo học tại ngôi trường này. Nhìn chung, mỗi năm số lượng học sinh tuyển sinh tại trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng đều tăng cao chứng minh sức hút của trường đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh tại tỉnh nhà.

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, kiến thức vững vàng cùng kinh nghiệm đứng lớp lâu năm. Các thầy cô không chỉ dạy các em kiến thức về bài học mà còn giúp đỡ học sinh trong vấn đề hình thành tâm lý vị thành niên, giải đáp những thắc mắc khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Nhờ sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên, các thế hệ học sinh tại trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng đã có không ít em đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Bên cạnh hoạt động học tập, nhà trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng còn chú trọng hướng dẫn các em những kỹ năng sống cần thiết và thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn thu hút học sinh. Đây là cơ hội để các em có thêm thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và tăng sự gắn kết với bạn bè, thầy cô.

đánh giá Trường THPT Phan Đăng Lưu có tốt không

Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh

3. Học phí Trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng như thế nào?

Học phí trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng có sự thay đổi tùy theo từng năm. Mức học phí này nhìn chung không quá cao so với  kinh tế của đại đa số gia đình trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Nếu bạn có nhu cầu cho con em mình theo học ở trường, hãy liên hệ với ban lãnh đạo nhà trường hoặc cập nhật thêm trên website chính thức của trường để biết thông tin chi tiết nhất về học phí và phương thức tuyển sinh.

Trên đây là những đánh giá về trường THPT Phan Đăng Lưu – Hải Phòng có tốt không và các câu hỏi liên quan. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.