Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thủ Khoa Huân TPHCM Có Tốt Không?

Nhưng nếu bạn còn đang phân vân về điều này thì hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Thủ Khoa Huân có tốt không trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Thủ Khoa Huân tọa lạc tại Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Nép mình ở một góc nhỏ yên bình nơi trung tâm thành phố. Nếu bạn cũng có dự định theo học tại trường THPT Thủ Khoa Huân nhưng vẫn chưa hiểu hết về ngôi trường THPT này thì hãy cùng chúng tôi đánh giá trường THPT Thủ Khoa Huân có tốt không trong qua bài viết sau.

1. Giới thiệu trường THPT Thủ Khoa Huân - Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Thủ Khoa Huân nằm trong hệ thống giáo dục ATY có hơn 12 năm kinh nghiệm. Với mô hình giáo dục và đào tạo gồm 4 yếu tố: Kiến thức - kĩ năng - thể chất - năng khiếu. Từ những ngày đầu thành lập, trường THPT Thủ Khoa Huân cùng hệ thống giáo dục ATY luôn đảm bảo môi trường học tập thân thiện, hiệu quả. Tạo mọi điều kiện thuận lợi đến sự phát triển toàn diện của học sinh.

đánh giá trường THPT Thủ Khoa Huân có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Không áp lực ôn tập, thi cử. Trường THPT Thủ Khoa Huân luôn tạo điều kiện mọi điều kiện thuận lợi nhất cho phụ huynh cũng như học sinh theo học tại trường. Với hình thức xét tuyển theo bảng điểm học kì 1 và xét học bạ đơn giản. Học sinh có thể hoàn toàn nắm chắc cơ hội nhận được nền giáo dục tốt nhất, tạo tiền đề cho thành công sau này của các em.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Thủ Khoa Huân là trường THPT nằm trong hệ thống giáo dục ATY tuyển sinh các khối lớp 10, 11, 12 có chế độ ngoại trú, bán trú và nội trú.

Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát 2200m2 cùng nhiều cây xanh tích hợp sân bóng rổ giúp học sinh có một sân chơi lành mạnh sau những giờ học tập trên lớp. 

Phòng học với tối đa 25 học sinh tạo điều kiện để giáo viên có thể truyền đạt kiến thức một cách toàn diện cũng như nâng cao chất lượng học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng phục vụ cho môi trường giáo dục với máy lạnh, hệ thống âm thanh và trang thiết bị tân tiến được lắp đặt tại tất cả phòng học cũng như khu nội trú.

Thư viện trường THPT Thủ Khoa Huân với nhiều đầu sách hay. Trong đó, ngoài những đầu sách tham khảo còn có thêm những cuốn sách chuyên ngành, sách văn học ở trong và ngoài nước cũng như tạp chí và truyện tranh để học sinh có thể giải trí sau giờ học.

đánh giá trường THPT Thủ Khoa Huân có tốt không

Khu nội trú gồm: Nội trú nam và nội trú nữ riêng biệt. Kí túc xá hiện đại với giường đệm, máy lạnh. Mỗi giường có rèm kéo đảm bảo riêng tư cho học sinh. Căn tin trường THPT Thủ Khoa Huân có diện tích rộng, chuẩn an toàn vệ sinh với thực phẩm tươi ngon đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Hội trường rộng với sức chứa lớn đảm bảo cho các hoạt động ngoài giờ lên lớp cũng như những buổi lễ lớn được tổ chức tại nhà trường.

Phòng thí nghiệm hiện với đầy đủ dụng cụ phục vụ cho các môn học tại trường. Tạo điều kiện thực hành những bài giảng, đưa những lý thuyết trên sách vở của học sinh đến thực tiễn. Phòng máy trường THPT Thủ Khoa Huân với hệ thống máy được nâng cấp thường xuyên.

2. Đánh giá trường THPT Thủ Khoa Huân - Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh có tốt không?

Với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Bên cạnh đó, trường THPT Thủ Khoa Huân luôn cố gắn xây dựng môi trường sư phạm thân thiện, gắn bó với cán bộ, giáo viên, công nhân viên tận tâm, yêu nghề.

Ngoài những giờ học trên lớp, trường THPT Thủ Khoa Huân và hệ thống giáo dục ATY còn có nhiều chương trình phát triển bản thân cũng như là định hướng cho học sinh. Song hành với đó là các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên nhằm rèn luyện các kỹ năng mềm góp phần thêm vào hành trang trường đời của các em.

đánh giá trường THPT Thủ Khoa Huân có tốt không

Các hoạt động thiện nguyện cũng được trường THPT Thủ Khoa Huân tổ chức nhằm ươm mầm những đức tính tốt và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Với những hoạt động, tổ chức và phương pháp giảng dạy cũng như rèn luyện thể thao, trí tuệ của học sinh thì THPT Thủ Khoa Huân là một lựa chọn vô cùng hợp lý với mọi học sinh trong khu vực.

3. Học phí trường THPT Thủ Khoa Huân - Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh như thế nào?

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

đánh giá trường THPT Thủ Khoa Huân có tốt không

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Trên đây là bài đánh giá Trường THPT Thủ Khoa Huân có tốt không. Mong rằng bài viết bài sẽ giúp bạn hiểu thêm về trường THPT Thủ Khoa Huân và có được quyết định phù hợp với bản thân.