Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thủ Thừa - Long An Có Tốt Không?

Để đánh giá trường THPT Thủ Thừa – Long An có tốt không mời các bạn hãy dành thời gian tham khảo các thông tin ngay dưới đây.

hieu-con-yeu

Lựa chọn ngôi trường cấp 3 chất lượng để theo học là mối quan tâm hàng đầu đối với nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Trong bài viết dưới đây mời các bạn hãy cùng Clevai tham khảo các tiêu chí về điểm tuyển sinh, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục và mức học phí của trường THPT Thủ Thừa – Long An. Những thông tin này sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Thủ Thừa có tốt không? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Thủ Thừa – Long An

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Thủ Thừa có địa chỉ tại Thị trấn Thủ Thừa, Tân An, Long An. Ngôi trường được thành lập với mục tiêu giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Để thực hiện mục tiêu đề ra nhà trường đã và đang từng bước nỗ lực cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao và trở thành niềm tự hào của nhân dân trong vùng.

Từ ngôi trường này có biết bao thế hệ học trò đã trưởng thành đang ngày đêm cống hiến tài năng, trí tuệ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Trong những năm học tới tập thể thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực và phát huy hơn nữa để làm vẻ vang truyền thống của trường THPT Thủ Thừa.

Đánh Giá Trường THPT Thủ Thừa - Long An Có Tốt Không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Thủ Thừa-Long An hàng năm sẽ được quyết định dựa trên các tiêu chí như chỉ tiêu tuyển sinh, kết quả điểm thi của thí sinh, số lượng hồ sơ đăng ký vào trường…Vì vậy điểm chuẩn đầu vào sẽ có sự thay đổi tùy vào mỗi năm học. 

Theo thống kê điểm chuẩn trong những năm gần đây thì điểm tuyển sinh của nhà trường được đánh giá là phù hợp với năng lực của phần lớn học sinh. Để biết được các thông tin tuyển sinh và điểm chuẩn vào lớp 10 trường THPT Thủ Thừa-Long An chính xác quý phụ huynh và học sinh có thể cập nhật trên website chính thức của nhà trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Thủ Thừa-Long An được đánh giá là khá khang trang với các dãy nhà cao tầng được xây mới kiên cố và sạch đẹp. Bao gồm hệ thống các phòng học, phòng chức năng, thư viện, nhà học thể chất, nhà đa năng, khu hiệu bộ.

Các phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống bàn ghế đảm bảo tiêu chuẩn, đèn điện, quạt mát, tivi,...Các phòng chức năng và các phòng bộ môn như Tin Học, Sinh Học, Vật Lý, Hóa Học,...cũng được đầu tư các thiết bị bị thí nghiệm hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Khu hiệu bộ với các phòng tổ, bộ môn, phòng giao ban, các phòng làm việc phục vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Để đảm bảo an toàn học đường tránh các tệ nạn gây ảnh hưởng đến môi trường giáo dục nhà trường xây hệ thống hàng rào bao quanh có cổng lớn chắc chắn. Đặc biệt toàn trường được lắp đặt 30 camera giám sát an ninh trật tự. 

2. Đánh giá trường THPT Thủ Thừa -  Long An có tốt không?

Đánh Giá Trường THPT Thủ Thừa - Long An Có Tốt Không

Trường THPT Thủ Thừa là một trong những ngôi trường tại Long An được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và học tập. Nhà trường luôn lấy mục tiêu thi đua dạy tốt học tốt nâng cao chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Quan tâm đến vấn đề bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và áp dụng công nghệ thông tin để xây dựng bài giảng sinh động, hiệu quả.

Với sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trường THPT Thủ Thừa đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Số lượng học sinh giỏi không ngừng tăng, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học cao đẳng ngày càng cao. Nhà trường còn vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen và các danh hiệu cao quý khác. 

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, các phong trào Đoàn, Hội, các cuộc thi, hội diễn và các hoạt động ngoại khóa cũng chính là mặt mạnh của trường. Năm 2018 Trường THPT Thủ Thừa đã xuất sắc vượt qua 42 trường THPT trong toàn tỉnh đoạt giải nhất toàn đoàn Hội thao Quốc phòng – an ninh học sinh THPT. 

Những thành tích ấy chính động lực để nhà trường tiếp tục vững bước đi lên khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà và trở thành điểm sáng giáo dục đáng tin cậy cho các phụ huynh và học sinh nơi đây.

3. Học phí trường THPT Thủ Thừa-Long An như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Thủ Thừa - Long An Có Tốt Không

Trường THPT Thủ Thừa là một ngôi trường công lập của tỉnh Long An nên mức học phí của trường sẽ theo quy định chung. Tuy nhiên, mức học phí có thể thay đổi tùy theo từng kỳ học hoặc năm học. Do đó các quý phụ huynh và học sinh muốn biết học phí chính xác hãy cập nhật các thông báo chính thức của nhà trường về học phí. 

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan đến trường THPT Thủ Thừa-Long An. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về ngôi trường này và đưa ra đánh giá một cách khách quan nhất.