Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thừa Lưu - Huế Có Tốt Không?

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về trường THPT Thừa Lưu – Huế, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài đánh giá Trường THPT Thừa Lưu – Huế có tốt không dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

Thừa Thiên Huế từ lâu nổi tiếng là tỉnh có truyền thống hiếu học và hội tụ nhiều ngôi trường cấp 3 có chất lượng đào tạo tốt. Một trong số đó không thể kể đến cái tên trường THPT Thừa Lưu – Huế.    Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về đánh giá Trường THPT Thừa Lưu – Huế có tốt không dưới đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Thừa Lưu – Huế

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thừa Lưu – Huế được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 1996 theo Quyết định của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường tiền thân là trường THCS – THPT Thừa Lưu và bắt đầu tuyển sinh vào lớp 10 vào năm học 1996 – 1997. Cho đến ngày 01/12/2008, trường mới quyết định tách riêng hai khối THCS và THPT ra thành hai trường riêng biệt.

Đánh Giá Trường THPT Thừa Lưu – Huế Có Tốt Không

Lúc này, trường THPT Thừa Lưu – Huế được chuyển đến địa điểm mới tại thôn Phước Lộc, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc. Trải qua nhiều đổi thay và thăng trầm, trường Bắc Quỳnh Lưu đã ngày càng phát triển và hoàn thiện mình trở thành một trong những điểm giáo dục được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhìn chung, điểm tuyến sinh vào lớp 10 của trường THPT Thừa Lưu – Huế  hàng năm có sự thay đổi nhưng không quá khác biệt. Vì vậy nên các em học sinh hoàn toàn có thể tự tin thi đỗ vào ngôi trường cấp 3 này. Để biết chính xác mức điểm tuyển sinh đầu vào, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng chính là một yếu tố quan trọng khi đánh giá trường THPT Thừa Lưu – Huế có tốt không. Ngoài chất lượng giáo dục, nhà trường không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất ngày một đầy đủ và tiện nghi hơn. Hệ thống máy chiếu, dụng cụ thí nghiệm, phòng học chức năng được thiết kế đầy đủ góp phần không nhỏ tăng khả năng tiếp thu kiến thức của các em học sinh.

Trường được xây mới với 3 tầng khang trang và 18 lớp học cùng hàng loạt các phòng học chức năng khác. Không chỉ có lớp học chính tiện nghi, các khu vực khác như phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng Hóa – Sinh đều được đầu tư đầy đủ hỗ trợ việc dạy và học.

Thư viện trường THPT Thừa Lưu – Huế  là khu vực được mọi học sinh yêu thích với hàng nghìn đầu sách, tài liệu tham khảo hấp dẫn. Đây là không gian phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu kiến thức của cán bộ, giáo viên và học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Thừa Lưu – Huế có tốt không?

Ý thức được trách nhiệm nhân dân giao phó, trong suốt thời điểm thành lập cho đến nay, các thế hệ thầy và trò trường THPT Thừa Lưu – Huế đã không ngừng rèn luyện và phấn đấu để đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trường THPT Thừa Lưu – Huế có số lượng học sinh đỗ Tốt nghiệp ngày càng cao. Đồng thời, tỷ lệ học sinh đỗ các trường Đại học danh tiếng trên cả nước cũng tăng lên theo từng năm. Đây là dấu hiệu đáng mừng chứng minh những nỗ lực không ngừng của đội ngũ thầy cô giáo tại trường đã không bị phí hoài.

Đánh Giá Trường THPT Thừa Lưu – Huế Có Tốt Không

Đội ngũ giáo viên tại trường được đánh giá cao về mặt chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, lãnh đạo nhà trường còn không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên bằng cách tổ chức những buổi tập huấn, đào tạo ý nghĩa.

Ngoài những hoạt động chính, nhà trường THPT Thừa Lưu – Huế còn tích cực tham gia, thực hiện có hiệu quả các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện. Đây là những hoạt động ý nghĩa góp phần rèn luyện kỹ năng sống cũng như hoàn thiện nhân cách cho các thế hệ học sinh theo học tại trường.

Sau nhiều năm cố gắng và phát triển không ngừng nghỉ, trường THPT Thừa Lưu – Huế đã và đang trở thành một điểm sáng giáo dục tại tỉnh nhà. Trường đón nhận số lượng học sinh tuyển sinh mỗi năm ngày càng nhiều và nhận được sự tin tưởng từ quý phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường.

Với những nỗ lực này, Trường THPT Thừa Lưu – Huế  dự kiến sẽ ngày càng sẽ còn đạt nhiều kết quả cao hơn trong công tác dạy học. Trường hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự tin tưởng và kỳ vọng của các cấp uỷ đảng, chính quyền và nhân dân giao phó.

3. Học phí trường THPT Thừa Lưu – Huế như thế nào?

Đánh Giá Trường THPT Thừa Lưu – Huế Có Tốt Không

Trường THPT Thừa Lưu – Huế có mức học phí do Sở Giáo dục và  trường quy định. Mức học phí này có sự thay đổi qua từng năm. Để có những thông tin chính xác nhất về học phí, các bậc phụ huynh có thể xem trên website chính thức của trường THPT Thừa Lưu – Huế hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Thừa Lưu – Huế. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Thừa Lưu – Huế có tốt không để đưa ra quyết định chọn trường phù hợp nhất cho con em mình.