Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thuận An - Huế có tốt không?

Trường THPT Thuận An – Huế có tốt không? Cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh đầu vào như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

THPT là bậc học quan trọng ảnh hưởng tới quá trình học tập sau này của mỗi học sinh. Việc lựa chọn ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt sẽ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này. Nếu bạn đang ở Thừa Thiên Huế, trường THPT Thuận An – Huế là cái tên đáng được quan tâm. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra được đánh giá chính xác và khách quan về ngôi trường này.

1. Giới thiệu trường THPT Thuận An – Huế

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Kỳ Lâm được thành lập vào năm 2004 ngụ tại Kinh Dương Vương, Thuận An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Ngôi trường ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu học tập của học sinh xã Thuận An và một số xã huyện lân cận.

Ngày mới thành lập trường chưa có nhiều học sinh. Tuy nhiên,  nhờ những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và giáo viên nhà trường, THPT Thuận An – Huế ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu từ các bậc phụ huynh và được Sở Giáo dục tỉnh nhà đánh giá cao.

Đánh giá Trường THPT Thuận An – Huế có tốt không

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Thuận An – Huế nhìn chung không quá cao. Số điểm có sự thay đổi qua các năm tùy theo hình thức thi mỗi năm và số lượng thí sinh đăng ký ứng tuyển. Điểm chuẩn chính thức sẽ được nhà trường thông báo công khai mọi người có thể truy cập vào website của trường THPT Thuận An – Huế để cập nhật thông tin chính xác. Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo trên các nguồn thông tin thứ ba tin cậy khác.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất chính là một trong những tiêu chí đánh giá trường THPT Thuận An – Huế có tốt không. Nhìn chung, trường THPT Thuận An – Huế hiện nay đã được xây dựng khang trang hiện đại đầy đủ tiện nghi. Các dãy nhà được bố trí đầy đủ phòng học, phòng thực hành phục vụ cho nhiệm vụ giáo dục đào tạo. Ngoài ra còn có dãy nhà hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tất cả các không gian lớp học, lớp thực hành và những phòng học chuyên môn khác đều được trang bị những trang thiết bị tiên tiến giúp đảm bảo nhu cầu học tập của học sinh. Sân trường THPT Thuận An – Huế rộng rãi và sạch sẽ với nhiều cây xanh là không gian vui chơi, thư giãn và tập luyện thể chất của nhiều thế hệ học sinh theo học tại trường.

2. Đánh giá trường THPT Thuận An – Huế có tốt không?

Trường THPT Thuận An – Huế trải qua 18 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn chú trọng mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học lên hàng đầu. Nhà trường cố gắng tập trung bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cùng nhau tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Không chỉ vậy, đội ngũ giáo viên tại trường còn chú trọng kỹ năng thực hành và tăng cường khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho học sinh.

Đánh giá Trường THPT Thuận An – Huế có tốt không

Ngoài giáo dục văn hóa, trường THPT Thuận An – Huế còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT bổ ích cho học sinh. Các cuộc thi, hội diễn được tổ chức định kỳ là cơ hội tốt để các em học sinh giao lưu, học hỏi và bồi dưỡng thêm các kỹ năng mềm phục vụ cho tương lai sau này.

Sau nhiều năm giảng dạy, nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tài năng, đức hạnh góp phần vào sự phát triển của nước nhà. Rất nhiều học trò đã từng theo học tại trường THPT Thuận An – Huế đã đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong nhiều ngành nghề như Y tế, Kỹ thuật, Khoa học.

Trường THPT Thuận An – Huế tự hào là một trong những điểm sáng về giáo dục của tỉnh nhà. Trường sau nhiều nỗ lực và cố gắng đã đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy và học tập nhận được sự tin tưởng của các quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

3. Học phí của trường THPT Thuận An – Huế

Đánh giá Trường THPT Thuận An – Huế có tốt không

Học phí của trường THPT Thuận An – Huế bao nhiêu là vấn đề nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Nhìn chung, nếu bạn đang lo lắng vấn đề này thì có thể an tâm vì trường thuộc hệ thống trường công lập có mức học phí theo quy định của Bộ Giáo dục.

Theo đánh giá từ phụ huynh, mức học phí của trường THPT Thuận An – Huế khá phù hợp với tài chính chung của đại đa số gia đình trong khu vực tuyển sinh. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm cho con theo học tại trường. Để nắm rõ mức học phí của trường THPT Thuận An – Huế, mời quý phụ huynh tham khảo thêm trên website chính thức của trường.

Trên đây là những thông tin về trường THPT Thuận An – Huế được tham khảo từ nguồn thứ ba. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn đưa ra được đánh giá chính xác về ngôi trường này và cân nhắc cho con em mình theo học.