Đánh giá Trường THPT Thuận Châu - Sơn La có tốt không?

Trường THPT Thuận Châu - Sơn La thật sự đã để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường với bề dày truyền thống giáo dục. Ban giám hiệu, chi bộ nhà trường thường xuyên quan tâm và chăm lo bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, xây dựng hội đồng sư phạm tâm huyết, có nghiệp vụ và chuyên môn vững vàng, đoàn kết. Sau đây là một số thông tin chi tiết về Trường THPT Thuận Châu - Sơn La, cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Thuận Châu - Sơn La

Tiếp nối truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển, trong những năm tới, Trường Trung cấp Thuận Châu sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi, trở thành tấm gương sáng trong học tập của học sinh; đổi mới phương pháp quản lý, dạy và học. ; quan tâm đến giáo dục đạo đức học sinh và hướng nghiệp, xây dựng trường lớp ngày càng phát triển. Vừa dạy tốt học tốt, nhà trường còn phát động phong trào học sinh học tập nhằm tạo không khí học tập.

Trường THPT Thuận Châu - Sơn La được thành lập vào năm 1966. Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường đã đạt được nhiều thành tích đáng nhớ trong công cuộc giáo dục của huyện Thuận Châu nói riêng và tỉnh Sơn La nói chung. Nhìn lại chặng đường 55 năm, chúng ta không khỏi cảm thán ý chí, nghị lực và những cố gắng của cả các thầy cô và học sinh trường THPT Thuận Châu - Sơn La.

đánh giáTrường THPT Thuận Châu có tốt không​​

Trường THPT Thuận Châu - Sơn La trang trí cho ngày tết.

Theo văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Sơn La về việc điều chỉnh phương thức xét tuyển học sinh vào lớp 10, năm học 2021-2022. Cụ thể là: Trường THPT Thuận Châu - Sơn La thực hiện phương thức xét tuyển: Xét học bạ.

Quy mô lớp học và sĩ số học sinh tăng dần và ổn định qua từng năm. Chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng lên rõ rệt qua từng năm, tỷ lệ học sinh đạt học lực khá, giỏi tăng dần qua từng năm, tỷ lệ học sinh học lực kém, xếp loại kém, hạnh kiểm kém giảm rõ rệt qua từng năm. Nhà trường luôn quan tâm và đạt chất lượng giáo dục hàng đầu. học sinh dự thi chuyển cấp và thi tốt nghiệp hàng năm bình quân trở lên đạt trên 95%, nhiều năm liền đạt 100%; tỷ lệ học sinh thi vào các trường chuyên nghiệp hàng năm đạt từ 40% trở lên.

Chất lượng đội ngũ: Qua các năm có 306 lượt cá nhân đạt danh hiệu LĐTT, 61 lượt đạt danh hiệu CSTĐCCS, 63 lượt đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, 16 người đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 100% giáo viên có trình độ trên chuẩn, trong đó giáo viên có trình độ trên chuẩn 4 người.

đánh giáTrường THPT Thuận Châu có tốt không

Cô và trò Trường THPT Thuận Châu - Sơn La trong ngày nhập học.

2. Đánh giá Trường THPT Thuận Châu - Sơn La có tốt không?

Vừa thể hiện tốt việc dạy và học tốt, nhà trường đã thực hiện các cuộc thi như cuộc vận động “Hai không”, “Đạo đức nhà giáo, rèn đức luyện tài”, “Xây dựng cựu học sinh giỏi, học sinh tích cực”; đổi mới công tác quản lý, phương pháp dạy học, thi kiểm tra đánh giá, đa dạng hóa các hoạt động giáo dục ... Chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng cao. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp bình quân hàng năm đạt 97,8%, tỷ lệ học sinh giỏi năm sau cao hơn năm trước.

• Chi bộ: Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, nhiều năm liền đạt “Trong sạch vững mạnh”, được Huyện ủy Tuần Châu tặng giấy khen.
  • Đơn vị trường: liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, được UBND tỉnh tặng bằng khen.
  • Đánh giá, phân loại đảng viên hàng năm: 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có trên 95% hoàn thành nhiệm vụ; 05 đảng viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền; nhiều đảng viên được tặng giấy khen; 04 Đ / c đạt chứng chỉ xuất sắc.
  • Đánh giá, xếp loại cán bộ hằng năm: có trên 100% “hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó có trên 90% “hoàn thành tốt nhiệm vụ”; nhiều cán bộ liên tục đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”; nhiều cán bộ đạt “Chiến sĩ cơ sở”. và Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh”, đạt nhiều bằng khen, giấy khen các cấp.
  • Đối với tập thể chi bộ: được công nhận là “trong sạch, vững mạnh”; tặng giấy khen, phần thưởng.

3. Học phí Trường THPT Thuận Châu - Sơn La như thế nào?

Hiện nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được những thông tin chính xác về học phí của THPT Thuận Châu - Sơn La. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin này trong thời gian sắp tới.

đánh giáTrường THPT Thuận Châu có tốt không

Các cô giáo của trường trong ngày 20/11.

Năm học mới, thầy và trò Trường THPT Thuận Châu - Sơn la quyết tâm khẳng định vị thế nhà trường bằng nhiều biện pháp quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn đánh giá được phần nào chất lượng giáo dục tại THPT Thuận Châu - Sơn La.