Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh Có Tốt Không?

 Đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 có tốt không? Đây là một trong những trường hàng đầu của TP. Bắc Ninh. Mời các bạn tham khảo bài viết này!

hieu-con-yeu

Trường THPT Thuận Thành 1  đang từng bước khẳng định vị thế của mình bằng những nỗ lực không ngừng. Ngôi trường không xa lạ với học sinh và phụ huynh, nhưng để hiểu rõ về ngôi trường này thì không phải ai cũng biết. Những câu hỏi như thế này: Còn việc học tại Trường THPT Thuận Thành 1  thì sao? Cơ sở vật chất của trường như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết “Đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 có tốt không?” dưới đây để hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 1961, Trường THPT Dân lập Đông Du ra đời. Lãnh đạo nhà trường, đặc biệt là thầy hiệu trưởng nhận thấy giáo dục phải đi đôi với yêu cầu và chất lượng nên đã quyết tâm xây dựng trường chất lượng cao. Ban lãnh đạo nhà trường đầu tư phát triển toàn diện và ngày càng hiện đại. Nếu như cơ sở I quy mô nhỏ chỉ có 16 phòng học.

Đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 có tốt không

Giá trị mà nhà trường muốn đem đến cho học sinh

Đến năm đầu tiên cơ sở II đã khai trương với diện tích 5.000m2, nâng tổng số lên 34 phòng học, 10 phòng đa năng, khu nội trú cho 1.200 học sinh, sinh viên. phòng bếp. 1.500 người. Trước những bước phát triển vượt bậc của trường, UBND tỉnh đã xây dựng khu liên hợp giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh, vốn đầu tư 215 tỷ đồng, diện tích 50.000m2. mét.

Trong đó, có 45 phòng học, 10 hội trường đa năng, nội trú cho 1000 học sinh, cùng nhà ăn chất lượng cao, quán rượu, khu thể thao ... Đến nay, các phòng học ở tất cả các cơ sở đều được trang bị máy lạnh và trang thiết bị hiện đại. Trường nội trú trở thành ngôi nhà chung của hơn 80% học sinh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 có tốt không? Trường cũng đã được thành lập nhiều năm và được nhiều phụ huynh tin tưởng. Chất lượng giáo dục của ngôi trường này cũng khá tốt. Ba năm cấp 3 rất quan trọng để học sinh nắm vững kiến ​​thức và lựa chọn ngành nghề mình yêu thích. Tại TP. Bắc Ninh, các bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn cho con em mình. Trong số đó, trường THPT Thuận Thành 1 -  đã ươm mầm nhiều thế hệ trẻ tài năng cho đất nước. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm trong bài viết này.

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2014-2015 là: 26

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 là: 28,75

  • Điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2017 - 2018 là: 25

1.3. Cơ sở vật chất

Ngôi trường mới toanh, có diện tích 3.000m2 với 30 phòng học thông thoáng, trang thiết bị dạy học hiện đại và 2 khu nội trú nam nữ riêng biệt. Phòng học và khu nội trú được lắp máy lạnh, trang bị sân chơi, bãi tập đạt tiêu chuẩn. Học sinh được quản lý 24 giờ một ngày.

Giờ làm việc, giờ học, giờ ăn, giờ sinh hoạt cá nhân, giờ chơi game, giờ ngủ. Mọi nhu cầu cơ bản như: bếp ăn, canteen, y tế đều được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đảm nhận. 

 Đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 có tốt không

Hình ảnh sân trường đầy bóng mát

Các hoạt động văn hóa thể thao, hội thao, văn nghệ, ngoại khóa, tài nguyên được tổ chức có kế hoạch nhằm tạo không khí tinh thần thoải mái cho học sinh, tạo cho học sinh cảm giác như được sống trong một gia đình đầm ấm như chốn thiên đường.

Ngoài ra, trường có 3 phòng vẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ vẽ… Tích cực phục vụ sinh viên kiến ​​trúc, thiết kế… Phòng dạy thị giác và phòng máy tính đảm bảo đường truyền Internet tốc độ cao. Trường có trung tâm thông tin thư viện với hàng nghìn đầu sách tham khảo nước ngoài, có thể cung cấp dịch vụ cho sinh viên và giảng viên có nhu cầu nghiên cứu.

2. Đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 có tốt không? Trường THPT Thuận Thành 1 nằm trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm TP. Bắc Ninh, là trường trung học phổ thông công lập độc lập về kinh tế nổi tiếng với môi trường giảng dạy chất lượng cao do nhà trường trực tiếp quản lý. Trường Đại học Sư phạm TP. Bắc Ninh và Bộ Giáo dục và Đào tạo được thành lập.

Thực hiện sứ mệnh “Giáo dục và đào tạo học sinh mạnh mẽ, thông minh, giàu tâm hồn, có năng lực sống, tự học, tự cường, là công dân tương lai có trách nhiệm”, nhà trường luôn chú trọng và đầu tư cho chất lượng cơ sở vật chất để tạo nên một Khoa chuyên nghiệp, xuất sắc.

 Đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 có tốt không

Giáo viên nhà trường đều là những người dày dặn kinh nghiệm

Trường THPT Thuận Thành 1 nằm trong hệ thống trường THPT chất lượng cao của Trường Đại học Sư phạm TP. Bắc Ninh, có đội ngũ giáo viên khoa học giáo dục và cơ bản chất lượng cao. 

Trong số đó, nhiều giáo viên giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng của Thủ đô như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Bắc Ninh. Tất cả giáo viên trong trường đều tuân theo 5 giá trị cốt lõi là trách nhiệm - liêm chính - đoàn kết - sáng tạo - cống hiến.

Trang web của trường đều do học sinh lấy, do học sinh viết và nhà trường trả nhuận bút. Chương trình kỷ niệm cũng do học viên của câu lạc bộ sắp xếp, giám đốc và nhà trường chỉ cần chịu chi phí.

3. Học phí Trường THPT Thuận Thành 1 - Bắc Ninh như thế nào?

Tuy Trường THPT Thuận Thành 1 có cơ sở vật chất đủ có thể nói là ngôi trường trong mơ của nhiều học sinh nhưng học phí của trường không hề đắt đỏ. Đây là một trường công lập nên theo quy định dự kiến mức học phí áp dụng là 80.000-120.000 đồng/ một HS/ 1 tháng. Học sinh của trường học hai buổi một ngày và tăng cường thêm môn tiếng anh. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Có thể nói đánh giá Trường THPT Thuận Thành 1 có tốt không? Thì đây là một ngôi trường tốt trong mơ của nhiều học sinh tại thành phố Bắc Ninh. Nếu bạn là bậc phụ huynh, và đang tìm hiểu trường học cho con em thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng.