Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thực hành Cao Nguyên Đắc Lắk Có Tốt Không?

Tìm hiểu về ngôi trường THPT Thực hành Cao Nguyên Đắk Lắk có tốt không qua nhiều tiêu chí đánh giá ở trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Ngôi trường được thành lập trường, với mục đích mang trí thức tới khắp nơi ở tỉnh Đắk Lắk cho học sinh. Thầy và trò cố gắng vươn lên để làm rạng rỡ ngôi trường g THPT Thực hành Cao Nguyên trở thành một trong những trường THPT hàng đầu của tỉnh. Bài viết này sẽ đánh giá ngôi trường THPT Thực hành Cao Nguyên Đắc Lắk có tốt không qua nhiều tiêu chí khác nhau cùng theo dõi nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Thực hành Cao Nguyên tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT thực hành Cao Nguyên được thành lập ngày 30/6/2005, ngôi trường là trường công lập trực thuộc Trường Đại học Tây Nguyên và chịu sự quản lý về chuyên môn của Sở giáo dục và đào tạo Đắk Lắk. Ngôi trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mang tri thức về tới các học sinh dân tộc thiểu số ở tỉnh Tây Nguyên.

 Đánh Giá Trường THPT Thực hành Cao Nguyên Đắc Lắk Có Tốt Không

 trường THPT Thực hành Cao Nguyên

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Thực hành Cao Nguyên sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chỉ tiêu xét tuyển từng năm, điểm thi của thí sinh, số lượng hồ sơ đăng ký học,…Do đó, mỗi năm điểm tuyển sinh sẽ được thay đổi đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn của nhà trường, Để cập nhật nhanh chóng nhất điểm tuyển sinh hãy liên hệ với nhà trường qua website hoặc hotline để được hỗ trợ nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Thực hành Cao Nguyên tỉnh Đắk Lắk đang ngày càng hoàn thiện và đầy đủ. Nhà trường có đầy đủ các phòng học  bộ môn, nhà đa năng tập thể dục , phòng học thực hành Lý – Hóa- Sinh, phòng học Tin học và Ngoại ngữ để mang đến cho học sinh không gian học tập thoải mái và tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tạo điều kiện cho học sinh nghèo, học sinh vùng cao có chỗ nghỉ ngơi, ăn uống để có thể cố gắng rèn luyện con chữ, giúp các em thoát nghèo hơn trong tương lai.

Khuôn viên trường cũng rộng rãi, có khu vui chơi, nghỉ ngơi và cây xanh mang đến không gian thoáng mát, trong lành cho học sinh ở tỉnh Đắk Lắk.

 Đánh Giá Trường THPT Thực hành Cao Nguyên Đắc Lắk Có Tốt Không

Cơ sở vật chất đầy đủ của trường THPT Thực hành Cao Nguyên

2.  Đánh giá trường THPT Thực hành Cao Nguyên có tốt không?

Hiện nay Trường THPT Thực hành Cao Nguyên sở hữu đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi đều đạt chuẩn và trên chuẩn 100%, nhiều thầy cô đã học lên thạc sĩ và cao học. Bên cạnh đó với thế mạnh là một trường THPT trực thuộc trường Đại học Tây Nguyên, nên cán bộ quản lý có thể luân chuyển sang hỗ trợ với kinh nghiệm dày dặn.

Dù mới thành lập được hơn 7 năm nhưng ngôi trường Thực hành Cao Nguyên không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, phát huy vai trò sáng tạo, thực hành song song lý thuyết và sử dụng nhiều thiết bị kỹ thuật hiện đạo hỗ trợ cho việc dạy và học.

 Đánh Giá Trường THPT Thực hành Cao Nguyên Đắc Lắk Có Tốt Không

Cán bộ, giáo viên Trường THPT thực hành Cao Nguyên

Hiện, nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất với các phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh và các phòng thực hành Tin học, Anh văn riêng biệt để giảng dạy và ứng dụng bài giảng vào thực tế cho học sinh, giúp học sinh tiếp thu bài học nhanh chóng hơn.

Nhờ sự không ngừng nâng cao đội ngũ cán bộ, giáo viên và đổi mới phương pháp giáo dục ngôi trường đã và đang trở thành lá cờ tiên phong về chất lượng giáo dục THPT tại tỉnh Đắk Lắk. Cụ thể là năm học 2011 – 2012 nhà trường có trên 80% học sinh khá giỏi; có nhiều học sinh đạt HSG cấp tỉnh, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp lớp 12 đạt 100%, trong đó có 95% học sinh đỗ vào trường đại học, cao đẳng.

Đầu năm 2012-2013, nhà trường đón nhận 1 tin vui là có 4 học sinh của trường được tham gia vào đội tuyển thi HSG quốc gia.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa ngoài trời như tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, hoạt động vui chơi ngày lễ 20-11 để giúp học sinh có hiểu biết về truyền thống, văn hóa, lịch sử dân tộc  và cũng để trau dồi cho mình các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống.

3. Học phí của trường THPT Thực hành Cao Nguyên tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của Trường THPT thực hành Cao Nguyên là tỉnh Đắc Lắk được áp dụng theo quy định chung đối với các trường THPT công lập tại tỉnh nhà. Bên cạnh học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản phí khác phụ thu kèm theo, được đưa ra trong cuộc họp đầu năm giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Hy vọng với những chia sẻ về Trường THPT thực hành Cao Nguyên ở trên đã giúp bạn có thêm thông tin cần thiết về ngôi trường này. Nếu bạn vẫn băn khoăn trong quá trình chọn trường cho con em mình, hãy liên hệ Clevai để được tư vấn cụ thể nhé.