Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thường Tín - Hà Nội Có Tốt Không?    

Bạn đang muốn vào thi vào trường THPT Thường Tín, Văn Phú, Thường Tín, Hà Nội nhưng bạn lại không biết nó có tốt không. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Thường Tín có tốt không nhé!

hieu-con-yeu

 

Kỳ thi vượt cấp cực kỳ quan trọng đối với mỗi người và nếu bạn đang có ý định thi vào trường THPT Thường Tín nhưng mà lại không biết trường có tốt hay không? Để giải đáp những câu hỏi này, bạn hãy cùng chúng tôi đi đánh giá Trường THPT Thường Tín có tốt không trong bài viết dưới đây nhé!    

đánh giá Trường THPT Thường Tín có tốt không

    Đánh Giá Trường THPT Thường Tín,  Văn Phú, Thường Tín, Hà Nội Có Tốt Không?   

1. Giới thiệu trường THPT Thường Tín, Văn Phú, Thường Tín, Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thường  Tín được thành lập năm 1958 (là trường cấp 3 đầu tiên ở vùng nông thôn phía Bắc), tiền thân là "Trường cấp 3 Hà Đông", "Trường phổ thông cấp 3 Thường Tín" và "Trường PTTH chuyên ban Thường Tín". “Trường THPT Thường Tín”  

Từ năm 2000 đến nay, trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, dưới sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nhà trường đã vượt qua muôn vàn khó khăn, gian khổ từ thế hệ này sang thế hệ khác, từng bước xây dựng trường vững mạnh ngày càng vững mạnh, đạt nhiều kết quả, trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh, nhân dân và xã hội trên địa bàn huyện. 

Trong 60 năm qua, thầy và trò trường THPT Thường Tín đã làm việc chăm chỉ và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Nhà trường đã liên tiếp đạt được một số danh hiệu cao quý của Đảng và Tổ quốc: Huân chương lao động hạng ba năm 1962, huân chương lao động hạng nhì năm 1998, huân chương lao động hạng nhất năm 2003, Anh hùng lao động thời đại đổi mới năm 2006, đoạt huân chương độc lập hạng ba năm 2008, đây là trường đạt chuẩn quốc gia đầu tiên của tỉnh Hà Tây từ năm 2001 đến năm 2010, ...

đánh giá Trường THPT Thường Tín có tốt không

Trường có lị ch sử lâu đời

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Thường Tín

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm ngay tại trường với nhiều tiêu chuẩn. Trong đó các thí sinh sẽ thi ba môn toán, văn và anh văn. Môn toán và văn sẽ thi trong 90 phút còn môn anh văn sẽ thi trong 60 phút.

Với lượng học sinh đăng ký thi vào rất lớn nên tỉ lệ chọi cũng khá cao. Điểm đầu vào sẽ dao động khoảng 39,5. Với điều này chúng ta cũng có thể đánh giá được trường THPT Thường Tín có tốt hay không?

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT Thường Tín, Văn Phú, Thường Tín, Hà Nội

Để đánh giá Trường THPT Thường Tín có tốt không cần xét cả góc độ cơ sở vật chất.

Trường có phong cảnh đẹp và được một số học sinh đánh giá là trường quốc tế.

Trường có sân tập đa chức năng và khuôn viên rộng rãi, thoáng mát.

Phòng học và các phòng hỗ trợ môn học khác luôn được trang bị đầy đủ chức năng, với đầy đủ trang thiết bị phòng thí nghiệm, phòng thực hành sinh viên, ... 

Đặc biệt, là trường còn có căn tin hỗ trợ cho học sinh việc ăn uống với vô số món ăn ngon.

đánh giá Trường THPT Thường Tín có tốt không

Cơ sở vật chất của trường THPT Thường Tín, Văn Phú, Thường Tín, Hà Nội      

2. Đánh giá Trường THPT​​​​​​​ Phương Nam, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh có tốt không?    

Trường THPT Thường Tín, có một lượng giáo viên lớn đều là thạc sĩ, nhiệt tình và cực kì có tâm trong việc dạy học. Đây chính là điểm mạnh giúp trường THPT được nhiều các bạn học sinh biết đến.

  • Các giáo viên trụ cột của trường đều rất nổi ở tại Hà Nội. Trường còn có các giáo viên từ các Trung tâm Anh ngữ nổi tiếng ở Hà Nội, việc này giúp cho trường chất lượng của học sinh được nâng cao hơn.

  • Trường đề các nhiều chương trình học để học sinh lựa chọn theo điểm mạnh của chính bản thân mình

  • Dạy theo chương trình chuẩn của bộ GD và ĐT đã đề ra.

  • Chương trình nâng cao: ngoài các môn chính như toán, văn, anh nhà trường còn tổ chức cho học sinh học theo khối.

  • Các bạn học nhóm A sẽ được nhiều tiết và tăng cường các môn toán, lý, hóa, sinh. Còn các bạn học nhóm D sẽ được tăng cường các môn toán, văn, anh.

  • Trường sẽ chọn các bạn có sức học tốt để bồi dưỡng thêm các môn.

  • Về hoạt động giáo dục thể chất trường còn tổ chức các CLB bóng đá, CLB bóng rổ, CLB bơi lội và học sinh được sử dụng miễn phí các cơ sở vật chất như sân bóng đá, sân bóng rổ trong giờ học tại trường.

  • Đặc biệt, trường có tổ chức các câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ bơi lội, sinh viên được sử dụng miễn phí sân bóng đá, sân bóng rổ và các tiện ích khác trong giờ học. Đồng thời, phối hợp các trung tâm dạy nghề, cơ sở giáo dục và trường đại học, tổ chức dạy thêm tại trường cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Thường Tín có tốt không

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp của trường lên đến 100%

3. Học phí trường THPT Thường Tín, Văn Phú, Thường Tín, Hà Nội như thế nào?

Trường THPT Thường Tín là một trong những trường có cơ vật chất đầy đủ nhưng lại có mức phí nhập học không hề đắt. Đây chính là ngôi trường mơ ước để các bạn có thể lựa chọn

Đó là những đánh giá Trường THPT Thường Tín có tốt không cho bạn tham khảo. Nhìn chung đây là ngôi trường tốt với đội ngũ giáo viên giỏi, chương trình học chuẩn và cơ sở vật chất hiện đại. Hy vọng với những đánh giá trên bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn.