Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Để đánh giá ngôi trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này ngay sau đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa không ngừng lớn mạnh và trở thành điểm sáng giáo dục của tỉnh nhà. Đây là nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc cùng các hoạt động ngoại khóa tăng kỹ năng sống. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không ngay sau đây bạn nhé.

1. Giới Thiệu Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa đã để lại nhiều ký ức khó phai mờ trong lòng các thế hệ học sinh. Trường đã thành lập từ khá lâu và có bề dày lịch sử ấn tượng với nhiều thành tích học tập, giảng dạy tốt trở thành niềm tự hào của giáo dục tỉnh nhà. Cho đến nay, các thế hệ học sinh đã ra trường của trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa đã trở thành những công dân ưu tú góp kiến thức của mình để xây dựng đất nước ngày một vững mạnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm tại trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa nhìn chung không quá cao. Theo từng năm, số lượng học sinh có nguyện vọng tuyển sinh vào trường ngày càng lớn nên tỷ lệ chọi của trường cũng tăng dần.

Nhà trường cũng tạo điều kiện, đưa ra mức điểm phù hợp để các em có nguyện vọng học tập tại trường có thể đạt được. Để biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, phụ huynh và các em có thể truy cập website của trường ngay hôm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng khi đánh giá trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục hiện nay.

Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa hiện nay được trang bị hệ thống phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ  nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên. Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại; hệ thống phòng thí nghiệm đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Khuôn viên của trường rộng rãi và xanh mát là một điểm cộng giúp cảnh quan của trường đẹp hơn. Đây cũng là không gian vui chơi, thư giãn, tập luyện thể thao và tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các thế hệ học sinh theo học tại trường.

Đánh giá Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Thường Xuân 2 tại tỉnh Thanh Hóa có cơ sở vật chất đầy đủ

2. Đánh giá trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không có thể dựa theo những tiêu chí như sau:

  • Đội ngũ lãnh đạo trường đạt chuẩn về phẩm chất chính trị, năng lực quản lý và có nhiều quyết tâm tích cực trong đổi mới công tác lãnh đạo và quản lý nhà trường. Nhà trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa luôn tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy mang lại những giờ học lý thú cho học sinh.

  • Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa luôn đoàn kết, nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm và tận tụy với học sinh.

  • Thầy cô giáo có bằng cấp chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn không ngừng rèn luyện về chuyên môn, về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ phục vụ nhu cầu dạy và học.

  • Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn nhằm gắn kết tình cảm thầy trò, bạn bè và nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm cho học sinh.

  • Trường tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu như CLB tiếng Anh, CLB nhảy, hát, MC…. Các hoạt động sôi nổi trong câu lạc bộ giúp học sinh hoàn thiện năng lực, bồi dưỡng năng khiếu và thể hiện bản thân mình.

Nhìn chung, trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa là một ngôi trường đáng học tại tỉnh Thanh Hóa.  Trường ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phụ huynh và số lượng học sinh theo học ngày càng đông theo từng năm.

Đánh giá Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường được nhiều học sinh theo học và xu hướng tuyển sinh tăng theo từng năm

 3. Học phí trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa có mức học phí tầm trung phù hợp với mức tài chính của đại đa số các gia đình trong địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Thông tin học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết trên đây là những đánh giá Trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa có tốt không. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn giúp bạn có thể chọn lựa cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất với năng lực học và kinh tế gia đình.