Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa có tốt không là điều mà nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Chọn lựa trường học cấp 3 là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Chất lượng giảng dạy của trường cũng như cơ sở vật chất, lịch sử hình thành… là điều được quan tâm. Những điều này giúp chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa có tốt không? Từ đó có được nhận định chính xác, chọn lựa được trường học phù hợp cho con em mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa

Ngôi trường này được đặt tại Vạn Xuân, Thường Xuân, Thanh Hóa. Đây là ngôi trường cấp 3 quen thuộc được nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn huyện biết đến.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa được hình thành từ khá lâu đời. Trường đang ngày càng trưởng thành, vững chắc và trở thành điểm sáng giáo dục đáng tự hào của tỉnh Thanh Hóa thu hút nhiều học sinh mong muốn theo học.

Khi mới thành lập, trường gặp khá nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và số lượng học sinh không nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại, đội ngũ giáo viên và học sinh tại trường học đã tăng lên đáng kể. Cùng với đó, cơ sở vật chất đã được thêm mới và xây dựng rộng rãi hơn đáp ứng được nhu cầu theo học của học sinh trên địa bàn tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh hàng năm của trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa được đánh giá có mức hợp lý so với mặt bằng chung của các trường trong khu vực. Số điểm sàn sẽ là mức điểm để lấy đủ số lượng học sinh mà nhà trường có thể đáp ứng tốt nhất trong giảng dạy, học tập.

Nhà trường cũng tạo điều kiện, đưa ra mức điểm phù hợp để các em có nguyện vọng học tập tại trường có thể đạt được. Để biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, phụ huynh và các em có thể truy cập website của trường ngay hôm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Dưới mái trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa, các học sinh có thể được học tập trong một môi trường thoải mái, đầy đủ vật chất. Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa được đầu tư đầy đủ có hệ thống phòng học cao tầng với số lượng lớn phòng học giúp đáp ứng đủ cho các học sinh theo học mỗi năm.

Trong các phòng học còn được trang bị hệ thống giáo cụ, đồ dùng học tập hiện đại, đầy đủ. Trường còn có hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Khuôn viên của trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa được đánh giá khá rộng rãi, sạch sẽ và nhiều cây xanh. Đây là khu vực học sinh vui chơi, giải trí và tổ chức các buổi ngoại khóa hấp dẫn.

Đánh Giá Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường có cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của học sinh

2. Đánh giá Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa có tốt không chúng ta cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Không chỉ cơ sở vật chất, trường còn cần đảm bảo về chất lượng giáo dục, năng lực giáo viên và nhiều vấn đề khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường có số lượng giáo viên đạt chuẩn và đạt chuẩn 100%. Các thầy cô đều được thường xuyên tham gia các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao năng lực, đạo đức nghề nghiệp nhằm trở thành một nhà giáo giỏi về chuyên môn và có tâm với nghề.

Nhờ đội ngũ giáo viên hùng hậu và chất lượng, trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa đã đem lại chất lượng giảng dạy tốt cho trường. Điều này thể hiện qua thành tích mà học sinh đạt được ở các niên học. Tỷ lệ học sinh khá và giỏi tại trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa  tăng dần theo từng năm. Ngoài ra, số lượng học sinh đỗ các trường Đại học top đầu cả nước cũng tăng dần là tín hiệu tốt chứng minh nhà trường đang đi đúng hướng trong giảng dạy.

Đánh Giá Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường được nhiều học sinh theo học tăng dần theo từng năm

3. Học phí Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa có mức học phí không quá cao theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, trường còn thường xuyên có các hoạt động ý nghĩa như hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó, miễn giảm học phí và tặng quà hàng năm.

Theo đó, học phí vô cùng tốt đáp ứng được cho hầu hết hộ gia đình có khả năng cho con em mình theo học.

Thông tin học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được đánh giá THPT Thường Xuân 3 – Thanh Hóa có tốt không? Có thể thấy, trường có chất lượng giáo dục tốt và ngày càng tiến bộ vượt bậc. Đây chắc hẳn là một trong số những ngôi trường lý tưởng nhất cho mọi học sinh trong địa bàn huyện Thường Xuân có thể theo học.