Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tiên Du 1 - Bắc Ninh Có Tốt Không?

hieu-con-yeu

Khi bắt đầu vào năm học mới, quý phụ huynh và các bạn học sinh đang băn khoăn, lo lắng về việc chọn trường uy tín, chất lượng và phù hợp với khả năng học tập phải không? Cùng tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không dưới đây để bạn có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Tiên Du 1 - Bắc Ninh

1.1. Lịch sử hình thành

Từ 20 lớp những năm 1970-1980 lên 30 lớp, những năm 1990, số học sinh của trường không ngừng tăng lên. Đến năm học là gần 100 lớp với hơn 4.000 học sinh. Để đáp ứng nhu cầu của hoạt động giáo dục nhà trường việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hoạt động dạy học được lãnh đạo nhà trường quan tâm.

đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không

Lịch sử phát triển nhà trường

Trường đã trải qua quá nhiều lần tu bổ, sửa chữa và xây mới: 8 phòng học, phòng thí nghiệm, hóa, sinh, lý, thông tin, phòng bảo vệ, nâng cấp sân trường khu B ... Năm 2000, kế hoạch kích cầu được thực hiện và 32 phòng học mới được xây dựng, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn và nhiều khu vực lân cận.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không. Sau nhiều năm phát triển, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi thành phố và quốc gia. Cùng đánh giá xem Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không?

Công tác bồi dưỡng, bồi dưỡng học sinh xuất sắc được coi là một trong những hoạt động trọng tâm trong công tác giáo dục của nhà trường trong 15 năm qua. Việc đạt được những kết quả cao trong nhiều năm qua không thể không kể đến sự nỗ lực phấn đấu, tự trau dồi kiến ​​thức chuyên môn của tập thể giáo viên nhà trường. Điểm chuẩn đầu vào cũng sẽ là một yếu tố đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không.

Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình của Ban giám hiệu nhà trường, Hội khuyến học, hướng dẫn của các nhân viên của trường. Sự cần cù, sáng tạo của ban giám hiệu và học viên trong học tập. Công tác bồi dưỡng, đào tạo những học sinh xuất sắc của trường, từ khâu giáo viên đến khâu giảng dạy, từ khâu chọn học sinh đến phương pháp học tập đều được nhà trường thực hiện có nề nếp, đạt nhiều kết quả đáng khích lệ.

  • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2018 là: 26,75.

  • Điểm của lớp 10 đợt 1 năm học 2019 là: 23,75

  • Năm học 2020 điểm 10 dự bị là: 27,25

1.3. Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không

Cơ sở hạ tầng khang trang. hiện đại

Hiện trường có 21 lớp giảng dạy, hơn 800 sinh viên, 56 giảng viên, tỷ lệ tuân thủ các môn học đều đạt 100%. 30% trong số đó vượt quá tiêu chuẩn. Về cơ sở vật chất, trường có 21 phòng học cao tầng, đảm bảo 01 phòng học / lớp. Có 10 phòng học bộ môn, 01 thư viện đạt chuẩn, 06 phòng hiệu bộ và các phòng chức năng khác phục vụ công tác giảng dạy.

Trường có sân chơi đầy đủ, trang thiết bị luôn được mua sắm, bổ sung, sửa chữa đáp ứng nhu cầu dạy và học. Cảnh quan của trường luôn được chỉnh trang, trùng tu, giữ gìn đảm bảo xanh-sạch-đẹp. Một phương pháp giảng dạy và học tập được quan tâm, nâng cao và duy trì nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh và chất lượng.

2. Đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 - Bắc Ninh có tốt không?

Đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không? Chất lượng giáo dục của hai bên ngày một nâng cao: học lực tăng từ 85% lên 88% khá, giỏi. Trong đó, loại khá từ 8-10%, hạnh kiểm từ 95-99% khá, giỏi. Đội tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh hàng năm đạt từ 15 đến 20 giải, đội tuyển điền kinh cấp tỉnh đạt nhiều giải nhất tỉnh.

Ngoài hoạt động giảng dạy, nhà trường còn tích cực quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, trau dồi kỹ năng sống cho học sinh như văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan dã ngoại, tìm hiểu môi trường, lịch sử, tham gia các cuộc thi do nhà trường tổ chức. Năm 2014, đoạt giải Ba “Giai điệu tuổi hồng” và giải Nhất (quán quân) “Hành trình tri thức” năm 2019.

đánh giá Trường THPT Tiên Du 1 có tốt không

Nhà trường luôn có nhiều thành tích trong việc giảng dạy

Tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm ổn định từ 99-100%. Tỷ lệ đậu đại học và cao đẳng ngày càng được cải thiện. Hàng năm có 85-90% CB-GV-CNV đạt danh hiệu thi đua lao động tiên tiến trở lên. Trong đó, có từ 6 đến 10 giáo viên đạt danh hiệu THCS, cấp tỉnh. Nhiều giáo viên dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt giải cao. YMCA luôn là lực lượng tích cực trong việc duy trì nề nếp học tập, luôn tạo sân chơi những lúc rảnh rỗi để rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

3. Học phí Trường THPT Tiên Du 1 - Bắc Ninh như thế nào?

Học phí hiện nay của trường đều được Bộ GD&ĐT Thành Phố Bắc Ninh quy định. Hiện tại học phí một buổi học sẽ là 65.000-100.000 đồng. Còn đồng phục, vệ sinh, sinh hoạt,.... sẽ phụ thuộc vào phía phụ huynh và nhà trường thảo luận. Lưu ý thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường

Bài viết này đã đánh giá trường THPT Tiên Du 1 có tốt không. Là một trong những trường THPT chất lượng nhất, Trường THPT Tiên Du 1 được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đảm bảo học sinh được học tập trong môi trường an toàn, chất lượng cao và thân thiện.