Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên Có Tốt Không?

Một mùa hè nữa lại đến, mùa của sự chia ly của những học sinh cuối cấp, theo đó là các em sẽ phải chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp và chọn được ngôi trường cấp 3 như mong muốn. Điều các bạn quan tâm đó chính là ngôi trường mình muốn chọn có thực sự chất lượng. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi đã  có một vài những đánh giá Trường THPT Tiên Lữ có tốt không trong bài viết dưới đây.

hieu-con-yeu

Một mùa hè nữa lại đến, mùa của sự chia ly của những học sinh cuối cấp, theo đó là các em sẽ phải chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp và chọn được ngôi trường cấp 3 như mong muốn. Điều các bạn quan tâm đó chính là ngôi trường mình muốn chọn có thực sự chất lượng. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi đã  có một vài những đánh giá Trường THPT Tiên Lữ có tốt không trong bài viết dưới đây.

đánh giá Trường THPT Tiên Lữ có tốt không

Ngôi trường có mọi thứ còn rất mới mẻ

1. Giới thiệu trường THPT Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên

Để đánh giá trường THPT Tiên Lữ có tốt không cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau mà trường hiện có. Trước tiên cần đi vào tìm hiểu những thông tin giới thiệu về lịch sử hình thành, điểm tuyển sinh và cơ sở vật chất của trường THPT Tiên Lữ như thế nào qua một số chia sẻ dưới đây.    

1.1 Lịch sử hình thành

Trường cấp 3 Tiên Lữ là ngôi trường có lịch sử hình thành từ lâu với bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Đó là điểm mà được các bậc phụ huynh rất an tâm khi gửi gắm con em mình theo học. Nhìn lại chặng đường 50 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, từ lúc nhà trường thành lập chỉ hơn 10 thầy cô giáo và gần 100 học sinh, địa điểm học phải mượn tạm với các phòng học được dựng từ tranh tre, nứa lá. Mọi thứ đều nghèo nàn và thiếu thốn một cách khó khăn. 

Nhưng không vì thế mà trường không hoàn thành thứ mệnh của mình, ngược lại THPT Tiên Lữ ngày càng phát triển và đứng vững trong ngành giáo dục hiện nay. Nhờ sự khó khăn, nhưng sự cơ cực phải trải qua, trường đã trở thành một nơi vững mạnh với niềm tin hướng các em đến một môi trường học tập tốt nhất. trường là niềm tự hào của giáo dục toàn tỉnh trong những năm gần đây. 

đánh giá Trường THPT Tiên Lữ có tốt không

Trường có rất nhiều hoạt động ý nghĩa

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Tiên Lữ có tiêu chí xét tuyển dựa trên phương thức xét điểm tuyển sinh qua mỗi kỳ thi, giống như những trường công lập khác trên địa bàn tỉnh. Những con số điểm qua mỗi năm sẽ có sự thay đổi khác nhau dựa vào số lượng học sinh nộp hồ sơ vào trường và có số điểm ra sao. Trường sẽ xét lấy điểm từ trên cao xuống thấp, các bạn không đủ tiêu chí sẽ bị loại. Tuy nhiên trường vẫn luôn tạo điều kiện để các em có cơ hội theo học nên điểm cũng không quá cao chỉ cần các em có sự nỗ lực trong học tập. 

1.3 Cơ sở vật chất

Cho đến thời điểm hiện nay, trường THPT Tiên Lữ đã được xây dựng khang trang hơn khi có khuôn viên rộng khoảng 22.336m2, các dãy phòng học có 36 lớp học kiên cố, đủ cho 1400 học sinh học một ca. Trường có đầu tư xây dựng thêm những phòng chuyên môn khác như: phòng thực hành, thí nghiệm và thư viện.

Trong những năm gần đây, trường đang cố gắng kết hợp những thiết bị điện tử thông minh vào việc giảng dạy như: bảng tương tác, phòng học thông minh, máy tính bảng,... nhằm mang đến cho các em môi trường học tốt nhất và phương pháp dạy học hiệu quả nhất.

2. Đánh giá trường THPT Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên có tốt không?

Với những gì mà ngôi trường này mang lại chắc chắn mọi người sẽ có những đáp án về đánh giá trường THPT Tiên Lữ có tốt không. Nhà trường có 91 cán bộ, giáo viên, viên chức, trong đấy 100% giáo viên với trình độ đạt chuẩn trở lên. Các nhóm giáo viên có phẩm chất tốt, nhiệt huyết với nghề, vững chuyên môn, dồi dào năng lực huấn luyện, là niềm tin yêu của các thế hệ học sinh. Trong suốt thời kỳ vừa qua, Trường THPT Tiên Lữ tiếp diễn đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện tốt phong trào thi đua dạy học. 

Những môn văn hóa, nhà trường đã chú trọng, đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống lịch sử, đạo đức, lối sống theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. có những quyết tâm của thầy và trò trong 50 năm qua, nhà trường luôn hoàn tất lý tưởng sứ mạng linh nghiệm của sự nghiệp trồng người. Số lượng học sinh thi đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt gần 100%, học sinh thi đỗ các trường đại học, cao đẳng đạt từ 50-70%. 

Hàng năm, đội tuyển thi học trò nhiều năm kinh nghiệm xếp hạng thứ nhất tới thứ năm toàn tỉnh. Dưới mái trường này đã mang hàng trăm giáo viên được xác nhận là thầy giáo giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp; phổ biến cựu học sinh sở hữu học hàm giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ; rộng rãi cựu học trò đã và đang là cán bộ lãnh đạo của những cơ quan Trung ương, của thức giấc và quận. Ghi nhận những kết quả đạt được, nhà trường, đoàn thể và cá nhân đã được các ngành, các cấp tặng thưởng phổ thông phần thưởng cao quý, đặc thù được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen,tặng Cờ thi đua hoàn hảo năm học 2013-2014. 

đánh giá Trường THPT Tiên Lữ có tốt không

Các bạn học sinh của trường luôn rất năng nổ

3. Học phí trường THPT Tiên Lữ tỉnh Hưng Yên như thế nào?

Trường THPT Tiên Lữ cũng là một ngôi trường công lập giống với nhiều trường khác nằm tại một xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Hưng Yên. Chính vì vậy học phí đưa ra cũng không quá cao, luôn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho các em. 

Những thông tin chia sẻ về đánh giá Trường THPT Tiên Lữ có tốt không trên sẽ giúp bạn có được kiến thức quan trọng để tìm cho những đứa trẻ một ngôi trường cấp 3 tốt nhất.