Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tiền Phong - Hà Nội Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Tiền Phong có tốt không là một việc làm hết sức quan trọng. Khi các học sinh khi chuẩn bị bước vào một môi trường học tập mới.

hieu-con-yeu

Một trong những ngôi trường nhận được đông đảo sự tin tưởng của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh hiện nay phải nhắc đến cái tên Trường THPT Tiền Phong. Vậy ngôi trường này có gì tiêu biểu mà được đông đảo người tin tưởng đến như vậy? Theo dõi bài đánh giá Trường THPT Tiền Phong có tốt không ngay sau đây để có câu trả lời hợp lý nhé!

1. Giới  thiệu Trường THPT Tiền Phong - Hà Nội

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2004, để đáp ứng nhu cầu học tập của trẻ em ở xã phía nam huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, trường trung học cơ sở bán công Tiền Phong được thành lập. Buổi đầu mới ra đời trường gặp rất nhiều khó khăn, chỉ có 5 cán bộ giáo viên, cơ sở vật chất không thuận tiện nên em phải đi học tại trường Trung học cơ sở Mê Linh. 

Năm 2006, trường mới hoàn thành xây dựng một số công trình cơ bản như phòng học, nhà hành chính, lúc đó do chưa đủ diện tích để xây dựng theo tiêu chuẩn nên nhiều công trình chưa được hoàn thiện. dạy và học trong trường.

đánh giá Trường THPT Tiền Phong có tốt không

Giờ giải lao của học sinh nhà trường

Tháng 8 năm 2008, huyện Mê Linh được sáp nhập vào thành phố Hà Nội, trường được cơ cấu lại thành trường THPT Tiên Phong, hoạt động như một trường công lập, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Đội ngũ giảng viên, nhân viên hầu hết là tân binh ngoại tỉnh nên tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ. Một diện mạo mới và một giá đỡ mới.

1.2. Đ iểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Nhà trường có điểm tuyển sinh khá cao, mỗi nay mức điểm lại thay đổi. Cụ thể dưới đây:

  • Điểm trúng tuyển vào lớp 10 đợt 1 năm 2018: 48

  • Điểm đầu vào lớp 10 năm 2019: 45,25

  • Điểm đầu vào lớp 10 năm 2020: 47

1.3. Cơ  sở vật chất

Đánh giá Trường THPT Tiền Phong có tốt không? Trường có những lợi thế đặc biệt về vị trí, cơ sở hạ tầng, không gian thông thoáng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại,… mang đến cho sinh viên sự thuận tiện trong học tập, vui chơi và thực nghiệm.

Phòng học của trường THPT Tiên Phong hiện đại và khoa học. Tất cả các phòng đều có diện tích tiêu chuẩn là 50m2, phù hợp cho 25-30 học sinh / lớp. Phòng học được lát sàn gỗ, hệ thống bàn làm việc hiện đại, tủ đựng đồ cá nhân với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, mỗi phòng học đều có hệ thống máy tính, máy chiếu, màn hình tương tác, wifi, loa trong lớp, điều hòa, bảng phụ, quạt, đèn bàn và ánh sáng tự nhiên ...

Thư viện thân thiện: Với hàng nghìn đầu sách của các nhà xuất bản trong và ngoài nước, những câu chuyện hay, thư viện luôn là không gian thân thiện giúp các em mở mang kiến ​​thức.

đánh giá Trường THPT Tiền Phong có tốt không

Cơ sở hiện đại với khuôn viên rộng lớn

Phòng thí nghiệm: Với phương châm “Học đi đôi với hành”, sinh viên được học tập và trải nghiệm sáng tạo, thực hành bộ môn. Phòng thí nghiệm khoa học giúp giáo viên và học sinh thực hành và khám phá những điều thú vị, bổ ích.

Ngoài ra, trường có khu bán trú, xe có tuyến đi các quận trong nội thành thuận tiện cho việc đưa đón của phụ huynh, phụ huynh có thể yên tâm đưa đón con em mình đến trường. hệ thống.

2. Đánh giá Trư ờng THPT Tiền Phong - Hà Nội có tốt không?

Sau 16 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được những kết quả đáng kể, địa điểm của trường nằm ở huyện Mê Linh, nơi có trình độ dân trí cao và kinh tế phát triển nhất, giáp với huyện này. Các hoạt động khác nhau của trường được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ quản lý các cấp và người dân.

Trường hiện có 69 cán bộ, giảng viên có trình độ văn hóa trên chuẩn, trong đó có 21 cán bộ, giáo viên có trình độ thạc sĩ. Có 30 lớp học ổn định trong nhiều năm, với hơn 1.200 học sinh, chủ yếu đến từ các xã thuộc huyện Mê Linh và huyện Tongying. Điểm tuyển sinh và điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông tiếp tục được cải thiện, từ vị trí thứ 5 trong 6 trường của huyện Mê Linh năm 2008 lên vị trí thứ 3 toàn huyện hiện nay.

đánh giá Trường THPT Tiền Phong có tốt không

Học sinh nhà trường luôn đạt thành tích tốt

Thành tích của giáo viên và học sinh được cải thiện qua từng năm học. Qua đánh giá 100% giáo viên dạy giỏi, giáo viên dạy giỏi hàng năm, nhiều giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên dạy giỏi thành phố. Học sinh Khoa Văn - Địa đạt giải Ba trong cuộc thi học sinh giỏi thành phố, thầy và trò tích cực tập thể dục, tham gia thi đấu thể thao, tham gia Hội khỏe Phù Đổng nhiều lần đoạt huy chương vàng, bạc, đồng ...

3. Học phí Trường THPT Tiền Phong - Hà Nội như thế nào?

Mức học phí của Trường THPT Tiền Phong được phân chia chia theo từng khối lớp và loại hình đào tạo. Học phí của trường dao động trong khoảng từ gần 1.700.000-2.300.000/tháng/học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường. Ngoài mức học phí chính thức trên, khi học tại trường có thể cần thêm một số chi phí khác như học liệu, đồng phục,… tuỳ vào chính sách của từng kỳ học khác nhau, khi vào đầu năm học sẽ họp cụ thể với phụ huynh và được hoàn thành khi bước vào năm học mới.

Trên đây là đánh giá trường THPT Tiền Phong có tốt không? Hiện tại, trường còn nhiều khó khăn, thử thách song thầy và trò trường THPT Tiền Phong đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên để giữ vững và phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiều năm qua, đáp ứng kỳ vọng của phụ huynh, học sinh, nhân dân và các cấp quản lý. Từ đó khẳng định vị thế và danh tiếng của nhà trường trong “bản đồ” giáo dục khu vực huyện Mê Linh và toàn thành phố Hà Nội.