Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tiến Thịnh - Hà Nội Có Tốt Không?

Trường THPT Tiến Thịnh khá nổi tiếng. Cùng tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Tiến Thịnh có tốt không để bạn có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhé!

hieu-con-yeu

Hẳn là thời điểm này đang là cao điểm mà quý phụ huynh và các bạn học sinh đang băn khoăn, lo lắng về việc chọn trường uy tín, chất lượng và phù hợp với khả năng học tập phải không? Cùng tham khảo một số thông tin đánh giá Trường THPT Tiến Thịnh có tốt không dưới đây để bạn có sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhé!

1. Giới thiệu Trư ờng THPT Tiến Thịnh - Hà Nội

1.1. Lịch sử hì nh thành

Cuối những năm 1990 đầu thế kỷ XXI, công tác xã hội hóa giáo dục rất được coi trọng và phát triển. Bên cạnh việc tích cực hướng dẫn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT, hàng loạt trường THPT BC ra đời vào thời điểm này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và giúp giải quyết triệt để vấn đề nhà trường xóa bỏ trường THPT công lập trong khu vực B.

Trong buổi tiếp xúc đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc ngày 20/8/2003, nguyện vọng của cử tri các thị trấn lân cận Thị xã Qiansheng và huyện Mỹ Linh nói riêng không dựa trên lý lịch chung này, nên không dựa trên cơ sở chung của tỉnh Vĩnh Phúc vào năm 2003.

đánh giá Trường THPT Tiến Thịnh có tốt không

Bối cảnh ra đời trường THPT Tiến Thịnh

UBND tỉnh đã ban hành số 3138 / QĐ - QĐ số UB do ông Hoàng Trường Kỳ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc ký quyết định thành lập trường THPT BC Tiến Thịnh. Đồng thời, các trường THPT BC Nguyễn Duy Thì, THPT BC Yên Lạc và THPT BC Bình Sơn (Vĩnh Phúc) ra đời.

Sau 30 tháng tồn tại và phát triển, đến ngày 20/02/2006, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc còn gặp nhiều khó khăn dựa trên nguyện vọng của học sinh, phụ huynh và đặc điểm kinh tế - xã hội của địa bàn nơi trường đặt trụ sở. Quyết định số 19 / QĐ - UBND về việc thành lập trường THPT Tiến Thịnh trên cơ sở xây dựng lại trường THPT BC Tiến Thịnh. Kể từ đó, trường trung học cơ sở Tiến Thịnh đã chỉ định ngày 20 tháng 8 hàng năm là ngày hội truyền thống của trường.

Ngay từ những ngày đầu thành lập trường, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, các thế hệ thầy và trò Trường THPT BC Tiến Thịnh và Trường THPT Tiến Thịnh ngày nay đã nỗ lực vượt khó vươn lên, cùng trường. đã tiếp tục tăng trưởng và phát triển. Những ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và đáng nhớ được ghi lại.

1.2. Điể m tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Tiến Thịnh sẽ xét tuyển dựa trên trên điểm thi tuyển sinh chuẩn của Bộ Giáo Dục. Ngoài ra, trường còn mở rộng việc xét tuyển thông qua điểm học bạ. Trường sẽ tuyển sinh dựa trên điểm học bạ và điểm thi tuyển của học sinh và điểm sẽ được xét từ trên xuống dưới cho đến khi đủ chi tiêu mà trường đã đề ra trước đó.

1.3. Cơ sở vật chất

Đánh giá trường THPT Tiến Thịnh có tốt không? Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò trường THPT Tiến Thịnh, trường THPT Tiến Thịnh luôn chú trọng nâng cấp trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tốt hơn cho hoạt động giảng dạy của nhà trường. .

Trường có hệ thống cơ sở vật chất tốt và sạch sẽ. Trong mỗi phòng học, nhà trường đều trang bị điều hòa 2 chiều để học sinh cảm thấy thoải mái nhất trong giờ học dù thời tiết bên ngoài vẫn còn khắc nghiệt. Ngoài ra, nhằm giúp học viên tiếp thu tốt hơn nội dung môn học và làm cho mỗi tiết học trở nên sinh động, hay và hấp dẫn hơn, nhà trường trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại phục vụ công tác giảng dạy.

đánh giá Trường THPT Tiến Thịnh có tốt không

Một góc trong khuôn viên nhà trường

Với hệ thống máy tính hiện đại, phòng máy của trường luôn được coi là phòng học yêu thích của học sinh. Tại đây, học viên không chỉ được học những kiến ​​thức tin học bổ ích mà còn được giáo viên hướng dẫn thực hành đặc biệt trên lớp, giúp học viên nhanh chóng thành thạo các thao tác trên máy tính và công việc văn phòng cơ bản.

2. Đánh giá Trư ờng THPT Tiến Thịnh - Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Tiến Thịnh tuy mới thành lập cách đây không lâu nhưng chất lượng giáo dục của trường rất tốt. Sau 10 năm hoạt động, trường đã trở thành một trong những trường tư thục có chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất tốt nhất trên địa bàn. 

Trường có đội ngũ giáo viên xuất sắc, có trình độ sư phạm tốt cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, vì vậy trường chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh những tiết học chất lượng nhất.

đánh giá Trường THPT Tiến Thịnh có tốt không

Nhà trường luôn tổ chức  những hoạt động ngoại khóa cho học sinh

Trường luôn luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, vì vậy trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện cơ sở vật chất cũng như năng lực giảng dạy của các giáo viên nhằm mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các học sinh có thể cùng nhau tham gia giúp gắn kết tình đoàn kết giữa các học sinh với nhau. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa này cũng sẽ giúp các học sinh khám phá được nhiều điều xung quanh môi trường sống hơn.

Thêm một điều nữa khiến nhiều học sinh lựa chọn Trường THPT Tiến Thịnh đó là trường cam kết rằng 100% các học sinh sẽ đỗ tốt nghiệp THPT và trong thời gian học tập tại trường các thầy cô sẽ luôn sát cánh bên các học sinh để có thể kịp thời giải đáp những thắc mắc của học sinh.

3. Học phí Trường THPT Tiến Thịnh - Hà Nội như thế nào?

Học phí hằng năm của Trường THPT Tiến Thịnh sẽ dao động, linh hoạt. Trong gói học phí, bao gồm: phí nhập học, đồng phục, sách vở, dịch vụ bán trú, đưa rước, tiền ăn và các khoản thu chi khác. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký học tại trường sẽ được nhận bảng chi tiết các mức thu chi trong năm để minh bạch thông tin, kèm theo những chính sách ưu đãi dành cho một số đối tượng học sinh theo quy định.

Trên đây là một số thông tin để đánh giá Trường THPT Tiến Thịnh có tốt không.  Hy vọng quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ hiểu rõ hơn về nhà trường. Trường THPT Tiến Thịnh sẽ là nơi lý tưởng để các bạn học sinh được trở thành nhân tài cho đất nước.