Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tĩnh Gia 3 - Tĩnh Gia Thanh Hoá Có Tốt Không?

Khi nhắc đến trường THPT ở Tĩnh gia thì mọi người thường biết đến Trường Tĩnh Gia 3 là một trường nổi tiếng tại khu vực này. Bài viết dưới đây là tổng hợp thông tin hữu ích cho bạn về việc đánh giá trường Trường THPT Tĩnh Gia 3  có tốt không.

hieu-con-yeu

Khi nhắc đến trường THPT ở Tĩnh gia thì mọi người thường biết đến Trường Tĩnh Gia 3 là một trường nổi tiếng tại khu vực này. Bài viết dưới đây là tổng hợp thông tin hữu ích cho bạn về việc đánh giá trường Trường THPT Tĩnh Gia 3  có tốt không.

1. Giới thiệu Trường THPT Tĩnh Gia 3  - Tĩnh Gia Thanh Hoá

Hiện tại, bạn đang tìm một ngôi trường lý tưởng nuôi dưỡng hoài bão ước mơ của mình; nếu bạn cần môi trường học tập năng động và  linh hoạt, tân tiến về kiến thức và kĩ năng sống thì hãy dành thời gian để tìm hiểu những thông tin đánh giá Trường THPT Tĩnh Gia 3  có tốt không nhé! Chúng tôi tin đây là môi trường học tập thực sự đáng tin cậy và đáp ứng những mong muốn cho các bậc phụ huynh và học sinh.

đánh giá Trường THPT Tĩnh Gia 3 có tốt không

Toàn cảnh  trường THPT Tĩnh Gia 3

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tĩnh Gia 3 được thành lập ngày 30 tháng 8 năm 1991 tại xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá. Đây là ngôi trường có tinh thần hiếu học tại huyện nhà.  Đặc biệt hơn, trường đi theo phương pháp tổng hợp Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, áp dụng mô hình giáo dục tân tiến theo các nước trên thế giới lúc bấy giờ. Nhà trường kết hợp việc giảng dạy các môn học thông thường, bên cạnh đó, phát triển thêm mảng kỹ năng sống cho học sinh. Khi bắt đầu vào lớp 10, học sinh trường Tĩnh Gia 3  được học tiếng Anh. Do đây là trường mang phong cách truyền thống của nền giáo dục Việt Nam nên các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng được đầu tư chỉnh chu. Trường có phòng thính thị máy móc hiện đại.

Có thể vì cơ cấu tổ chức và phương pháp giảng dạy tại trường Tĩnh Gia 3  đã có một số thay đổi về tên trường cũng như cấp độ giảng dạy, sao cho duy trì phù hợp hơn với thời đại.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, trường THPT Tĩnh Gia 3  đã đề ra chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm 2021-2022 với số lượng dự kiến 225 em trong 5 lớp mới. Với số điểm không quá cao, điều  này rất phù hợp cho các bạn có năng lực học tập khá giỏi ở khối lớp 9 xét tuyển lên.

Bên cạnh đó, nhà trường đảm bảo được chất lượng giảng dạy ngoại ngữ và tạo nhiều điều kiện thật tốt cho học sinh phát triển thế mạnh của mình được tốt nhất.

1.3 Cơ sở vật chất

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn tiếp nhận hàng trăm học sinh mới ở các khối tuyển sinh vào mỗi năm. Do đó, các phòng học cũng cần được đáp ứng đầy đủ với sự gia tăng đó. Với  số liệu được cập nhật năm học 2020- 2021 thì nhà trường có tổng cộng 1245 học sinh, chia đều cho 32 lớp cấp THPT.

đánh giá Trường THPT Tĩnh Gia 3 có tốt không

Sân trường sạch sẽ, thoáng mát

Nhà trường ngoài các phòng học của học sinh, phòng ban làm việc của Ban Giám Hiệu, trường THPT Tĩnh Gia 3  còn có một số phòng chức năng khác đạt tiêu chuẩn như: phòng đoàn đội, phòng y tế, phòng vi tính, phòng thí nghiệm sinh lý hóa… Đặc biệt hơn các trường học khác, trường THPT Tĩnh Gia 3  có thêm phòng chuyên tư vấn tâm lý học đường.

2. Đánh giá Trường THPT Tĩnh Gia 3 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Cùng xem những tiêu chí dưới đây để đánh giá Trường THPT Tĩnh Gia 3  có tốt không.

  • Noi gương tinh thần  tốt đẹp của nhà trường:

Nhà trường được thành lập là nhờ tâm huyết của cán bộ nhân dân Tĩnh Gia 3, nơi đây có truyền thống yêu nước, ham học hỏi. Ngay từ đầu, trường học có đào tạo thêm một số kĩ năng sống cho các học sinh và lưu giữ những nét truyền thống văn hóa quê mình.

  • Về tinh thần học tập, yêu nước của bà được lưu truyền qua các thế hệ học sinh ngày nay: thể hiện rõ nét qua việc học, các hoạt động, chương trình ngoại khóa trong trường mang đậm nét văn hóa dân tộc.
  • Kết quả học tập của học sinh đạt được.

đánh giá Trường THPT Tĩnh Gia 3 có tốt không

Đại hội tại trường THPT Tĩnh Gia 3

Kết quả đánh giá cuối năm niên khóa 2020 – 2021, nhà trường có tất cả 32 lớp học trải dài từ lớp 10 đến lớp 12. Học sinh đạt và được lên lớp chiếm hơn 98%, trong đó học sinh đạt loại Giỏi, Khá chiếm hơn 76 % số lượng học sinh toàn trường. Nhà trường luôn tự hào vì một số bạn học sinh tham gia và có thành tích tốt trong các kỳ thi quốc gia, học sinh giỏi .

3. Học phí trường THPT Tĩnh Gia 3 là bao nhiêu?

Mức học phí trong giai đoạn kinh tế khó khăn này là một vấn đề nan giải cho bậc phụ huynh. Bạn có thể tham khảo thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

 Tuy nhiên, mức học phí này có thể dao động, chênh lệch tùy tình hình thực tế. Ngoài ra, các khoản thu chi khác phục vụ trong việc học cũng sẽ được công khai minh bạch cho phụ huynh và các bạn học sinh khi ghi danh đăng ký học tại trường.

Qua đánh giá Trường THPT Tĩnh Gia 3 có tốt không trên đây hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.