Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 có tốt không là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

hieu-con-yeu

Cánh cổng cấp 3 là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời sinh. Nó ảnh hưởng rất lớn đến việc định hình tính cách cũng như định hướng tương lai sau này của các em. Chính vì thế việc lựa chọn một ngôi trường cấp 3 rất quan trọng. Nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tĩnh Gia 4. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 có tốt không trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Tĩnh Gia 4 tỉnh Thanh Hóa

Hiện nay, trường THPT Tĩnh Gia 4 nằm ở xã Hải An, Phường Hải An, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Khi nhắc đến các ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục tốt tại tỉnh Thanh Hóa không thể bỏ qua ngôi trường Tĩnh Gia 4 này. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này thông qua một số tiêu chí sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tĩnh Gia 4 được thành lập vào ngày 7 tháng 12 năm 2004. Ban đầu khi mới thành lập trường chỉ có 10 lớp 10 bao gồm 500 học sinh. Mặc dù là một ngôi trường mới thành lập nhưng trường THPT Tĩnh Gia 4 đã đạt được các thành tích nhất định đánh dấu tên tuổi của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh Thanh Hóa.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 có tốt không. Đây cũng là một trong những điểm mà được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm trước khi đăng ký theo học tại đây. 

Điểm chuẩn đầu vào của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp trung học cơ sở do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Mỗi năm điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi nhất định tùy thuộc vào số lượng học sinh đăng ký vào mức độ khó dễ của đề thi. Nhìn chung điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT trong tỉnh. Cụ thể trong năm học 2020-2021 điểm chuẩn của trường là 15,4 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất của trường

Ngay từ khi mới thành lập Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các cấp ban ngành để nâng cao cơ sở vật chất của nhà trường, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy.

Nhìn chung cơ sở vật chất của trường khá khang trang sạch đẹp với các dãy nhà cao tầng được trang bị đầy đủ đèn điện, quạt mát, bàn ghế. Bên cạnh đó trường còn có các phòng bộ môn như Sinh học, Tin học, Hóa học được trang bị đầy đủ các vật thí nghiệm để học sinh nghiên cứu thực hành sau những giờ học lý thuyết. Ngoài ra trường cũng có một thư viện với nhiều đầu sách đa dạng phong phú là nơi để học sinh và giáo viên trau dồi, rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài.

Bên ngoài khuôn viên trường khang trang rộng rãi với cây xanh thoáng mát, không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày lễ kỷ niệm lớn.

Đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không

2. Đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 có tốt không không thì bỏ qua các tiêu chí về về đội ngũ giáo viên Nhà trường. 100% giáo viên của trường đều đạt chuẩn trong đó có các cán bộ có trình độ thạc sĩ trở lên. 

Chất lượng nhà trường cũng được đánh giá cao trong những năm gần đây. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT xấp xỉ 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường cao đẳng đại học trong cả nước khá cao. Bên cạnh đó trường cũng có nhiều học sinh tham gia các cuộc thi học thuật do thành phố, tỉnh tổ chức và đạt được nhiều các giải thưởng lớn. 

Bên cạnh đó trường cũng tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia. Các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do thành phố, tỉnh tổ chức cũng được nhà trường tích cực tham gia tạo môi trường năng động cho học sinh. 

3. Học phí trường THPT Tĩnh Gia 4 tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 tỉnh Thanh Hóa có tốt không

Học phí của chùm cung được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm để đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 có tốt không. Làm một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Tuy nhiên mỗi năm điểm học phí của trường đều có sự thay đổi theo kỳ. Bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc email để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang chủ của nhà trường để tham khảo mức học phí và và tìm hiểu một số hoạt động ngoại khóa của nhà trường. 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin liên quan đến trường THPT Tĩnh Gia 4 nằm ở tỉnh Thanh Hóa. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn giúp bạn đánh giá trường THPT Tĩnh Gia 4 có tốt không một cách khách quan nhất trước khi lựa chọn theo học tại đây.