Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tĩnh Túc - Cao Bằng có tốt không

Ở tỉnh Cao Bằng có vô số các trường cấp 3 công lập chất lượng tốt. Nhiều ngôi trường đạt được các thành tích đáng nể được cấp trên trao thưởng. Trường THPT Tĩnh Túc ở tỉnh Cao Bằng cũng là một trong những ngôi trường cốt cán. Để phụ huynh không còn phải đặt ra câu hỏi đánh giá trường THPT Tĩnh Túc có tốt không. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn toàn bộ những đánh giá của ngôi trường này.

hieu-con-yeu

Ở tỉnh Cao Bằng có vô số các trường cấp 3 công lập chất lượng tốt. Nhiều ngôi trường đạt được các thành tích đáng nể được cấp trên trao thưởng. Trường THPT Tĩnh Túc ở tỉnh Cao Bằng cũng là một trong những ngôi trường cốt cán. Để phụ huynh không còn phải đặt ra câu hỏi đánh giá trường THPT Tĩnh Túc có tốt không. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn toàn bộ những đánh giá của ngôi trường này.

1. Giới thiệu trường THPT Tĩnh Túc - Cao Bằng

đánh giá Trường THPT Tinh Túc có tốt không

Giáo viên trong nhà trường

Tọa lạc tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình thuộc tỉnh Cao Bằng. Có thể nói là một trường thị trấn nên không phải quá thiếu thốn về bất cứ điều gì. Đó cũng là một điểm để đánh giá trường THPT Tĩnh Túc có tốt không. Đặc biệt chất lượng giảng dạy cực kỳ tốt được cấp trên đánh giá cao. Chú trọng giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục chuẩn kiến ​​thức với chú trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng, kỹ năng sống, tổ chức nhiều chương trình cũng như hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh năng khiếu.

1.1 Lịch sử hình thành

Trong những năm gần đây, xu hướng quốc tế hóa giáo dục diễn ra mạnh mẽ, để đáp ứng yêu cầu của quá trình toàn cầu hóa và nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực trong nền kinh tế tri thức, việc đổi mới không chỉ đòi hỏi ở cấp độ giáo dục đại học. Để tận dụng tối đa những năm học đại học và chuẩn bị cho sự nghiệp lâu dài, học sinh cần chuẩn bị sẵn sàng ở cấp trung học.

Trong bối cảnh đó, trường THPT Tĩnh Túc ra đời với mong muốn tạo ra một ngôi trường để học sinh có thể phát triển toàn diện, khám phá đam mê và chuẩn bị kiến ​​thức.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm chuẩn đầu vào của mỗi trường sẽ có những cách xét cũng như có các quy định khác nhau. Đối với đánh giá trường THPT Tĩnh Túc có tốt không. Nếu xét về điểm tuyển sinh đầu vào thì phải nói đây là một trường tốt. Trường có mức điểm xét vừa đủ để tất cả các em có nguyện vọng đều được vào trường. Với số điểm dưới 30 điểm thì là một số điểm khả quan đối với nhiều học sinh. 

1.3 Cơ sở vật chất

đánh giá Trường THPT Tinh Túc có tốt không

Khuôn viên trường học dịp lễ

Cơ sở vật chất của trường đảm bảo tốt để phục vụ cho việc học tập của các em học sinh trong trường.

  • Hệ thống máy lọc nước cũng như nước sạch phục vụ sinh hoạt cho các em học sinh.
  • Đầu tư thiết bị máy tính phục vụ việc học tin học của các em học sinh trong trường.
  • Xây dựng khuôn viên trường trong xanh, hài hòa đảm bảo một không khí học hòa nhã với học sinh.
  • Để phục vụ tốt công tác học quốc phòng an ninh, trường cung cấp đầy đủ thiết bị phục vụ học tập như súng, mìn để học sinh thực hành

2. Đánh giá trường THPT Tĩnh Túc - Cao Bằng có tốt không?

đánh giá Trường THPT Tinh Túc có tốt không

Nhà trường luôn quan tâm khen thưởng học sinh

Trường luôn cố gắng giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, sức sống, tính sáng tạo, ý chí tự lập và sức bật cao.

Có trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo đảm bảo học sinh xuất sắc vượt qua các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, thi vào lớp 10 THPT, thi vào lớp 10 THPT chất lượng cao và giỏi. các trường học. Thành phố.

Thầy cô cố gắng thúc đẩy sự nhiệt tình, chủ động và sáng tạo của học sinh: kích thích và trau dồi tư duy sáng tạo và khả năng tiềm ẩn của mỗi học sinh, nâng cao kỹ năng diễn đạt, làm việc nhóm cho phép mỗi học sinh thành công trong học tập và cuộc sống.

Thầy và trò luôn cố gắng giao lưu và hội nhập quốc tế chú trọng dạy 4 kỹ năng cơ bản của ngoại ngữ giúp học sinh giao tiếp và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế.

3. Học phí trường THPT Tĩnh Túc - Cao Bằng như thế nào?

Học phí của trường cũng là điểm để đánh giá trường THPT Tĩnh Túc có tốt không. Trường tuân theo quy định chung của sở giáo dục tỉnh. Nhờ đó mà mức học phí không hề cao, ngược lại còn được cho là rất rẻ. Bên cạnh thu các khoản đúng quy định thì nhà trường cũng áp dụng áp hỗ trợ khác cho học sinh. Các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đều được hưởng miễn giảm học phí. 

Các khoản thu phát sinh cũng được nhà trường xem xét để không bị tăng quá nhiều. Ngoài ra tiền khen thưởng của các em học sinh cũng được thu chi rõ ràng và minh bạch. Chính những điều đó mà nhà trường luôn được phụ huynh tin tưởng và giao trọn niềm tin để gửi gắm con em họ. 

Trên đây là những đánh giá trường THPT Tĩnh Túc có tốt không phụ huynh có thể tham khảo. Với những gì nhà trường đã cống hiến, nhà trường xứng đáng nhận được sự quan tâm tích cực từ phụ huynh trong khu vực.