Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định có chất lượng đào tạo ra sao? Cùng Clevai tìm hiểu đôi chút về Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định ngay nhé!

hieu-con-yeu

 

Trong những năm tới, trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định đang tăng cường chỉ đạo đổi mới trong phương pháp dạy và học hướng tới dạy học chuyên sâu và phân hoá nhằm nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng học sinh giỏi. Tổ chức các chương trình ngoại khóa, cuộc thi, hội thi nhằm phát huy tối đa năng lực, năng khiếu của học sinh. Chú trọng rèn luyện ý thức của học sinh, tạo niềm tin với phụ huynh học sinh và nhân dân trong tỉnh. Cùng tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định

Trường THPT Tô Hiến Thành tiền thân là trường THPT Dân lập Hải Hậu, nằm trên địa bàn khu 2 thị trấn Yên Định, huyện Hải Châu, tỉnh Nam Định. Nhà trường đã tô thắm truyền thống 23 năm đẩy mạnh thi đua “Dạy và học” và đã đạt được những kết quả đáng mừng. Trong những năm tới, nhà trường quyết tâm tạo ra môi trường học tập tích cực, phát huy tối đa thế mạnh của học sinh, thích ứng với xu thế phát triển chung của toàn xã hội.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường Trung học phổ thông Dân lập Hải Hậu được thành lập vào ngày 4 tháng 11 năm 1994. Ngày 24 tháng 02 năm 2012 chuyển thành trường cấp 3 tư thục và đổi tên thành trường THPT Tô Hiến Thành. Trường được nằm ở khu 2 thị trấn Yên Định, quận Hải Hậu, tỉnh Nam  Định.

Buổi đầu thành lập trường, 170 học sinh ở 3 lớp gặp rất nhiều khó khăn, nhà trường phải dựa vào cơ sở vật chất của trường THPT A Hải Hậu và thỉnh giảng những giáo viên tin cậy theo đúng yêu cầu và mong muốn của các em, những người nhiệt tình, trách nhiệm cao. sự dạy dỗ của cha mẹ học sinh.

Đánh giá Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Tìm hiểu Trường THPT Tô Hiến Thành - Nam Định.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào qua từng năm

Trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào năm 2021 - 2022 của tỉnh Nam Định, trường THPT Tô Hiến Thành - Nam Định không công bố điểm chuẩn đầu vào . Trường thực hiện phương thức xét tuyển xét học bạ THCS để tuyển sinh vào lớp 10. 

1.3. Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường xanh, sạch, đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ, có 3 khu độc lập, sân chơi rộng khoảng 4.000m2. Trường có 2 tòa nhà 3 tầng, 25 phòng học tiêu chuẩn, 2 khán phòng, có sức chứa khoảng 500 học sinh.

Đến nay, nhà trường đã lắp đặt 32 camera tại các phòng học và khu sân chơi để giám sát hoạt động dạy và học của toàn trường, các phòng học được trang bị tivi 55 inch, phục vụ cho việc chuyển đổi phương pháp giảng dạy của giáo viên và học sinh.

Chất lượng giáo dục của trường luôn giữ ở mức ổn định. Kỷ cương dạy và học đã được chú ý và được các phương tiện thông tin đại chúng, phụ huynh học sinh và nhân dân đánh giá là một trường học chất lượng tốt và đang thay đổi nhanh chóng để nâng cao chất lượng đào tạo.

Đánh giá Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Trường THPT Tô Hiến Thành trong buổi học khai giảng.

2. Đánh giá Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

​​Trong số 12 trường tư thục của tỉnh, trường tham dự 16 cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 4 lần đạt giải nhất, 9 lần đoạt giải nhì tỉnh, gấp nhiều lần so với một số trường công lập trong huyện. tỉnh. 20 lần tham gia kỳ thi tốt nghiệp THCS và THPT quốc gia, 6 lần tỷ lệ đậu là 100%, còn lại là hơn 97%. Hơn 45% học sinh trúng tuyển vào các trường cao đẳng và đại học hàng năm. Thầy và trò nhà trường đã luôn chung một con thuyền, chia sẻ với nhau, động viên nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn. Các hoạt động dạy học theo ngành, khu vực, các hoạt động ngoại khóa, hội thi, hội diễn, hội thi,… được tổ chức và thực hiện có hiệu quả. Đặc biệt, trường đã tổ chức hội trại thanh niên vào ngày 26/3 để kỷ niêm ngày Đoàn thành niên Việt Nam được thành lập.

  • Trường liên tục đạt danh hiệu đơn vị lao động tiên tiến xuất sắc.

  • Được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng xuất sắc năm học 2014-2015.

  • Tổ chức đảng nhiều năm được công nhận “trong sạch vững mạnh”.

  • Công đoàn trường được công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh”

  • Công đoàn trường được công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh”

  • Một số giáo viên đạt danh hiệu võ sĩ đạo các cấp, được Bộ GD & ĐT, UBND tỉnh, Sở GD & ĐT cấp giấy chứng nhận, chứng nhận.

Đánh giá Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định có tốt không?

Cổng trường THPT Tô Hiến Thành - Nam Định.

3. Học phí Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định như thế nào?

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có những thông tin chính xác về học phí của Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin này trong tương lai.

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về Trường THPT Tô Hiến Thành - Hải Hậu Nam Định.