Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tô Hiến Thành -  Thanh Hóa có tốt không

Để cho quá trình học tập đạt được kết quả cao. Đánh giá trường THPT Tô Hiến Thành Thanh hóa có tốt không sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về trường này

hieu-con-yeu

Môi trường học tập bao gồm cả những yếu tố bên trong và bên ngoài kích thích học tập. Đóng một vai trò quan trọng và góp phần vào sự tập trung của học tập. Việc chọn một trường trung học phổ thông có thể chấp nhận được chưa bao giờ là dễ dàng đối với học sinh trung học. Đánh giá xem trường THPT Tô Hiến Thành - Thanh Hóa có đẹp không sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức về ngôi trường này. 

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Trãi - Thanh Hóa

 Trường THPT Tô Hiến Thành tỉnh Thanh Hóa.  Với truyền thống 23 năm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trong những năm học tới, nhà trường đặt mục tiêu tạo ra một môi trường học tập tích cực, phát huy tối đa năng lực năng khiếu của các học giả để đáp ứng xu thế phát triển chung của toàn xã hội.

 Đánh giá Trường THPT Tô Hiến Thành -  Thanh Hóa có tốt không

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tô Hiến Thành được thành lập từ năm 1995-1996 theo sự lựa chọn của UBND tỉnh Thanh Hóa. Đến tháng 6 năm 2010, trường chuyển đổi hình thức sang công lập. Trong suốt 20 năm phát triển, thầy, trò và các thế hệ học giả đã phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, từng bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng ..

Về các quy mô phát triển: Từ khi thành lập đến nay được chia thành 2 thời kỳ:

Thời kỳ đầu với loại bán công: là trường công lập được thành lập sớm của tỉnh Thanh Hóa. Trong vòng năm học đầu tiên, trường chưa có địa điểm cố định, mượn địa điểm Lý Tự Trọng, thành phố Thanh Hóa. Trong năm đầu tiên, trường chỉ tuyển sinh được 3 lớp với 165 sinh viên.

Từ năm 1996 - 1997, Trường tiếp quản cơ sở vật chất của Công ty Xây dựng K2 và bao gồm một vị trí cố định cho đến nay. Từ Năm học 2010 đến nay. Trường công lập được chuyển sang hình thức công lập cùng với 24 trường bán công khác ở Thanh Hóa.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

1.3. Cơ sở vật chất

Nhận thấy rằng hệ thống cơ sở hạ tầng cũng là một yếu tố tạo nên môi trường học tập đơn giản nhất cho học sinh đại học, trường đã và đang liên tục cải thiện cơ sở vật chất để hình thành các điều kiện học tập. Tốt nhất cho sinh viên đại học, để các em phát triển tiềm năng của bản thân.

Hàng năm, trường luôn tập trung nguồn lực để đầu cơ cơ sở vật chất nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học. Đồng thời, trường cũng tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng nhiều công nghệ thông tin trong giảng dạy sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Giáo viên cũng dạy học sinh cách học,cách nghĩ và phương pháp tự học, tự nghiên cứu.

2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Trãi - Thanh Hóa có tốt không?

Với các thế hệ nhà giáo tâm huyết, trách nhiệm, các thầy cô đã âm thầm cống hiến, truyền kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ. cùng với những nét mới, sáng tạo của người thầy giáo trẻ đã tạo thành một dòng chảy truyền thống nhưng hiện đại đáng tự hào mang tên Tô Hiến Thành.

Trong suốt chặng đường đó, đội ngũ cán bộ giáo viên không ngừng nâng cao chất lượng. Đến nay, trường có 54 giáo viên giảng dạy, 3 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố đơn vị liên tục đạt danh hiệu đơn vị lao động tiên tiến xuất sắc. Năm 2014 - 2015 trường cao đẳng được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Chi bộ nhiều năm liền được công nhận “Trong sạch, vững mạnh”. Công đoàn trường được công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh”  Công đoàn trường được công nhận là “Công đoàn cơ sở vững mạnh” 

Nhiều giáo viên vinh dự được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ít nhất , được nhận bằng khen và giấy khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo. Trong những năm tới, trường tăng cường chỉ đạo, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng dạy học phân hóa để nâng cao chất lượng đại trà, nâng cao chất lượng học sinh giỏi. 

 Đánh giá Trường THPT Tô Hiến Thành -  Thanh Hóa có tốt không

Tổ chức các chương trình ngoại khóa, hội thi, hội thi có chất lượng, thiết thực nhằm phát huy tối đa năng lực , kỹ năng của học sinh. Chuyên đề rèn luyện ý thức học sinh, có biện pháp giáo dục riêng đối với học sinh chưa ngoan, tạo niềm tin với cha mẹ học sinh và nhân dân trong huyện, trong tỉnh

3. Học phí trường THPT Tô Hiến Thành - Thanh Hóa như thế nào? 

Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

4. Kết luận

Hi vọng những chia sẻ trên đây về THPT Tô Hiến Thành - Thanh Hóa có tốt không đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Hy vọng những thông tin trên sẽ tạo điều kiện cho bạn tìm được môi trường học tập đơn giản nhất cho con mình.