Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Tô Hiệu - Sơn La có tốt không?

Cấp 3 là giai đoạn học tập mang tính bước ngoặt và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến định hướng và môi trường đại học về sau. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh tại Sơn La phân vân trong vấn đề chọn trường tốt nhất cho con trên địa bàn tỉnh. Một trong những ngôi trường được nhiều quý phụ huynh lựa chọn là Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La. Vậy trường Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La có tốt không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

hieu-con-yeu

Cấp 3 là giai đoạn học tập mang tính bước ngoặt và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến định hướng và môi trường đại học về sau. Vì vậy, rất nhiều phụ huynh tại Sơn La phân vân trong vấn đề chọn trường tốt nhất cho con trên địa bàn tỉnh. Một trong những ngôi trường được nhiều quý phụ huynh lựa chọn là Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La. Vậy trường Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La có tốt không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé.

1. Giới thiệu Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La

Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La tọa lạc tại địa chỉ 65 Thanh Niên, phường Tô Hiệu, Sơn La. Đây là ngôi trường với bề dày truyền thống giảng dạy và đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và lãnh đạo tỉnh nhà, trường cho đến hôm nay đã có sự phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất, quy mô giảng dạy và chất lượng giáo dục. Cho đến năm học 2021 – 2022, trường đã trở thành một trong những địa chỉ giáo dục đáng tin cậy tại tỉnh Sơn La.

Trải qua nhiều năm thành lập, trường THPT Tô Hiệu - Sơn La đã không ngừng cố gắng hoàn thiện và thay đổi mình  để vươn lên trở thành một trong những ngôi trường cấp 3 tốt nhất tỉnh Sơn La. Với sự nghiệp trồng người và mang lại nguồn tri thức dồi dào cho các thế hệ trẻ tương lai, trường THPT Tô Hiệu - Sơn La đã và đang làm tốt vai trò của mình.

đánh giáTrường THPT Tô Hiệu có tốt không

Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm xét tuyển sẽ được tính theo kết quả rèn luyện và học tập của học sinh trong 4 năm học THCS cộng thêm điểm ưu tiên, khuyến khích nếu có. Nhìn chung, trường THPT Tô Hiệu - Sơn La có điểm tuyển sinh đầu vào không cao phù hợp với lực học của đại đa số các em học sinh. Để tìm hiểu mức điểm chuẩn mới nhất của nhà trường, mời quý phụ huynh tham khảo trên website chính thức của THPT Tô Hiệu.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La được xây dựng có diện tích trên 10.000 m2 với những tòa nhà kiên cố đáp ứng các nhu cầu tổ chức hoạt động giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó, trường THPT Tô Hiệu - Sơn La còn được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học. Trường sở hữu khuôn viên sân chơi rộng lớn, phủ cây xanh mát mẻ và cảnh quan sạch đẹp phục vụ nhu cầu giải trí và học tập của học sinh.

Mỗi phòng học tại trường THPT Tô Hiệu - Sơn La đều có trang bị đủ thiết bị chiếu sáng và thiết bị dạy học cần thiết nhằm mang lại cho các thế hệ học sinh không gian học tập lý tưởng nhất. Trường cũng đang hoàn thiện thêm các phòng chức năng khác như phòng thư viện, phòng máy tính và thường xuyên thay mới dụng cụ, thiết bị dạy học.

đánh giáTrường THPT Tô Hiệu có tốt không

Trường Tô Hiệu có cơ sở vật chất hiện đại

2. Đánh giá trường THPT Tô Hiệu - Sơn La có tốt không?

Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La với phương châm lấy học sinh làm trung tâm và chất lượng giáo dục là nền tảng. Trong những năm qua, trường luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng môi trường giáo dục hoàn hảo nhất cho các em học sinh. Trường luôn đi đầu trong việc làm quen những phương pháp học tập mới, sáng tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Mỗi năm, trường THPT Tô Hiệu - Sơn La luôn có những buổi tập huấn và đào tạo nhằm trau dồi kỹ năng sư phạm cho đội ngũ giáo viên của trường. Điều này giúp chất lượng giáo dục được nâng cao và mang lại cho học sinh môi trường học tập tích cực, chủ động nhất.

Truyền thống dạy tốt học tốt tại trường luôn được khuyến khích và tích cực triển khai. Trong năm vừa qua, trường THPT Tô Hiệu - Sơn La có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 100% và trên 90% học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng.

Tuy rằng còn gặp nhiều khó khăn trong công tác giảng dạy, trường THPT Tô Hiệu - Sơn La vẫn luôn cố gắng hết mình để đạt được những thành tích tốt và tạo điều kiện cho tất cả học sinh có cơ hội đến trường, tiếp thu kiến thức. Cùng với sự chung tay của lãnh đạo tỉnh nhà, trường thường xuyên có các hoạt động tương thân tương ái, giúp đỡ học sinh nghèo trong quá trình học tập tại trường.

đánh giáTrường THPT Tô Hiệu có tốt không

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tận tâm với nghề

3. Học phí trường THPT Tô Hiệu - Sơn La như thế nào?

Trường THPT Tô Hiệu - Sơn La là một trong những ngôi trường công lập học theo chương trình qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mức học phí được quy định chung theo quy định. Ngoài học phí giá rẻ, trường có thu thêm một số khoản phụ phí cần thiết như tiền đồng phục, tiền bảo hiểm, tiền đóng góp quỹ nhà trường. Các khoản phí này sẽ được thống nhất trong buổi họp phụ huynh đầu năm.

Trên đây là đánh giá về trường THPT Tô Hiệu - Sơn La. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.