Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tô Văn Ơn Khánh Hòa Có Tốt Không?

Phụ huynh, học sinh muốn xem đánh giá Trường THPT Tô Văn Ơn chi tiết? Tham khảo ngay bài viết được Clevai tổng hợp sau đây.

hieu-con-yeu

Trường THPT Tô Văn Ơn là trường THPT công lập của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Ngôi trường đào tạo theo mô hình chất lượng cao, thu hút lượng lớn các em học sinh trong khu vực theo học. Cùng Clevai tìm hiểu thông tin chi tiết và đánh giá Trường THPT Tô Văn Ơn có tốt không trong bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu trường THPT Tô Văn Ơn tỉnh Khánh Hòa

Trường THPT Tô Văn Ơn có địa chỉ tại Nguyễn Huệ - Vạn Khánh - Vạn Ninh - Khánh Hòa.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tô Văn Ơn được thành lập vào ngày 19 tháng 11 năm 1986 theo quyết định của UBND tỉnh Khánh Hòa. Năm học 2022 - 2023 này, thầy và trò nhà trường đang nỗ lực hơn nữa để chào mừng kỷ niệm 36 năm thành lập trường.

Đánh Giá Trường THPT Tô Văn Ơn Khánh Hòa Có Tốt Không

Trường THPT Tô Văn Ơn thành lập năm 1986

Trường THPT Tô Văn Ơn ra đời với mục tiêu phổ cập bậc giáo dục THPT cho đất nước thời kỳ đổi mới. Dù còn nhiều khó khăn trong những ngày đầu thành lập, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều khóa học sinh tốt nghiệp của trường đã trở thành những cán bộ nòng cốt của Nhà nước, phục vụ sự phát triển của tỉnh ở nhiều lĩnh vực.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Tô Văn Ơn là khác nhau, được điều chỉnh thay đổi phù hợp với số lượng tuyển sinh/số lượng hồ sơ đăng ký học và điểm thi của các em học sinh trong khu vực.

Chi tiết về điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm Trường THPT Tô Văn Ơn, bạn đọc có thể truy cập vào trang thông tin của nhà trường hoặc các trang thông tin giáo dục THPT của tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Tô Văn Ơn Khánh Hòa Có Tốt Không

 Trường THPT Tô Văn Ơn là nơi nhiều em học sinh theo học

1.3 Cơ sở vật chất

Thành lập nhiều năm, nhận được sự quan tâm của các cơ quan ban ngành địa phương cùng sự ủng hộ của các phụ huynh học sinh, cựu học sinh, Trường THPT Tô Văn Ơn có được cơ sở đào tạo khang trang, rộng rãi, đầy đủ. Trường có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho việc học trong thời đại mới:

  • Hệ thống phòng học đầy đủ, rộng rãi, bàn ghế đạt chuẩn đảm bảo khoảng cách học tập 1.2m2/em học sinh, trang bị đủ hệ thống điện sáng, bảng chống lóa, quạt mát, cửa số và cửa ra vào,...

  • Khuôn viên nhà trường nhiều cây xanh, sân tập trung, sân thể dục sạch sẽ, đẹp, thoáng mát nhiều cây xanh.

  • Đầy đủ hệ thống các phòng chức năng phục vụ học tập như: phòng thực hành tin, phòng học bộ môn, phòng thí nghiệm môn Vật Lý, Hóa - Sinh, các phòng lap học tiếng anh,...

  • Đầy đủ phòng làm việc phục vụ cho cán bộ, giáo viên như: văn phòng hành chính, văn phòng đoàn và công đoàn, phòng làm việc của BGH, phòng chờ giáo viên,...

2. Đánh giá trường THPT Tô Văn Ơn tỉnh Khánh Hòa có tốt không?

Trường THPT Tô Văn Ơn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và môi trường học tập cho các em học sinh, đứng đầu trong huyện và cạnh tranh với các trường của tỉnh Khánh Hòa.

Năm học 2019 - 2020, thầy và trò Trường THPT Tô Văn Ơn với nỗ lực không ngừng đã đạt được nhiều thành tích cao như:

  • 03 em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp quốc gia, trong đó có 2 em dự thi kỳ thi cấp quốc gia.

  • 06 em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó 02 giải Nhì môn Toán và Lịch sử, 02 giải Ba môn Sinh học và Địa Lý,...

  • Có 03 em học sinh đạt tổng điểm trên 27 điểm 3 môn xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng và được sở GD&ĐT khen ngợi.

Đánh Giá Trường THPT Tô Văn Ơn Khánh Hòa Có Tốt Không

Trường THPT Tô Văn Ơn có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết

Bên cạnh đào tạo kiến thức, Trường THPT Tô Văn Ơn còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử cho các em học sinh. Cùng với đó là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao để các em giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Đánh Giá Trường THPT Tô Văn Ơn Khánh Hòa Có Tốt Không

Trường THPT Tô Văn Ơn tổ chức nhiều hoạt động thể thao ý nghĩa

Công tác khuyến học, động viên giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhà trường thực hiện tốt. Trường THPT Tô Văn Ơn đang từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, tạo môi trường học lý tưởng cho các em học sinh trong khu vực.

3. Học phí trường THPT Tô Văn Ơn tỉnh Khánh Hòa như thế nào?

Học phí của trường THPT Tô Văn Ơn Khánh Hòa áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT tỉnh. Hơn nữa, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn được hỗ trợ từ 50 - 100% học phí, tặng nhiều phần quà khuyến khích học tập.

Trường còn nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan ban ngành địa phương. Năm học vừa rồi, Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Tu Bông cùng cựu học sinh niên khóa 1996 - 1999 đã trao tặng nhiều suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của trường. Tổng số tiền lên tới 28 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin đánh giá Trường THPT Tô Văn Ơn có tốt không. Hy vọng sẽ giúp các quý phụ huynh và học sinh tham khảo, có quyết định nên theo học tại đây hay không.