Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng - Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Tôn Đức Thắng là một trong những ngôi trường cấp 3 có chất lượng giáo dục tốt tại tỉnh Đồng Nai. Hãy cùng theo dõi bài viết đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không để biết thêm thông tin về môi trường này.

hieu-con-yeu

Tỉnh Đồng Nai được biết đến là một trong những tỉnh, thành phố có chất lượng giáo dục đi lên trong những năm gần đây. Có được thành tựu này là nhờ vào sự đóng góp nỗ lực của tất cả các trường trong tỉnh. Một trong số đó, không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tôn Đức Thắng. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Tôn Đức Thắng - Đồng Nai 

đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không

Giới thiệu trường THPT Tôn Đức Thắng - Đồng Nai 

Trường THPT Tôn Đức Thắng nằm ở ấp 4, xã Phú Lập, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Đây là ngôi trường được áp dụng theo mô hình hoạt động chất lượng cao, đã tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tôn Đức Thắng tỉnh Đồng Nai được thành lập vào năm 2005 theo quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai ký ngày 15/8/2005. Khi mới thành lập trường mượn cơ sở và học tạm thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Bắt đầu từ năm học 2006 - 2007, trường THPT Tôn Đức Thắng đã có cơ sở riêng khang trang hiện đại. Đây là ngôi trường học tập của tất cả con em thuộc năm xã vùng sâu, vùng xa của huyện Tân Phú bao gồm xã Tà Lài, Núi Tượng, Nam Cát Tiên, Phú Lộc, Phú Thịnh và các vùng ranh giới khác như Thanh Sơn, Phú An, Phú Lộc. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không. Nhìn chung điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Mức điểm của trường sẽ được tính dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Để biết chính xác, bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường. 

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Đức Thắng ngày 1 Khang Trang và hiện đại . Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không. Năm 2006 - 2007, trường từ một cơ sở mượn tạm của thị trấn đã được xây dựng cơ sở mới khang trang hiện đại với 21 phòng học và các phòng thiết bị, phòng chức năng năng đáp ứng đủ cho nhu cầu học tập của hơn 1.200 học sinh.

đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không

Phòng máy tính của trường THPT Đức Thắng tỉnh Đồng Nai

Các phòng học được đầu tư các trang thiết bị hiện đại như bàn ghế, đèn điện, ánh sáng,... phục vụ tốt cho nhu cầu học tập. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư phát triển các phòng bộ môn nhưng Sinh Học, Vật Lý, Hóa Học, Tin Học,... Đặc biệt, phòng Tin Học của nhà trường được trang bị các máy vi tính có kết nối internet giúp học sinh dễ dàng tìm hiểu hơn kiến thức bên ngoài. 

đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không

Căng tin của trường THPT Tôn Đức Thắng tỉnh Đồng Nai

Trường có mở rộng xây dựng một căn tin phục vụ cho nhu cầu khu sinh hoạt vui chơi ăn uống của học sinh. 

Khuôn viên trường khá rộng rãi, khang trang vừa là nơi vui chơi, sân tập thể dục và tổ chức các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. 

2. Đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng - Đồng Nai  có tốt không?

đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không

Đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng - Đồng Nai  có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ giáo viên Nhà trường. 100% giáo viên của trường có trình độ tốt nghiệp Đại học trở lên, trong đó có hơn 15% là trình độ Thạc Sĩ. Đây đều là những giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường có uy tín thuộc tỉnh Đồng Nai. Các giáo viên của trường đều có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi. 

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa để nâng cao và phát triển toàn diện học sinh. Trường THPT Tôn Đức Thắng thường xuyên liên kết với các trường THPT, Đại học trong và ngoài tỉnh, các trung tâm ngoại ngữ,...để mời giáo viên tham gia giảng dạy với các chuyên đề. Bên cạnh đó trường cũng tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (văn hóa, văn nghệ, thể thao) tổ chức các buổi hội thảo, các cuộc thi Olympic,... để học sinh tham gia. 

3. Học phí trường THPT Tôn Đức Thắng - Đồng Nai như thế nào?

đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không

Học phí trường THPT Tôn Đức Thắng - Đồng Nai như thế nào?

Mức học phí của trường THPT Tôn Đức Thắng sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định. Hàng năm mức học phí đều có sự thay đổi nhất định. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại của nhà trường hoặc email để được tư vấn hỗ trợ chính xác nhất  

Kết luận

Như vậy trong bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc các thông tin liên quan đến trường THPT Tôn Đức Thắng. Hy vọng rằng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không một cách cụ thể và chính xác nhất.