Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng - Ninh Thuận Có Tốt Không?

Việc chọn được một ngôi trường tốt có vai trò rất quan trọng. Bài viết này sẽ đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không. Hãy theo dõi với Clevai nhé!

hieu-con-yeu

 

Học tập là một nhiệm vụ quan trọng nhất đối với mỗi học sinh. Chính vì vậy việc lựa chọn được một ngôi trường tốt cho con em mình có vai trò rất quan trọng. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không. 

1. Giới thiệu về ngôi Trường THPT Tôn Đức Thắng - Ninh Thuận

Tự hào là một trong những ngôi trường mang tên người con lớn của Tổ quốc Việt Nam - chủ tịch nước Tôn Đức Thắng. Đây là một trong những ngôi trường dạy học có tiếng tại Ninh Thuận. Với những lứa học trò đạt điểm số cao trong các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không

Đội ngũ cán bộ giáo viên Trường THPT Tôn Đức Thắng

1.1 Lịch sử hình thành Trường THPT Tôn Đức Thắng

Trường THPT Tôn Đức Thắng được thành lập vào 7/2004 theo quyết định 161/2004 của uỷ ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận ngày 20/7/2004. Trong giai đoạn từ năm 2004 đến năm 2007 trường thực hiện dạy học ở cả 2 cấp đó là THCS và THPT.

Từ năm học 2007 đến năm học 2008 cho đến nay sau khi đã được tách cấp THCS. Trường đã và đang thực hiện nhiệm vụ giáo dục đối với THPT. 

đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không

Trường THPT Tôn Đức Thắng thi đua dạy học tốt

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT Tôn Đức Thắng

Để đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không nhiều học sinh và phụ huynh thường căn cứ vào mức điểm chuẩn qua các năm của trường. Đây là một trong những thông tin mà người đọc rất quan tâm đến khi tìm hiểu về ngôi trường này. Dưới đây là thang điểm chuẩn của trường qua các năm mà bạn có thể tham khảo:

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2018: NV1 25,5 và NV2 27,5

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2019: NV1 26 và NV2 28

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2020: NV1 28,75 và NV2 30,75

  • Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2021: NV1 30 và NV2 32

Qua đó có thể thấy điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm sẽ có sự thay đổi nhẹ qua từng năm. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng hồ sơ đăng ký, kết quả thi, chỉ tiêu đầu vào của trường. Tuy nhiên điểm chuẩn của trường tăng theo các năm có thể thấy chất lượng đầu vào cũng được nâng cao dần. Để biết thêm thông tin về hình thức tuyển sinh và hồ sơ ứng tuyển phụ huynh và học sinh có thể truy cập trực tiếp vào trang website của trường.

1.3 Cơ sở vật chất của Trường THPT Tôn Đức Thắng

Một trong những tiêu chí để đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không đó là cơ sở vật chất. Trong giai đoạn đầu khi mới được thành lập năm 2004 - 2005 trường có 8 lớp với 16 cán bộ giáo viên. Cho đến nay trường đã hình thành và phát triển lên tới 28 lớp với 74 cán bộ giáo viên.

Cơ sở vật chất khang trang của Trường THPT Tôn Đức Thắng

Trường được xây dựng khang trang và có khuôn viên rộng rãi. Mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ quạt trần và dụng cụ để phục vụ cho quá trình học tập của thầy vào trò. Trường có khuôn viên rộng và nhà học thể dục riêng biệt. Nơi đây các em học sinh có thể vừa được rèn luyện thể chất lại được giải trí sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng - Ninh Thuận có tốt không?

Là một trong những ngôi trường có tiếng tại Ninh Thuận. Trong nhiều năm vừa qua Trường thầy và trò Trường THPT Tôn Đức Thắng liên tục đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Học sinh giỏi cấp tỉnh và giáo viên dạy giỏi.

Thời gian đầu khi mới đi vào giảng dạy trường có đội ngũ giáo viên mềm mỏng với 16 cán bộ đang công tác. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại trường đã có đến 74 cán bộ giáo viên hiện đang công tác tại trường. Những thầy cô đều mang trên mình tâm huyết và sự tận tình với nghề trồng người.

Hoạt động văn nghệ tại trường

Mỗi bài giảng đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và ứng dụng các phương pháp dạy học tích cực. Nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức và nhớ lâu hơn. Ngoài ra hằng năm tỷ lệ học sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia luôn chiếm tỷ lệ cao. 

Đặc biệt trong năm học 2012 - 2019 tập thể nhà trường đã đạt được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Ngoài ra năm học 2015 - 2016 và năm 2018 - 2019 trường đã được chủ tịch nước trao tặng bằng khen.

Qua đó hy vọng phụ huynh và học sinh đã có thể tự mình đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không.

3. Học phí Trường THPT Tôn Đức Thắng - Ninh Thuận như thế nào?

Học phí của Trường THPT Tôn Đức Thắng sẽ thay đổi theo từng năm học. Để biết được mức cụ thể bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số máy của nhà trường. Ngoài khoản học phí thì trường cũng sẽ thu thêm một số khoản như: Đồng phục mùa hè, phù hiệu, bảo hiểm y tế…Bên cạnh đó trường cũng sẽ có các chính sách dành riêng cho những con em có gia đình thuộc vào diện khó khăn.

Để khích lệ tinh thần học tập của học sinh, trường luôn có học bổng dành cho những em đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không. Những thông tin đều mang tính chất tham khảo từ nguồn thứ 3. Hy vọng bạn sẽ có được cho mình lựa chọn sáng suốt.