Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên có tốt không?

Đánh giá trường THPT  Tôn Đức Thắng – Phú Yên có tốt không? Nên dựa vào cơ sở vật chất, điểm tuyển sinh hay chất lượng giảng đánh giá? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Tôn Đức Thắng là ngôi trường có điểm tuyển sinh đầu vào ở mức trung bình nên rất phù hợp với sức học của đại đa số học sinh nơi đây. Do đó, quý phụ huynh muốn tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trước khi quyết định cho con em theo học thì hãy tìm hiểu một số thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp dưới đây và đánh giá khách quan về ngôi trường THPT Tôn Đức Thắng bạn nhé.

Trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên Tân An, xã Eabar, H. Sông Hinh, tỉnh Phú Yên  là ngôi trường THPT được đánh giá có nhiều nỗ lực vươn lên tại tỉnh Phú Yên. Mặc dù, điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng trường đang từng bước cố gắng vươn lên nhằm khẳng định mình trong công tác giáo dục tại tỉnh nhà, có tiếng nói và chỗ đứng nhất định trong công cuộc giáo dục cho tỉnh Phú Yên trong hơn một thập kỷ qua.

Trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên 

1.2. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên là ngôi trường mặc dù mới hoạt động được hơn chục năm qua nhưng thầy và trò của trường đã và đang khắc phục những khó khăn, từng bước vươn mình sánh vai với các trường PTTH trong tỉnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường THPT  Tôn Đức Thắng – Phú Yên  thuộc nhóm các trường có mức điểm trúng tuyển trung bình nên thu hút được rất nhiều các em học sinh vùng núi tham gia học tập. Đến nay, số học sinh của trường lên đến hơn 700 học sinh với 18 lớp. Quý phụ huynh và các bạn muốn biết chính xác mức điểm tuyển sinh qua các năm thì bạn có thể tìm hiểu qua website của trường. 

Học sinh của trường THPT  Tôn Đức Thắng – Phú Yên

1.3. Cơ sở vật chất

Muốn đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên có tốt không cần quan tâm đặc biệt đến cơ sở vật chất của trường. Có thể nói, so với ngày mới tách ra và hoạt động riêng thì ngày nay cơ sở vật chất của trường cũng được tỉnh đầu tư hạng mục theo các chương trình khá nhiều. Đến nay, trường khá hiện đại và đầy đủ với các phòng học có đủ trang thiết bị học tập. Nhà trường cũng chú trọng đầu tư phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng thư viện với các dụng cụ học tập luôn được thay mới để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho học sinh. Các phòng học, phòng thực hành được trang bị hệ thống ánh sáng đầy đủ, hiện đại.

Ban giám hiệu nhà trường rất chú trọng đến việc đầu tư khuôn viên, cảnh quan xung quanh, khu giáo dục thể chất để mang lại trải nghiệm tốt cho học sinh theo học tại trường.

Một số hoạt động tại trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên

Trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên trong những năm gần đây gặt hái được khá nhiều thành công đáng kể:

  • Năm 2018- 2019, đạt danh hiệu Tiên tiến xuất sắc

  • Năm 2019- 2020 đạt danh hiệu lao động Tiên tiến, công đoàn vững mạnh, chi đoàn xuất sắc

  • Năm học 2020 – 2021 đạt danh hiệu Tiên tiến xuất sắc toàn diện

 Tỷ lệ học sinh thi đỗ Đại học, Cao đẳng trong nhiều năm qua cũng tăng lên không ngừng. Nhà trường, không chỉ cung cấp cho học sinh kiến thức trong sách vở mà còn trau dồi thêm các kỹ năng sống cho học sinh trong độ tuổi đang trưởng thành,vững bước để tiến tới tương lai.

Trường THPT Tôn Đức Thắng- Phú Yên gặt hái được khá nhiều thành công 

Theo học tại trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú sẽ giúp các em học sinh có cơ hội đến gần hơn với cánh cửa đại học. Đội ngũ quản lý, giáo viên luôn nỗ lực cung cấp lượng kiến thức cần thiết cho học sinh. Mặt khác, trường còn có sự quan tâm đúng mực đến tâm lý vị thành niên và thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết tình bạn, tạo môi trường thân thiện giáo dục các em.

Trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên có mức học phí tương đối rẻ và tuân thủ theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao phù hợp với đại đa số kinh tế của các gia đình tại khu vực này. Trích từ nguồn học phí, nhà trường hàng năm luôn dành các suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng – Phú Yên có tốt không bao gồm: cơ sở vật chất, mức học phí và kết quả đạt được. Hy vọng phụ huynh sẽ có đầy đủ những thông tin về ngôi trường và có thể yên tâm chọn lựa cho con em theo học tại ngôi trường này.