Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

Bạn đang quan tâm cơ sở vật chất, học phí, các thông tin về Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk có tốt không? Cùng Clevai đánh giá khách quan nhất ở trong bài viết này..

hieu-con-yeu

Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk một trong những điểm sáng giáo dục của tỉnh Đắk Lắk trong nhiều năm qua. Dù mới thành lập từ sớm nhưng thầy và trò đang cố gắng nỗ lực vươn lên trong giáo dục. Bài viết này, Clevai đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk có tốt không trong bài viết này.

1. Giới thiệu trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk

Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk là một trong những trường THPT có số lượng học sinh theo học khá lớn, thường trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tôn Đức Thắng thành lập vào ngày 18/7/2012 theo Quyết định số 1544/QĐ-UBND, và hoạt động từ 20/8/2012. Trong những ngày đầu thành lập, nhà trường đã được tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho công tác dạy và học. Cùng với đó là sự quan tâm của Sở GD&ĐT tỉnh, quý phụ huynh tin tưởng vào sự nghiệp giáo dục trồng người để mang con chữ đến với người dân nơi đây.

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

 trường THPT Tôn Đức Thắng

 1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Tôn Đức Thắng nhìn chung không quá cao, phù hợp cho nhiều học sinh. Mỗi năm điểm xét tuyển sẽ được thay đổi đảm bảo phù hợp với chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký học và tình trạng điểm thi của các em trong khu vực. Bạn đọc có thể truy cập vào website của trường hoặc các trang thông tin giáo dục của trường THPT Tôn Đức Thắng để tham khảo điểm đầu vào chi tiết hàng năm.

1.3 Cơ sở vật chất

Dù vừa mới thành lập nhưng nhà trường THPT Tôn Đức Thắng đang dần hoàn thiện dần hơn với đầy đủ các dãy phòng học chức năng, dãy nhà công vụ giáo viên, thư viện, phòng hiệu bộ và cảnh quan sân trường…

Hiện nhà trường đã có đầy đủ về trang thiết bị, cơ sở phòng học đủ tiêu chuẩn. Với các phòng học, phòng thí nghiệm thực hành Lý – Hóa - Sinh, phòng học Tiếng Anh, phòng Tin học, thư viện đều có trang bị đầy đủ. Với phòng tin học có máy tính, màn hình tivi lớn, máy tính xách, đảm bảo phòng học đều có máy tính, màn hình cho công tác giảng dạy, học tập và phục vụ công tác khối văn phòng.

Ngoài ra, trường còn phát triển thêm giáo dục thể chất, sinh hoạt chung rộng rãi và tiện lợi giúp học sinh tham gia hoạt động học hành, vui chơi thoải mái nhất.

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Cảnh quan học sinh  trường THPT Tôn Đức Thắng tập thể dục

 2. Đánh giá trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Vượt qua những khó khăn và trải qua 5 năm hoạt động ngôi trường THPT Tôn Đức Thắng đã có những bước phát triển tích cực về chất lượng dạy học và đào tạo. Trong 3 năm liên tiếp, nhà trường có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia cao lên tới 94,6% và tới năm 2017, tỷ lệ 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, nhiều học sinh thi đại học có điểm số cao được xét tuyển trực tiếp vào các trường Đại học lớn như: Bách Khoa HCM, ĐH KHXH và Nhân văn TP HCM, ĐH kinh tế Đà Nẵng,..Nhà trường có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh qua các năm, đạt giải cao ở các thuộc thi của Sở tổ chức. 

Trong hoạt động phong trào thể dục thể thao, trường THPT Tôn Đức Thắng cũng đạt được kết quả cao như giải nhất bóng đá Nữ, tham gia giai điệu tuổi hồng, cuộc thi về tìm hiểu kiến thức pháp luật và ATGT,..

Đến năm học 2016-2017, ngôi trường THPT Tôn Đức Thắng được Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến.

Không chỉ chú trọng về chất lượng học sinh, cán bộ giáo viên trường THPT Tôn Đức Thắng cũng được nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm và áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào giảng dạy. Hầu hết các phòng học đều có đầy đủ dụng cụ học tập và giảng dạy phù hợp, thầy cô cũng ứng dụng giáo án điện tử vào giảng dạy để mang đến nhiều kiến thức hấp dẫn giúp học sinh tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn, sâu hơn.

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không

Lễ kỷ niệm trường THPT Tôn Đức Thắng

3. Học phí trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của trường THPT Tôn Đức Thắng áp dụng theo khung học phí chung của Bộ GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk. Nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi học tại trường còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn, tặng đồ dùng sách vở học tập.

Trên đây là những thông tin chi tiết Celvai tổng hợp đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không. Hy vọng sẽ giúp các quý phụ huynh, học sinh tìm được thông tin mong muốn và quyết định chọn ngôi trường học tốt nhất.