Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không?

Hãy cùng đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không qua bài viết chia sẻ bên dưới đây cùng với Clevai ngay bây giờ nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Tôn Đức Thắng là một trong những ngôi trường luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các em học sinh và phụ huynh học sinh. Nôi đây đã dìu dắt rất nhiều thế hệ, trong bài viết này hãy cùng với Clevai đi đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Phú Yên

1.1. Lịch sử hình thành

Vào tháng 9/2000 trường THCS Bán Trú Tân Lập được khởi công xây dựng và thành lập dựa trên cơ sở nguồn vốn của chương trình 135. Đến tháng 19/6/2006 trường PT cấp 2 và cấp 3 được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Phú Yên. Đến ngày 10/10/2013 đổi tên thành trường THCS và THPT theo quyết định của UBND tỉnh Phú Yên. Ngày 19/08/2014 quyết định đổi tên và thành lập trường THPT Tôn Đức Thắng đến tận bây giờ. Hiện tại trường có vị trí được tọa lạc ở tại Eabar, Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Cổng Trường THPT Tôn Đức Thắng tỉnh Phú Yên

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Vì là một ngôi trường có chất lượng giáo dục và đào tạo luôn được đánh giá cao do đó mỗi năm học nhà trường đều thu hút rất nhiều lượng hồ sơ tham gia ứng tuyển. Mức điểm chuẩn của trường sẽ có sự thay đổi theo từng năm và không cố định, điều này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng hồ sơ, chỉ tiêu của nhà trường và kết quả xét tuyển….Khi xét tuyển nhà trường sẽ lấy từ trên cao xuống dưới đến khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Do đó để biết cụ thể về thông tin tuyển sinh của nhà trường các em học sinh, phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp trên website của trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Để đáp ứng được nhu cầu học tập và sự đổi mới của thời đại, trường THPT Tôn Đức Thắng đã không ngừng phát triển hoàn thiện cơ sở vật chất về mọi mặt. Vì là một ngôi trường mới được thành lập nên cơ sở vật chất của trường tương đối mới mẻ và rất khang trang. Trường có hệ thống dãy phòng học hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho công tác dạy học tốt nhất. Ngoài các phòng học chính ra thì trường còn có nhiều phòng học khác như: Khu nhà đa năng, phòng học tin với máy tính có kết nối mạng đầy đủ, phòng học thực hành, thư viện và cả phòng y tế…

Bên cạnh đó cảnh quan nhà trường cũng luôn được đầu tư và quan tâm, hệ thống cây xanh mát mẻ mang đến cho các em bầu không khí trong lành. Khuôn viên sân trường rộng rãi và sạch sẽ là nơi để học sinh tham gia các hoạt động ngoài giờ và vui chơi giải trí. Qua những điểm trên hy vọng đã phần nào giúp bạn đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không.

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Trao tặng phần thưởng cho các em học sinh vượt khó

2. Đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Phú Yên có tốt không?

Trong những năm học vừa qua toàn bộ nhà trường đã nỗ lực và phấn đấu không ngừng để đạt được những thành tích to lớn. Về mặt đội ngũ CBCNV, 100% thầy cô của trường có trình độ đạt chuẩn. Trong đó có những thầy cô có học vị bằng thạc sĩ, đại học, cao đẳng ngoài ra còn một số thầy cô đang theo học cao học hiện đang công tác giảng dạy tại trường. Rất nhiều thầy cô đã đạt được các danh hiệu cao quý như giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, đạt thành tích cao trong dạy học. Mỗi một bài giảng đều là sự nghiên cứu của thầy cô và được áp dụng nhiều phương thức dạy học khác nhau nhằm giúp cho các em học sinh có thể tiếp thu tri thức một cách nhanh chóng.

Không phụ lòng của các thầy cô học sinh toàn trường THPT Tôn Đức Thắng cũng đã đạt được rất nhiều thành tích to lớn trong học tập. Trong các năm qua tỉ lệ học sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi THPTQG đều được nâng cao. Rất nhiều các em học sinh đạt được giải thưởng cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Nhiều thế hệ học sinh đã ra trường hiện đang công tác và phục vụ trong địa bàn tỉnh.

Đánh Giá Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không

Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường THPT Tôn Đức Thắng

3. Học phí  Trường THPT Tôn Đức Thắng Tỉnh Phú Yên như thế nào?

Học phí của trường THPT Tôn Đức Thắng cũng là một vấn đề mà nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm. Nhìn chung từng năm học mức học phí sẽ có sự thay đổi nhẹ và đều được thông báo trước đến toàn thể phụ huynh trong các buổi họp đầu năm. Bên cạnh đó vì là một trường công lập nên học phí của trường sẽ được áp dụng theo khung chuẩn của Bộ giáo dục tỉnh Phú Yên Ban hành.Ngoài khoản học phí thì nhà trường có thể sẽ thu thêm một số khoản phụ phí như: Tiền đồng phục, tiền nước uống, tiền điện, tiền bảo hiểm…Để biết thêm thông tin quý phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập trực tiếp vào website nhà trường.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể tự mình đánh giá Trường THPT Tôn Đức Thắng có tốt không. Hy vọng qua đó bạn đã tìm được câu trả lời cho mình và nhìn nhận rõ về chất lượng giáo dục của ngôi trường này.