Đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Ngôi trường cấp 3 là một trong những môi trường rất năng động và giống Mở ảnh hưởng trực tiếp đến việc định hình tính cách cũng như tương lai của học sinh. Chính vì vậy việc lựa chọn một ngôi trường tốt là điều rất quan trọng. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tôn Thất Tùng. Theo các bạn đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng

Giới thiệu trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng

Trường THPT Tôn Thất Tùng hiện nằm ở số 23 đường Trần Nhân Tông phường An Bắc Hải quận Sơn Trà Thành phố Đà Nẵng. Ngay từ khi thành lập trường đại học cố gắng nâng cao hoàn thiện chất lượng giáo dục. Chính vì vậy Đây là sự tin tưởng niệm tim của phụ huynh và học sinh trên địa bàn.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng được thành lập vào năm 2004. Đây là một trong những ngôi trường mới thành lập trong tim nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành tích.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT có tốt không. Là một ngôi trường mới thành lập chất lượng giáo dục chưa hoàn thiện nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường có phần thấp hơn so với các trường THPT khác trong tỉnh. Điểm chuẩn đầu vào của trường sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi cuối cấp 6 bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng Quy định. Mỗi năm mức điểm này đều có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng đăng ký tuyển Zing và mức độ khó dễ của đề thi.

Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường hàng năm bạn có thể tra từ trực tiếp tại website chính chủ của trường hoặc liên hệ với số điện thoại email. Đây cũng là một trong những mối quan tâm của rất nhiều học sinh để so sánh chất lượng và khả năng học tập của bản thân trước khi đăng ký tham gia. Nhìn chung đây vẫn là một ngôi trường được rất nhiều học sinh yêu thích theo học.

1.3 Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở. Là một ngôi trường mới thành lập được các cấp ban ngành quan tâm cơ sở vật chất của trường khá sao trang hiện đại. Khi bước vào trường bạn sẽ thấy sân trường rộng rãi thoáng mát có cây xanh. Đây không chỉ là nơi vui chơi của học sinh mà còn là nơi tổ chức diễn ra các hoạt động ngoại khóa các cuộc thi thể dục thể thao nhưng các ngày lễ kỷ niệm như ngày nhà giáo Việt Nam ngày hội 26 tháng 3… khuôn viên của trường đạt chuẩn Sư phạm với các dãy nhà cao tầng vừa là lớp học học vừa là các phòng bộ môn phòng nội bộ nhà trường. Các lớp học đều được trang bị các thiết bị hiện đại như đèn hỏng bàn ghế ghế phục vụ tốt cho nhu cầu học tập giảng dạy của giáo viên và học sinh.

Ngoài ra trường còn có một thư viện là nơi học sinh đến tìm mượn sách để cho rồi thêm những kiến thức.

2. Đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

đánh giáTrường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không

Đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không đó là chất lượng giáo dục của trường. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao được thể hiện qua tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT ngày càng tăng. Tỷ lệ học sinh của trường đậu vào các trường cao đẳng đại học trong cả nước trên 90%, truyện có nhiều học sinh tham gia và đạt được các giải của các cuộc thi học thuật cấp tỉnh cấp huyện và cấp quốc gia.

Để có được những thành tích như ngày nay không thể bỏ qua công sức của đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường. 100% giáo viên tại trường đều có trình độ đại học trở lên. Đây đều là những giáo viên giỏi tâm huyết nhiệt tình và có chuyên môn sư phạm cao.

Bên cạnh việc nâng cao và hoàn thiện chất lượng giáo dục trường còn Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao phát triển toàn diện học sinh. Bên cạnh đó truyền cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi học thuật cuộc thi văn nghệ thể thao do tỉnh tổ chức ốc ngâm tạo môi trường năng động giao lưu học giỏi cho học sinh tham gia.

3. Học phí trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

đánh giáTrường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không

Học phí trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Để đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về học phí. Mức học phí tại đây sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng Quy định nhưng sẽ có sự thay đổi theo mỗi học kỳ. Bạn có thể liên hệ với trực tiếp qua số Hotline của trường để được tư vấn nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu tại trang chủ của nhà trường để biết mức học phí và các hoạt động khác của nhà trường.

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Tôn Thất Tùng. Đi tìm hiểu và đánh giá về một ngôi trường trước khi theo học là một điều rất quan trọng. Mong bạn có thể đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không một cách khách quan nhất.