Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Tống Duy Tân tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá trường THPT Tống Duy Tân có tốt không là thắc mắc của rất nhiều bạn tại tỉnh Thanh Hóa quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này trong bài viết.

hieu-con-yeu

Việc lựa chọn một ngôi trường Trung học Phổ thông tốt là điều rất khó khăn đối với cả phụ huynh và học sinh. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa không thể bỏ qua ngôi trường THPT Tống Duy Tân. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về ngôi trường này ngày cũng như đánh giá trường THPT Tống Duy Tân có tốt không. 

1. Giới thiệu trường THPT Tống Duy Tân tỉnh Thanh Hóa

Được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục và các hoạt động ngoại khóa nằm trong top đầu của tỉnh Thanh Hóa. Chính vì vậy hàng năm trường THPT Tống Duy Tân có rất nhiều học sinh theo học, đào tạo ra rất nhiều tài năng cho đất nước. Dưới đây là một số thông tin về điểm tuyển sinh đầu vào, cơ sở vật chất cũng như là học phí của môi trường này.

Đánh giá Trường THPT Tống Duy Tân tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

 Trường THPT Tống Duy Tân

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tống Duy Tân được hình thành từ năm 1978 trên cơ sở phân hiệu 2 của trường THPT Vĩnh Lộc. Đến năm 1983, trường chính thức đổi tên thành Tống Duy Tân và có địa chỉ ở xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Tống Duy Tân có tốt không. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường được tính dựa trên kết quả thi trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Nhìn chung điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Thái Phiên có phần thay đổi qua các năm. Điều này phụ thuộc vào số lượng tuyển sinh cũng như mức độ khó dễ của đề thi. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường trong những năm gần đây bạn có thể lên trang chủ chính thức của nhà trường để tra cứu. 

1.3. Cơ sở vật chất

Các phòng học của trường Tống Duy Tân đều trang bị các thiết bị vô cùng hiện đại nhằm cung cấp một môi trường học tập chất lượng và tốt nhất cho học sinh. Phòng học được xây dựng đẹp thoáng mát đầy đủ ánh sáng và được trang bị đầy đủ bàn ghế đèn điện quạt. Trường có xây dựng các phòng máy tính được kết nối internet để để có thể phục vụ tốt nhất nhất cho quá trình học thực hành và tra cứu thông tin của học sinh.

Các phòng bộ môn Hóa –Lý- Sinh cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm em là nơi học sinh thực hành sau những giờ học lý thuyết.  Ngoài xa trường Tống Duy Tân còn có khuôn viên rộng sân trường rộng rãi được bóng mát là nơi vui chơi của học sinh. Tại đây từ tổ chức ra các hoạt động ngoại khóa cuộc thi thể dục thể thao các kỷ niệm ngày lễ. 

Đánh giá Trường THPT Tống Duy Tân tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

2. Đánh giá trường THPT Tống Duy Tân tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đây có thể coi là ngôi trường giáo dục tốt và chất lượng nhất hiện nay được thể hiện thông qua đội ngũ giáo viên và chất lượng giáo dục của học sinh.

Nhà trường không ngừng duy trì và nâng cao thành tích học tập được thể hiện qua:

-         Tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt đạt 93%

-         Tỉ lệ học sinh giỏi đạt 8.33%

-         Nhà trường có 24 em học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh tăng hơn 7 giải so với năm học trường

-         Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt hơn 96%

-         Nhiều học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi xét tuyển đại học – cao đẳng.

Đánh giá Trường THPT Tống Duy Tân tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Học sinh làm công tác chuẩn bị thực hành

Cùng với đó là đội ngũ giáo viên cũng được quan tâm, bồi dưỡng đi học các lớp nâng cao để giúp tăng hiệu quả giảng dạy. Hiện trường có 100% giáo viên đạt trình độ đào tạo chuẩn, trên chuẩn chiếm 15%.

Tỷ lệ giáo viên dạy khá giỏi đạt hơn 90%, nhà trường cũng được tặng nhiều bằng khen, giấy khen do chủ tịch UBND tỉnh, giám đốc sở GD&ĐT tặng khen thưởng vì đã có những đóng góp tốt cho sự nghiệp giáo dục.

Nhà trường cũng đã trao tặng những  xuất quà khuyến học cho học sinh vượt khó đạt thành tích xuất sắc trong học tập để cổ vũ tinh thần các em cùng cố gắng vươn lên trong học tập để trở thành người có ích cho đất nước. . 

3. Học phí trường THPT Tống Duy Tân tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tống Duy Tân tỉnh Thanh Hóa có tốt không. Đây là một ngôi trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa Quy định. Do đó mức học phí của trường sẽ không cao so với các trường THPT khác trong tỉnh.

Để biết cụ thể học phí hãy liên hệ ngay với trường để có thông tin chính xác về học phí nhé.

4. Kết luận

Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Tống Duy Tân này. Tìm hiểu về đánh giá một ngôi trường trước khi theo học rất quan trọng. Chúc bạn có thể tìm được một ngôi trường THPT Phù hợp với bản thân cũng như những dự định trong tương lai.