Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi có tốt không?

Nếu bạn đang muốn biết Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi có tốt hay không thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Clevai nhé!

hieu-con-yeu

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi đã không ngừng cố gắng và nỗ lực đưa trường lên một vị thế mới. Đã có nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi là nơi để chắp cánh ước mơ của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh có cái nhìn tổng quan hơn về Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi nhé!

Đánh giá Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi có tốt không

Đánh giá Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi có tốt không?

1. Giới thiệu Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi đã trải qua hơn 37 năm hình thành và phát triển. Để đáp ứng nguyện vọng của con em nhân dân và lãnh đạo huyện Trà Bồng về một mái trường, vào tháng 6/1984 theo Quyết định của UBND tỉnh Nghĩa Bình - Quảng Ngãi.  Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi đã ra đời và được thành lập với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo lão thành của tỉnh.

Đây là ngôi trường đầu tiên  của các huyện miền núi  tỉnh Quảng Ngãi. Và các thế hệ thầy trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu dạy tốt, học tốt để luôn xứng đáng  niềm tin và trách nhiệm mà Đảng và nhân dân kỳ vọng. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường

Học sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào  Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi sẽ phải thi để nhà trường xét tuyển, lựa chọn học sinh phù hợp vào lớp 10. Về điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào một số những yếu tố như số lượng học sinh đăng ký, chỉ tiêu, điểm thi của các học sinh,...Nếu bạn muốn biết điểm chuẩn của trường qua các năm hãy truy cập vào website chính thức của trường nhé!

1.3. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất ban đầu của trường chỉ có 5 phòng học và 7 phòng ở (cấp 4) để làm việc, giảng dạy. Và các phòng đó cũng vừa dùng cho sinh hoạt ăn ở của thầy, cô giáo nhà trường

Đến nay, trường đã có một cơ ngơi khá khang trang hơn với 22 phòng học gồm có: phòng Tin học, dãy nhà Hiệu bộ, 12 phòng làm việc, có sân chơi, bãi tập đã được bê tông hoá. Ngoài ra, khuôn viên của trường thuộc dạng bậc thang có diện tích khá rộng. Với sự đầu tư của Nhà nước, đòi hỏi đội ngũ giáo viên, CBQL và HS toàn trường cần phấn đấu nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị thế ngôi trường của mình.

2. Đánh giá Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi có tốt không?

Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi được xem là trường tốt nhất và là một trong những điểm sáng của ngành giáo dục THPT tại Quảng Ngãi. Trải qua nhiều năm thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều những thành tựu tốt. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp, đỗ vào các trường Cao đẳng, Đại học luôn đạt yêu cầu 

Các em học sinh ngoài việc học tập còn tích cực tham gia các cuộc thi do tỉnh, huyện đoàn, tổ chức như các cuộc thi học sinh giỏi quốc gia, hội khỏe Phù Đổng, Hội thi khoa học,...

Đánh giá Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi có tốt không

Học sinh trường tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa 

Về đội ngũ thầy giáo trong trường đều có chuyên môn gioir, tinh thần đoàn kết cao, luôn đam mê, tận tụy với học sinh. Và các thầy cô cũng không ngừng đổi mới phương pháp dạy, từ đó hướng đến chất lượng giáo dục toàn diện.Các thầy cô giáo trong trường luôn đóng vai trò quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức. Bên cạnh đó, thầy cô luôn trở thành người bạn đồng hành, sẵn sàng lắng nghe, chỉ dẫn học sinh, giúp học sinh vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập và cuộc sống.

Đánh giá Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi có tốt không

Đội ngũ thầy cô giáo nhà trường luôn đạt thành tích cao

Đã có nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi đã và đang trở thành những nhà quản lý cấp cao trong Đảng và Nhà nước đã thành đạt trong mọi lĩnh vực. 

Ban giám hiệu nhà trường đã luôn nhận thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong quá trình xây dựng sự nghiệp trồng người trong thời kỳ mới. Các em học sinh luôn được tạo điều kiện học tập, rèn luyện trong một môi trường nề nếp. Chính bởi vậy mà thế hệ học sinh Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi luôn năng động, sáng tạo, có kỹ năng tốt và dần trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. 

Đánh giá Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi có tốt không

Hoạt động tập thể của thầy và trò nhà trường

3. Học phí Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi như thế nào?

Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi  là một trong những ngôi trường có mức học phí phù hợp. Ngoài mức học phí chính, phụ huynh cần phải đóng một số khoản khác như: tiền quỹ lớp, tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, nước uống,....Tuy nhiên, những khoản mục này đều sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh. Sau đó đưa ra mức thu cho lớp một cách phù hợp nhất. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về học phí của trường, hay các thông tin khác. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường  để có thêm thông tin chi tiết. 

Trên đây là một số những đánh giá chi tiết về Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi  bạn có thể tham khảo. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Quảng Ngãi mà phụ huynh và các em học sinh nên tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho phụ huynh đánh giá được chất lượng của Trường THPT Trà Bồng - Quảng Ngãi .