Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không?

Tìm hiểu về Trường THPT Trần Bình Trọng và giúp mọi người có những đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không?

hieu-con-yeu

Tìm kiếm một ngôi trường tốt để con cái có thể học tập, vui chơi đó chính là mong muốn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Bởi ngôi trường tốt sẽ giúp các em phát triển toàn diện về năng lực và thể chất. Hãy cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không nhé?

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa 

Tọa lạc tại Thị trấn Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa là môi trường giáo dục chất lượng giúp các học sinh phát triển một cách toàn diện. Hãy cùng tìm hiểu về điều kiện cơ sở vật chất, lịch sử hình thành và điểm đầu vào của ngôi trường này nhé!

1.1. Lịch sử hình thành

Lịch sử chính là cơ sở để tạo nên tên tuổi cũng như vị thế của một ngôi trường. Qua đó chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không? Trường THPT Trần Bình Trọng là một trong những cơ sở giáo dục và đào tạo tiên tiến. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, năng lực vững vàng ngôi trường là nơi đào tạo ra các thế hệ học sinh giỏi kiến thức, đạo đức tốt, năng động, sáng tạo.

 Đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không

Tìm hiểu lịch sử hình thành Trường THPT Trần Bình Trọng khánh Hòa

Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa được thành lập vào năm 1971, qua nhiều lần thay đổi tên gọi trường Trung học Quận Bắc Cam Ranh, trường Trung học Thị hạt Khánh Ninh, trường Cấp 3 Cam Ranh 2, trường PTTH Trần Bình Trọng và trường PT cấp 2&3 Trần Bình Trọng. Sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường luôn phấn đấu không ngừng, với định hướng phát triển rõ ràng. Trường THPT Trần Bình Trọng nằm trong top các trường THPT hàng đầu tại Khánh Hòa.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm sẽ giúp bạn có thể đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng có tốt không? Để có thể vào học tại Trường THPT Trần Bình Trọng các học sinh cần nắm rõ điểm tuyển sinh đầu vào để xem xét thực lực của bản thân, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn trường phù hợp nhất. 

Giống như các trường THPT trên cả nước Trường THPT Trần Bình Trọng sẽ tiến hành xét điểm đầu vào của các thí sinh theo thứ tự từ trên xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Do vậy điểm tuyển đầu vào này không cố định qua các năm. Một điểm lưu ý là trường không xét tuyển nguyện vọng 2 do đó các thí sinh muốn vào trường phải nộp hồ sơ ngay từ đầu. Vì là trường top đầu nên điểm đầu vào của trường cũng khá cao. Cụ thể: năm 2020 là 15.5 điểm, 2021 là 20.25 điểm, năm 2022 là 15 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhà trường đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại như: tivi, máy chiếu…để đổi mới việc dạy học, giúp học sinh tiếp cận công nghệ thông tin hiện đại. Với khuôn viên khoảng 9712 m2 với 24 phòng học, 1 thư viện, 2 phòng máy tính, 1 phòng thể thao.

 Đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không 

Tìm hiểu cơ sở vật chất của Trường THPT Trần Bình Trọng

Ngoài ra, trường còn có rất nhiều các phòng chức năng khác như: phòng hội nghị, phòng y tế, phòng tư vấn tâm lý… Với những thông tin trên chắc hẳn phần nào giúp bạn đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng có tốt không?

2. Đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không?

Với lịch sử phát triển lâu đời, đội ngũ giáo viên có trình độ đại học, thạc sĩ, tâm huyết với nghề, thân thiện với học sinh, có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm phong phú đã đào tạo ra rất nhiều những học sinh giỏi.

 Đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không

Trường THPT Trần Bình Trọng Khánh Hòa có tốt không?

Nhà trường luôn đảm bảo các học sinh phát triển toàn diện nhất và có được kết quả cao trong các kỳ thi. Với phương châm giáo dục toàn diện, ngoài những giờ học kiến thức các em học sinh còn được tham gia các lớp ngoại khóa, bồi dưỡng năng khiếu. 

Nhà trường còn có trung tâm tư vấn tâm lý học đường giúp các học sinh có thể thoải mái chia sẻ, giải đáp các thắc mắc về vấn đề tâm lý. Trong nhiều năm liền nhà trường là luôn đứng top đầu trong kết quả thi trung học phổ thông quốc gia và đại học. 

3. Học phí tại Trường THPT Trần Bình Trọng

Học phí là vấn đề được đông đảo phụ huynh học sinh quan tâm, tại Trường THPT Trần Bình Trọng mức học phí được nhà trường thu theo quy định chung của bộ. Thông tin về mức học phí được thông báo công khai đến từng phụ huynh học sinh.

Nhà trường cũng có chính sách khuyến khích đối với các học sinh thuộc các diện sau đây.

  • Học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương công nhận được miễn học phí.

  • Học có thành tích tốt, học sinh nghèo vượt khó được miễn giảm học phí.

  • Học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh và quốc gia được miễn giảm một phần hoặc toàn phần học phí.

Kết luận

Trên đây là những đánh giá Trường THPT Trần Bình Trọng có tốt không? Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm những đánh giá chi tiết nhất về các trường THPT tại tỉnh Khánh Hòa nhé.