Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk có tốt không?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk cho con hay không thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này. 

hieu-con-yeu

Bạn đang quan tâm đến các thông tin về Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk  trước khi đăng ký cho con thì bài đánh giá chung dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk có tốt không

Giới thiệu Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk 

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk 

Trường THPT Trần Đại Nghĩa là một trong những Trường THPT tại Đắk Lắk, có địa chỉ tại Cuôr Knia, Buôn Đôn. Đây là một trong những điểm trung tâm của Đắk Lắk được nhiều phụ huynh biết đến. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk  là ngôi trường được nhiều phụ huynh đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy trong những năm qua. Từ ngày thành lập , trường đã có nhiều thành tích trong các hoạt động như giảng dạy và một số những phong trào khác của tỉnh. Trong suốt quá trình học tập tại trường, học sinh luôn được quan tâm, sát sao về mọi mặt.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Mức điểm sàn vào trường được đánh giá là phù hợp dành cho học sinh trên địa bàn của trường. Để biết được điểm thi tuyển qua các năm, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo kỹ hơn trên website chính của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk được đánh giá ở mức độ tốt so với các trường dân lập trên địa bàn. Từ ngày thành lập, trường đã tập trung đầu tư vào các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhằm thu hút học sinh và tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học tại trường. 

Đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk có tốt không

Cơ sở vật chất của trường đang ngày một hoàn thiện 

Ngoài phòng học khang trang, trường còn có những phòng chức năng khác được trang bị những thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mỗi phòng học đều có đầy đủ bàn ghế, điều hòa, máy chiều để phục vụ cho nhu cầu học tập của cô và trò. phòng máy tính được lắp đầy đủ các thiết bị, kết nối mạng cùng các phòng thí nghiệm dành cho học sinh. 

Khuôn viên trường có diện tích rộng giúp cho các bạn học sinh có thể tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện. Ngoài ra, trường còn có các phòng y tế, căng tin với mọi không gian nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk có tốt hay không?

Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk được nhiều người đánh giá tốt hiện nay về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Đội ngũ giáo viên của trường, cán bộ nhân viên đều có kinh nghiệm, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ đem đến cho học sinh những bài học thú vị, mới lạ không nhàm chán. 

Các thầy cô giáo luôn làm tốt vai trò giảng dạy của mình cũng như là người bạn đồng hành của học sinh. Luôn sẵn sàng lắng nghe, hướng dẫn, giúp học sinh vượt qua khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Trường đã tổ chức nhiều những CLB, hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh có thể tự tin thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó còn giúp cho học sinh có thể theo đuổi những môn học yêu thích, những môn năng khiếu. Các hoạt động bổ ích đã khiến cho các học sinh trong trường cảm thấy thú vị và có động lực hơn rất nhiều.

Đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk có tốt không

Trường THPT Trần Đại Nghĩa trao học bổng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong những năm vừa qua, trường dành được nhiều thành tích trong việc giảng dạy. Trong những năm qua, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ tương lai của đất nước và đã đạt được thành tích lớn trong việc học và các hoạt động khác.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường đã không ngừng đổi mới và nỗ lực tạo cho học sinh một môi tường học tập tốt nhất, chất lượng nhất. Đây là một trong ngôi trường bạn có thể lựa chọn không chỉ bởi chất lượng mà còn mức học phí phù hợp.

3. Học phí của Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk là gì?

Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk là một trong những ngôi trường có mức học phí phù hợp. Mức học phí của trường đưa ra theo đúng quy định của Bộ GD và ĐT đề ra. 

Ngoài mức học phí, phụ huynh cần phải đóng góp một số khoản như đồng phục, bảo hiểm y tế, nước uống,....Tuy nhiên, mức đóng góp sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh, từ đó đưa ra mức thu phù hợp nhất. Bạn muốn biết rõ hơn về học phí của trường, bạn có thể truy cập vào website của trường  để có thêm thông tin chi tiết. 

Trên đây là một số những đánh giá chi tiết về trườngTrường THPT Trần Đại Nghĩa - Đắk Lắk bạn có thể tham khảo. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Đắk Lắk bạn nên tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho phụ huynh đánh giá được chất lượng của trường hiện nay.