Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Chương Mỹ Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội là trường gì? Trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội có chất lượng đào tạo ra sao? Cùng tìm hiểu với chúng tôi về ngôi trường này nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Đại Nghĩa là trường THPT dân lập có địa chỉ tại huyện Chương Mỹ Hà Nội. Trường ghi nhiều dấu ấn với các thành tích nổi bật trong thi đua dạy và học. Trường đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những trường THPT hàng đầu khu vực. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường THPT Trần Đại Nghĩa nhé!

1. Giới  thiệu Trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội

Trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội được đánh giá là một trong những trường THPT dân lập hàng đầu trong khu vực. Trường có bề dày trong đào tạo học sinh THPT, với đội ngũ giáo viên chất lượng và cơ sở vật chất thuộc hàng tốt nhất trong các trường THPT lân cận. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Đại Nghĩa Chương Mỹ - Hà Nội đã trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm với nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực giáo dục. Trường học luôn chú trọng hàng đầu vào chất lượng giảng dạy. Phương thức đánh giá kết quả học tập của trường hoàn toàn tương đồng với các trường THPT nổi tiếng khác trên địa bàn thành phố, tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là trường luôn giám sát và cải tiến hoạt động giảng dạy theo từng năm từng thời kỳ để đảm bảo mang đến chất lượng dạy học tốt nhất cho học sinh

1.2. Điể m tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Trần Đại Nghĩa

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Trần Đại Nghĩa Chương Mỹ - Hà Nội không quá cao so với các trường trong khu vực. Điều này là bởi đây là trường dân lập và chất lượng cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ đặc biệt tận tình nên giá học phí sẽ cao hơn các trường khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận chất lượng đào tạo tại trường vẫn luôn ổn định và ngày càng phát triển qua từng năm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất rộng rãi và khang trang là điều cần phải nhắc đến ở trường THPT Trần Đại Nghĩa Chương Mỹ Hà Nội. Trường THPT Trần Đại Nghĩa hiện đang nằm trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Thể Dục Thể thao Hà Nội. 

Cơ sở vật chất tại trường được đánh giá là đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho một môi trường học tập thân thiện, chất lượng cho các em học sinh.

Với mô hình trường THPT nằm trong trường Đại học, các học sinh của trường THPT Trần Đại Nghĩa có thể dùng chung các cơ sở hạ tầng hiện đại thuộc Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao Hà Nội, với tổng diện tích khuôn viên trường là 8 héc ta.

đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Giảng đường rộng lớn tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội

Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, hoạt động thể dục thể thao tại hệ thống 4 sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhà thi đấu thể thao đa năng với sức chứa tối đa lên đến 3000 người, sân điền kinh, bể bơi ngoài trời, sân bóng rổ và sân cầu lông, … 

đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Bể bơi hiện đại phục vụ cho hoạt động học tập và giải trí của họ c sinh.

2. Đánh​​​​​​​ giá trường THPT Trần Đại Nghĩa Chương Mỹ - Hà Nội có tốt không?

Trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội với cam kết mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập toàn diện nhất, giúp các em phát triển cả về kiến thức, tư duy và nhân cách, con người. Lấy phương châm giảng dạy đặt học sinh làm trung tâm. Mô hình giảng dạy tại trường được lấy từ hình mẫu của các trường học hàng đầu trên thế giới. Quá trình học tập tại lớp, học trực tuyến có hướng dẫn, học nhóm và tự học đều được áp dụng để học sinh luôn đạt được những kết quả học tập cao nhất. Bên cạnh đó là tập trung phát triển và hướng nghiệp cho các em từ khi còn trên ghế nàh trường.

Chương trình giảng dạy tại trường THPT Trần Đại Nghĩa dù có nhiều đổi mới để phù hợp với chất lượng dạy và học theo từng năm những vẫn tuân thủ, bám sát theo các tiêu chuẩn chất lượng chung của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. 

Đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy là một thế mạnh giúp trường từng bước khẳng định tên tuổi trong nhóm các trường THPT top đầu Hà Nội.

3. Học phí trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội

Do là trường THPT dân lập nên học phí trường THPT Trần Đại Nghĩa Hà Nội sẽ cao hơn so với các trường công lập. Tuy nhiên đi kèm theo đó là chất lượng đào tạo và dịch vụ cho học sinh được nâng cao hơn rất nhiều. Trường cung cấp cho học sinh chất lượng dịch vụ hoàn toàn tương ứng với mức học phí.

​​đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Các em học sinh của trường THPT  Trần Đại Nghĩa luôn được tạo điều kiện học​​​​​​​ tập tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trường THPT Trần Đại Nghĩa - Chương Mỹ Hà Nội. Hy vọng những thông tin trên sẽ góp phần giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn trường cấp ba cho con em mình.