Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Quảng Nam Có Tốt Không?

Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường cấp 3 Trần Đại Nghĩa thông qua bài đánh giá trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không dưới đây nhé.

hieu-con-yeu

 

Trường THPT Trần Đại Nghĩa là ngôi trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn huyện Quế Sơn. Nếu như quý bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về ngôi trường cấp 3 này thì hãy theo dõi bài đánh giá trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không ngay sau đây nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Trần Đại Nghĩa – Quảng Nam

Trước khi đi đánh giá trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về nhà trường nhé!

1.1. Lịch sử hình thành 

THPT Trần Đại Nghĩa được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Quảng Nam vào năm 2000. Trường hiện tọa lạc tại 44 Hùng Vương, thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Chặng đường 20 không dài, không ngắn, đội ngũ trường THPT Trần Đại Nghĩa đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, đào tạo ra nhiều thế hệ học trò giỏi giang, có ích cho đất nước. Trường đã trở thành niềm tự hào của những người con Quế Sơn, là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của con em trên địa bàn.

đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Cổng trường THPT Trần Đại Nghĩa

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào 

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không đó chính là điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10. Mỗi năm tì mức điểm đầu vào sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào số lượng học sinh đăng ký vào trường, chỉ tiêu nhà trường đề ra cũng như học lực của học sinh. 

Nhà trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi lấy từ trên xuống dưới đến khi nào hết chỉ tiêu đề ra ban đầu thì thôi. Để biết mức điểm chuẩn chi tiết, quý phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi trực tiếp trên trang web chính thức của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Nhà trường THPT Trần Đại Nghĩa luôn hiểu rằng cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc học của học sinh. Đầy đủ thiết bị dạy học sẽ giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn. Vì vậy, bên cạnh việc bồi dưỡng, chú trọng đến chất lượng giáo viên, nhà trường cũng không ngừng xây dựng, bổ sung, nâng cao cơ sở vật chất.

Nhà trường hiện có những dãy nhà tầng khang trang, kiên cố với đầy đủ lớp học phục vụ cho việc học 2 buổi / ngày của tất cả các lớp. 

  • Lớp học rộng rãi, thoáng mát được lắp đặt đầy đủ cơ sở vật chất như: quạt mát, máy chiếu, bàn ghế chuẩn,.....  

  • Bên cạnh đó, các phòng học chức năng, phòng bộ môn như: máy vi tính, thí nghiệm lý - hoá -sinh đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ việc thực hành của học sinh. 

  • Thư viện với đa dạng các đầu sách giáo khoa, báo chí, sách nâng cao,... để các em học sinh có thể bổ sung thêm đa dạng kiến thức hơn ngoài sách giáo khoa.

  • Sân trường rộng rãi, thoáng mát, rợp bóng cây xanh để tổ chức các các hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường cũng như các em có một nơi mát mẻ để vui chơi sau những giờ học căng thẳng.

đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Khuôn viên sân trường THPT Trần Đại Nghĩa

2. Đánh giá trường THPT Trần Đại Nghĩa - Quảng Nam có tốt không?

Trải qua quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường THPT Trần Đại Nghĩa đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng biết bao ước mơ của các thế hệ nhà trường. 

Với mục tiêu là kiến thức và đạo đức, kỹ năng cho các em học sinh khi bước ra khỏi cánh cổng trường cấp 3 Trần Đại Nghĩa thì ngôi trường này đã hoàn thành rất tốt. Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều học sinh giỏi giang có đầy đủ phẩm chất đạo đức, có ích cho đất nước.

Toàn bộ đội ngũ cán bộ giáo viên của trường đều có trình độ sư phạm đại học và trên đại học, họ đều có sự tâm huyết, lòng yêu nghề rất lớn. Luôn cố gắng làm bạn với học sinh để có thể hiểu những vấn đề mà các em gặp phải, từ đó giúp các em khắc phục theo hướng tốt nhất. 

Bên cạnh đó, các giáo viên cũng luôn cố gắng luôn đổi mới phương pháp truyền đạt, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để học sinh tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Nhờ vậy mà học sinh của THPT Trần Đại Nghĩa luôn có thành tích học tập rất tốt với tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT của trường luôn đạt mức trên 99%, có rất nhiều em học sinh đỗ vào các trường đại học, học viện danh tiếng, nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi các cấp.

đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Học sinh múa trong lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

3. Học phí của trường THPT Trần Đại Nghĩa – Quảng Nam như thế nào?

Các khoản học phí của trường THPT Trần Đại Nghĩa sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam bởi trường là trường công lập. Để có thể biết rõ mức học phí cần đóng, phụ huynh có thể truy cập vào trang web chính thức hoặc liên hệ vào số điện thoại hotline của trường.

Bài viết đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không trên đây là những thông tin chi tiết về trường để phụ huynh và các em có cái nhìn khách quan nhất. Đây là địa chỉ học tập đáng tin cậy vì vậy phụ huynh có thể cân nhắc để cho con em theo học nhé!