Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai Có Tốt Không?

Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai có chất lượng giáo dục tốt hay không? Cùng Clevai tìm hiểu tổng quan chất lượng tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai nhé!

hieu-con-yeu

Trường THPT Nhà trường Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai tuy được thành lập không quá lâu nhưng trường đã tạo dựng được niềm tin vững chắc đối với nhân dân toàn xã hội và các cấp lãnh đạo trong khu vực và trong tỉnh. Cùng Clevai tìm hiểu đôi nét về Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai ngay nhé!

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai

Trường TH - THCS - THPT Trần Đại Nghĩa được thành lập từ năm 2006 đến nay đã đạt được nhiều thành tích trong học tập. Trường tuy mới được thành lập nhưng luôn được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn huyện nhà trường. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, trường lớp khang trang, sân chơi cho học sinh.

1.1. Lịch sử hình thành

Mặc dù là ngôi trường “học muộn, học muộn” nhưng thầy và trò trường TH-THCS-THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai luôn nỗ lực phát triển sự nghiệp giáo dục, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh và nuôi dưỡng các em. Ươm mầm tài năng thế hệ tương lai cho đất nước.

Trường TH - THCS - THPT Trần Đại Nghĩa không ngừng hoàn thiện và phát triển, nhanh chóng bắt kịp xu thế đào tạo và trở thành ngôi trường có nền tảng vững chắc trong hệ thống giáo dục tại Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai. Đến nay, trường được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng với cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt chuẩn. Giáo án đào tạo được cập nhật liên tục, giúp học viên có thể học hỏi nhiều kiến ​​thức mà không cần bám vào sách vở.

đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Trường THPT Trần Đại Nghĩa từ góc nhìn toàn cảnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong năm 2019 - 2020, Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai công bố điểm chuẩn đầu vào lớp 10 là 36,0 điểm. Số lượng học sinh trúng tuyển là 486 học sinh.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường khang trang, các phòng học, phòng chức năng luôn thoáng mát. Một môi trường lý tưởng cho học sinh ở mọi lứa tuổi học tập và vui chơi an toàn. Các hoạt động ngoại khóa và tham quan thực tế cũng luôn được nhà trường chú trọng.

Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai đang từng bước xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển cả về quy mô, chất lượng, tư tưởng chính trị, đạo đức nhà giáo, chuyên ngành, cơ sở vật chất, ... và trở thành cái nôi ươm mầm những thế hệ nhân tài cho đất nước, tỉnh và thành phố. Những thành tích mà thầy và trò Trường THPT Trần Đại Nghĩa đã đạt được đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Nhiều thầy cô giáo trong trường đã trở thành trụ cột của ngành và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Trường có cơ sở vật chất hiện đại pha lẫn nét hoài cổ.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai có tốt không?

Đội ngũ giáo viên luôn được bồi dưỡng, bổ sung kiến ​​thức, kết hợp với thực hành, đổi mới phương pháp giảng dạy để học sinh dễ dàng hiểu văn bản và nắm kiến ​​thức chắc chắn hơn. Đội ngũ giáo viên Trường Trần Đại Nghĩa giàu kinh nghiệm, là những cá nhân tài năng, tâm huyết với nghề.

Chính sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò Trường THPT Trần Đại Nghĩa nên trong mỗi năm học, học sinh đạt thành tích xuất sắc các môn văn hóa, học sinh năng khiếu trong Hội khỏe Phù Đổng và các kỳ thi ... đều được các cấp tổ chức. Anh nhiều lần đạt giải cấp khu vực, cấp tỉnh, cấp quốc gia, có nhiều học sinh nằm trong đội tuyển năng khiếu thể thao của tỉnh.

Bên cạnh những hạng nặng, trường lớp cũng ngày càng nhiều. Tổ chức Công đoàn là trung tâm đoàn kết, luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong đời sống của CB-GV-CNV nhà trường. Đoàn Thanh niên đóng vai trò là lực lượng kế thừa của đảng. Đội TNTP Hồ Chí Minh đã thực hiện tốt Năm điều Bác Hồ dạy. Nhiều năm qua, các cấp công đoàn, đoàn thể, thanh niên thành phố Hồ Chí Minh đạt vững mạnh cấp huyện, cấp tỉnh.

Trong công tác giáo dục, Trường THPT Trần Đại Nghĩa luôn lấy chất lượng giảng dạy là mục tiêu trọng tâm. Giáo viên nhà trường thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, tổ chức các lớp tập huấn, hội thảo, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Trường THPT Trần Đại Nghĩa thực hiện nghiêm túc chương trình, nội dung, kế hoạch dạy học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức các hoạt động giáo dục và chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Tăng cường phụ đạo học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh xuất sắc, khơi dậy tính chủ động, sáng tạo của học sinh, đảm bảo số lượng và chất lượng học sinh tăng đều trong những năm gần đây.

đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa có tốt không

Các em học sinh Trần Đại Nghĩa nhận giải thưởng học sinh giỏi.

3. Học phí Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai như thế nào?

Thông tin học phí này được tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, để biết học phí chính xác cũng như các phụ phí có thể phải đóng vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn có những đánh giá tổng quan về Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Trảng Bom Đồng Nai.