Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá trường THPT Trần Đăng Ninh - Hà Nội Có Tốt Không?

 Nếu bạn đang phân vân tìm một trường cấp ba chất lượng tại Ứng Hòa, Hà Nội thì hãy cùng đánh giá Trường THPT Trần Đăng Ninh có tốt không nhé! 

hieu-con-yeu

Tại xã Ứng Hòa thuộc Thành phố Hà Nội có một ngôi trường mang tên người chiến sĩ cách mạng đó chính là trường THPT Trần Đăng Ninh. Đây là nơi nhiều học sinh tại Ứng Hòa và các huyện lân cận theo học. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi đánh giá trường THPT Trần Đăng Ninh có tốt không? Từ đó để các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tại Ứng Hòa có thể tìm được một trường cấp ba phù hợp.

đánh giá Trường THPT Trần Đăng Ninh có tốt không

Trường THPT Trần Đăng Ninh năm học 2012 - 2013

1. Giớ i thiệu Trường THPT Trần Đăng Ninh - Hà Nội

Trường THPT Trần Đăng Ninh là một trong những trường cấp ba lâu đời tại huyện Ứng Hòa trải qua nhiều tên gọi và thời kỳ để có được sự phát triển như ngày hôm nay.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường được thành lập vào tháng 9 năm 1977 với tên gọi đầu tiên là trường Cấp 3 Ba Thá sau đó từ năm 1988 trường chuyển về địa điểm mới hiện nay thuộc xã Hoa Sơn huyện Ứng Hòa với tên gọi Trường THPT Trần Đăng Ninh. Được đặt theo tên người chiến sĩ cách mạng Trần Đăng Ninh. Anh là người kiên cường là một trong số những học trò xuất sắc của bác. 

Anh là người con của Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa. Trường qua các đời hiệu trưởng bao gồm: Nguyễn Văn Khuyến, Nguyễn Kim Bôi và hiện tại là thầy Vũ Trí Thức. Năm học 1977 - 1978 trường có 24 với 14 lớp học gồm 515 học sinh. Đến năm 2011 - 2012 số lượng giáo viên đã là 108 và có đến 45 lớp với gần 2000 học sinh.

đánh giá Trường THPT Trần Đăng Ninh có tốt không

Một trong những hoạt động tại trư ờng THPT Trần Đăng Ninh Ứng Hòa

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Việc tuyển sinh của trường THPT Trần Đăng Ninh luôn tuân thủ sát sao quy định của Sở giáo dục và đào tạo. Nhìn chung điểm chuẩn qua từng năm của trường không quá cao chỉ cần các bạn cố gắng nhất định có thể đạt được nguyện vọng khi vào trường. Năm 2021, điểm chuẩn cho nguyện vọng 1 vào trường là 30,45. Đối với nguyện vọng 2 sẽ tăng 1,5 điểm so với nguyện vọng 1.

1.3. Cơ  sở vật chất

Tổng diện tích đất của trường THPT Trần Đăng Ninh là 2219 mét vuông. Khuôn viên trường được bao quanh bởi tường bảo đảm được công tác bảo vệ và tính thẩm mỹ cho nhà trường. Trường được trồng nhiều cây xanh với mật độ phù hợp tạo cảm giác mát mẻ thoải mái cho học sinh. Nguồn kinh phí của nhà trường được cấp từ ngân sách nhà nước và một phần từ việc huy động công tác xã hội hóa giáo dục. 

Trường THPT Trần Đăng Ninh có đầy đủ sân chơi bãi tập cho học sinh, nhà đa năng và khu để xe. Nhà trường trang bị đầy đủ các dụng cụ dạy và học cho giáo viên và học sinh bên cạnh đó là các phòng chức năng. Các phòng chức năng bao gồm: phòng thư viện, phòng y tế, phòng HĐGD, phòng truyền thống, phòng tin học, phòng ngoại ngữ, phòng thực hành hóa sinh, phòng CNTT, phòng thực hành lý công nghệ, phòng ngoại ngữ,... 

Phòng thí nghiệm có đầy đủ đồ dùng theo quy định của bộ giáo dục. Nhà thể chất của trường THPT Trần Đăng Ninh được trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị phục vụ công tác giáo dục thể chất cho học sinh. Đặc biệt để có thể phục vụ nhu cầu học tập cho học sinh thư viện của trường rộng 52 mét vuông tổng số lượng các đầu sách gần 2000 quyển, thư viện luôn được quản lý một cách chặt chẽ đảm bảo không gian tự học tốt nhất.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Đăng Ninh - Hà Nội có tốt không?

Đánh giá trường THPT Trần Đăng Ninh có tốt không? Đây là một ngôi trường có chất lượng tại huyện Ứng Hòa hay tại thành phố Hà Nội. Được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập cũng như giảng dạy để có thể đem lại cho giáo viên và học sinh một môi trường giáo dục tốt nhất. 

Trường được đánh giá một trong những ngôi trường được nhiều học sinh tại Ứng Hòa có nguyện vọng theo học. Từ đó có thể thấy được trường THPT Trần Đăng Ninh là một ngôi trường tốt có lịch sử hình thành phát triển lâu đời và bền vững, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng được các nhu cầu học tập và vui chơi cho học sinh.

Theo học tại đây, học sinh sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất cho mình. Hơn nữa, chúng ta cũng tiếp nhận được rất nhiều kiến thức mới, có ích cho tương lai sau này.

đánh giá Trường THPT Trần Đăng Ninh có tốt không

Một góc sân trường THPT Trần Đăng Ninh Hà Nội

3. Học phí trường THPT Trần Đăng Ninh Hà Nội như thế nào?

Tuy trường THPT Trần Đăng Ninh được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học nhưng học phí của trường không hề mắc. Các bạn có hoàn cảnh khó khăn theo học tại trường luôn được hỗ trợ nhiều về mặt kinh phí hơn nữa luôn được quan tâm và yêu thương nhiều hơn.

Học phí của trường giống như những trường công lập khác trên địa bàn Hà Nội với mức 150.000-250.000đ/tháng/1 học sinh. Thông tin học phí tham khảo từ nguồn thứ ba và có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem chi tiết tại trang website chính thức của nhà trường.

Đánh giá trường THPT Trần Đăng Ninh có tốt không từ nhiều khía cạnh của giáo dục thấy được đây là một ngôi trường tốt tại Ứng Hòa Hà Nội. Nếu bạn đang phân vân thì có thể đưa ra được quyết định sau khi tham khảo bài viết này.