Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh Giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh Có Tốt Không?

hieu-con-yeu

Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không? Bạn có nên chọn trường này cho con mình? Trường THPT Trần Hưng Đạo có là một ngôi trường tốt để nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng của học sinh? Đây là những băn khoăn chung của các bậc phụ huynh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh

1.1. Lịch sử hình thành

Ngôi Trường THPT Trần Hưng Đạo được thành lập lâu năm theo quyết định của UBND Thành phố Bắc Ninh. Bắt đầu từ năm học đầu tiên (1999 – 2000) với 800 học sinh khối THPT, đến nay trường đã có hơn 3400 học sinh ở cả 2 khối cấp. 

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Lịch sử hình thành nhà trường

Sau khi mới thành lập, nhà trường luôn kiên trì mục tiêu đào tạo kép: “Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Trần Hưng Đạo đã đạt được những kết quả đáng kể trong việc giảng dạy và phát triển học sinh. Một phụ huynh có con học tại Trường THPT Trần Hưng Đạo, chương trình học của trường tuy hơi nặng nhưng bù lại, các thầy cô rất nhiệt tình với học sinh. Đây là đức tính được đánh giá cao ở ngôi trường này.

  • Điểm trúng tuyển vào lớp 10 đợt 1 năm 2018: 24

  • Điểm đầu vào lớp 10 năm 2019: 23,25

  • Điểm đầu vào lớp 10 năm 2020: 25

1.3. Cơ sở vật chất

Tiêu chí tiếp theo để chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không chính là dựa vào cơ sở vật chất của trường. Cùng xem ngôi trường này đã đầu tư về trang thiết bị dạy học như thế nào để có thể lấy được lòng tin của nhiều bậc phụ huynh đến như vậy nhé!

Trường được xây thành 4 tòa nhà là tòa nhà A, tòa nhà B, tòa nhà C và tòa nhà D. Trong đó, nếu 3 tòa nhà B, C, D của nhà trường hợp thành sẽ ra 1 chữ U thì tòa nhà A lại được xây dựng theo phong cách cổ kính, đầy thơ mộng.

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Phòng học thông thoáng, đầy đủ cơ sở vật chất

Trường có 45 lớp học và hiện nay có khoảng 1900 học sinh đang theo học tại trường từ lớp 10 – lớp 12. Ngoài những phòng thực hành thí nghiệm của các môn như vật lý, sinh học, hóa học,… ra thì nhà trường còn đầu tư trang bị máy tính có kết nối internet để học sinh có thể thực hành môn tin học.

Không chỉ vậy, nhà trường còn có các phòng học được trang bị các bảng tương tác nằm phục vụ cho việc đổi mới trong việc giảng dạy. Ngoài ra, nơi đây còn có phòng thư viện, hội trường, sân thể thao và nhà ăn cho những bạn học bán trú. 

Trong lớp học thì được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh cũng như màn hình máy chiếu phục vụ cho việc dạy học. Nhà trường có hệ thống camera được lắp đặt ở tất cả mọi khu vực trong nhà trường để có thể giám sát các em học sinh khi học tại trường.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh có tốt không?

Khi quyết định đến với bất cứ ngôi trường nào điều đáng bận tâm nhất vẫn là đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không. Tại đây các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm để con mình theo học. 

Nhà trường có đội ngũ giáo viên có đầy đủ kinh nghiệm để giúp các học sinh có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Các giáo viên đều rất tâm huyết trong việc đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi các năm. 

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Hình ảnh kỳ thi đánh giá vào lớp 10 của nhà trường

Môi trường học tập vô cùng thoải mái, có đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường THPT Trần Hưng Đạo chắc chắn sẽ là một nơi học tập tốt cho các em học sinh.

Ngoài chất lượng đào tạo thì Hưng Đạo cũng nổi tiếng là ngôi trường có kỷ luật thép. Ban lãnh đạo nhà trường khá nghiêm khắc trong các vấn đề liên quan đến kỷ luật, đạo đức học sinh, không cho phép những hành vi ngỗ nghịch, ích kỷ được diễn ra. Tuy nhiên nhà trường cũng luôn khéo léo và có sự thống nhất với phụ huynh sau khi đưa ra các hình thức xử phạt có tính nhân văn, học sinh tâm phục khẩu phục không tái phạm. Một số thành tích của Thpt Hưng Đạo:

  • Những năm gần đây đều đỗ tốt nghiệp 100% (đặc biệt có năm Hưng Đạo là trường duy nhất ở Bắc Ninh đỗ tốt nghiệp 100%). Nhà trường luôn tự hào về thành tích này của mình.

  • Dựa theo thống kê của Bộ GD&ĐT về xếp loại các trường THPT (không kể các trường chuyên) có điểm thi vào Đại học từ cao xuống thấp. Trường THPT Trần Hưng Đạo luôn nằm trong tốp đầu.

3. Học phí Trường THPT Trần Hưng Đạo - Bắc Ninh như thế nào?

Trường THPT Trần Hưng Đạo là trường công lập nên các khoản học phí của trường đều được ra theo chỉ tiêu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Ngoài ra, khi theo học tại đây thì các bậc phụ huynh còn phải thêm các khoản chi phí khác như: Tiền đồng phục, tiền vệ sinh, tiền tham gia các hoạt động ngoại khóa,…

Như vậy, thông qua bài viết này có lẽ người đọc đã có được câu trả lời cho câu hỏi “ Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không”? Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh lại có thêm một địa điểm trường học tốt cho con em mình sau này theo học.