Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không?

Hãy cùng Clevai tham khảo bài viết đánh giá trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không để giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk này nhé!

hieu-con-yeu

Việc tìm hiểu kỹ về các thông tin trường THPT trước khi đăng ký theo học là điều rất quan trọng giúp học sinh tìm được một môi trường phù hợp với bản thân. Đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk không thể bỏ qua môi trường THPT Trần Hưng Đạo. Ngôi trường này có tốt không? Hãy cùng Clevai đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không ngay trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Lắk

 Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Giới thiệu trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Lắk

Trường THPT Trần Hưng Đạo tọa lạc tại tỉnh lộ 12, xã Cư Drăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Đây là ngôi trường mới thành lập nên đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn huyện. Hãy cùng đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể dưới đây nhé.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Lắk được thành lập theo quy định số 1804 QĐ/UBND ngày 21/7/2010 của UBND tỉnh Đắk Lắk. Trường được xây dựng trên địa bàn xã Cư Drăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Vốn là điểm trường của trường THPT Krông Bông từ năm 2006, ban đầu trường chỉ là một dãy phòng học duy nhất, không có hàng rào bảo vệ, không có nhà hiệu bộ, không có phòng bảo vệ, không có sân bê tông,... Cùng với sự cố gắng của ban giám hiệu nhà trường, thầy và trò phối hợp với các ban ngành, cơ sở vật chất của trường ngày một đi lên, khẳng định được tên tuổi trong nền giáo dục của tỉnh nhà.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh của trường. Đây cũng là cơ sở để học sinh đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường trước khi đăng ký xét tuyển vào môi trường này. 

Trường THPT Trần Hưng Đạo là trường công lập nên điểm chuẩn đầu vào của trường cũng có những tiêu chí xét tuyển cụ thể. Điểm chuẩn đầu vào của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Điểm tuyển sinh này có thể thay đổi hàng năm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng học sinh đăng ký xét tuyển, mức độ khó dễ của đề thi, số lượng chỉ tiêu của nhà trường. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không thay đổi quá nhiều, phù hợp với khả năng học tập của hầu hết học sinh trên địa bàn huyện. Để biết rõ điểm chuẩn của trường, bạn hãy truy cập ngay website hoặc liên hệ trực tiếp thông qua số hotline nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không. Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất trường khang trang, sạch đẹp hơn, đáp ứng đủ nhu cầu dạy và học của thầy trò nhà trường.

  • Các phòng học được xây dựng trên dãy nhà hai tầng, được trang bị đầy đủ các thiết bị như bàn ghế, đèn điện, hệ thống làm mát, bảng chống lóa,...

  • Các phòng bộ môn như Tin Học, Hóa Học, Sinh Học, Vật Lý cũng được nhà trường đầu tư để học sinh thực hành sau các giờ học lý thuyết.

  • Trường có một thư viện với hơn 1.000 đầu sách đa dạng, phong phú, là nơi học sinh tự học và trau dồi thêm kiến thức từ sách vở.

  • Khu nhà hiệu bộ cũng được xây dựng khang trang, là nơi tiếp đón khách và diễn ra các hoạt động nội bộ nhà trường.

2. Đánh giá trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

 Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Đánh giá trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không, chúng ta cần xét dựa trên các tiêu chí cụ thể:

  • Đầu tiên, về chất lượng giáo dục nhà trường: Có thể thấy, đây là ngôi trường được phụ huynh và học sinh biết đến với nền giáo dục tốt. Tại đây, cả thầy và trò luôn sáng tạo và sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy tân tiến, mang lại hiệu quả cao, phù hợp với năng lực của tất cả học sinh.

  • 100% đội ngũ giáo viên Nhà trường nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nắm bắt rõ tâm lý học sinh.

  • Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia, trau dồi và rèn luyện những kỹ năng mềm.

3. Học phí của trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

 Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Học phí của trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Khi tìm hiểu về trường THPT Trần Hưng Đạo, không thể bỏ qua tiêu chí về mức học phí của trường. Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tình. Bên cạnh mức học phí cố định hàng tháng, học sinh khi theo học tại ngôi trường này còn phải đóng thêm một số khoản phí khác như tiền đồng phục, tiền tham gia hoạt động ngoại khóa, tiền quỹ khen thưởng,...

Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Lắk cũng như đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không trước khi theo học tại ngôi trường này nhé.