Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Đăk Nông có tốt không

Ngôi trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, là một ngôi trường được hình thành trên mảnh đất Đăk Mil, Đăk Nông với quy mô rộng lớn, mát mẻ, xanh sạch và thân thiện. Bài đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé!!!

hieu-con-yeu

Ngôi trường Trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, là một ngôi trường được hình thành trên mảnh đất Đăk Mil, Đăk Nông với quy mô rộng lớn, mát mẻ, xanh sạch và thân thiện. Bài đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết về ngôi trường này nhé!!!

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo- Tỉnh Đăk Nông

Trước khi đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không, chúng ta điểm qua các thông tin cần thiết sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Hưng Đạo- Tỉnh Đăk Nông là ngôi trường được thành lập ngày 07/7/2004 và được đưa vào giảng dạy từ năm học 2004-2005. Lúc đầu xây dựng, trường có những khó khăn về mặt cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực. 

Tuy nhiên, qua thời gian, nhờ có sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, trường dần trở nên khang trang hơn, cơ sở vật chất ngày càng tiên tiến và hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập cũng như giảng dạy của học sinh và giáo viên. 

1.2. Chất lượng giảng dạy

Đi đôi là sự phát triển của chất lượng giảng dạy với 76 cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn cấp quốc gia, trong đó có 12 cán bộ, giáo viên có bằng Thạc sĩ. Hiện nay trường gồm có 29 lớp với 1.220 học sinh.

Đây sẽ là yếu tố mà mọi người đều quan tâm nhất. Số lượng học sinh khá, giỏi chiếm trên 65%, hạnh kiểm khá, tốt chiếm khoảng 99,5%. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT trên 99,5% và học tạo các trường đại học trên 80%. 

Ngoài ra, học sinh ở trường còn chăm chỉ tham gia vào các kỳ thi olympic Tiếng Anh, Vật lý, Toán trên nền tảng internet và đều được những giải thưởng cao. Không những vậy, trường còn có những bạn trẻ có thành tích cao trong những cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Đăk Nông có tốt không

Số lượng học sinh khá, giỏi chiếm trên 65%, hạnh kiểm khá, tốt chiếm khoảng 99,5%.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường THPT Trần Hưng Đạo có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được đầu tư bài bản và ứng dụng tối đa những thiết bị điện tử hiện đại nhằm cho học sinh và giáo viên có một môi trường học tập, giảng dạy tốt nhất.

Ngoài ra, trường còn có thêm sân bóng nhân tạo với diện tích rộng rãi, sạch sẽ và đẹp đẽ để phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao lành mạnh cho học sinh 

Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Đăk Nông có tốt không

Sân bóng nhân tạo với diện tích rộng rãi, sạch sẽ

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường THPT Trần Hưng Đạo Đăk Nông

Trường xét tuyển dựa theo:

- Điểm được tính theo thời gian rèn luyện 4 năm học trung học cơ sở;

- Cộng điểm ưu tiên và đối tượng thưởng.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đăk Nông có tốt không?

Là một ngôi trường có chất lượng đào tạo và giảng dạy nằm trong top của tỉnh Đăk Nông, những thành tích mà trường đạt được đã chính minh được rằng đây là một ngôi trường đầy uy tín và chất lượng, phụ huynh có thể an tâm mà gửi gắm con em mình vào. Dưới đây là những đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không:

Luôn đổi mới phương pháp giảng dạy

Hằng năm, trường luôn tích cực tham gia vào các phong trào thi đua của ngành đào tạo do tỉnh và trung ương tổ chức. Với sự tích cực và năng lượng nhiệt huyết của một ngôi trường đầy sức trẻ, trường luôn thực hiện tốt trong việc dạy và học, luôn luôn tiếp thu những phương pháp đổi mới trong giáo dục, luôn sẵn sàng ứng dụng những cải tiến của công nghệ thông tin vào việc dạy và học, nhằm tạo cho học sinh một môi trường giáo dục tốt nhất.

Thành tích nhà trường đạt được

 Nhà trường đã 1 lần được Thủ tướng chính phủ khen tặng, 3 lần có được bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo và 4 lần có bằng khen của UBND tỉnh Đăk Nông, được hội đồng Trung ương liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương về Biểu tượng vàng vì sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam năm 2009. 

Đặc biệt là trường đã được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia của UBND tỉnh Đăk Nông vào năm 2009 và 2015. Năm 2011 được Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đăk Nông công nhận đạt Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

.Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Đăk Nông có tốt không

Nhà trường đã 1 lần được Thủ tướng chính phủ khen tặng, 3 lần có được bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

3. Học phí trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Đắk Nông như thế nào?

Học phí sẽ có sự thay đổi theo từng năm học khác nhau, quý phụ huynh và học sinh vui lòng theo dõi trực tiếp trên hệ thống thông tin của trường để được cập nhật chính xác

Bài viết trên là những thông tin mà chúng tôi có được về những đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không. Mong rằng đây sẽ là một ngôi trường tốt nhất về chất lượng cơ sở vật chất lẫn về đào tạo mặt giáo dục để phụ huynh có thể gửi gắm con em mình vào, và cũng hy vọng sẽ là một ngôi trường mà các bạn học sinh có thể lưu trữ 3 năm thanh xuân đẹp đẽ của mình vào đó.