Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng có tốt không

Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng là trường công lập lâu đời được đnáh giá cao tại tỉnh Hải Phòng. Trường có nhiều ưu điểm về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và đội ngũ thầy cô giáo chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng là trường công lập lâu đời được đnáh giá cao tại tỉnh Hải Phòng. Trường có nhiều ưu điểm về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và đội ngũ thầy cô giáo chuyên môn cao, tận tâm với nghề. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này trong bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng

Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng là niềm tự hào của không ít các thế hệ học trò với truyền thống hiếu học. Dưới đây sẽ là những thông tin giới thiệu trường giúp bạn đánh giá khách quan hơn về ngôi trường này.

1.1. Lịch sử hình thành

Ngược dòng ký ức lịch sử cách đây 45 năm, thể theo nguyện vọng của UBND tỉnh Hải Phòng, trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng đã được thành lập. Đây là ngôi trường công lập có tiền thân là Phổ thông trung học Thái An. Cho đến sau này, trường mới đổi tên thành trường THPT Trần Hưng Đạo.

Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng đã gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu thành lập. Với những gian nan chung của lịch sử nước nhà, trường vẫn luôn nỗ lực hết mình để mang lại môi trường học tập tốt nhất nhằm đào tạo các thế hệ trẻ thành những người con yêu nước, có tài có đức giúp ích cho sự nghiệp xây dựng nước nhà.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Đây là ngôi trường THPT thuộc hệ công lập nên hình thức xét tuyển vào lớp 10 sẽ theo đúng quy định của sở GD&ĐT tỉnh Hải Phòng quy định. Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở website của trường để cập nhật thông tin chính xác cho mình nhé.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng thời gian đầu chỉ là 6 gian nhà  tranh vách lứa chứa 12 lớp học được các bậc phụ huynh xây tặng. Đến những năm sau, được tỉnh đào tạo hỗ trợ, trường được xây dựng lại trên diện tích 5ha.

Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng hiện nay ngày càng khang trang và sạch đẹp. Trường được xây dựng với 34 lớp học kiên cố và đầy đủ những công trình phụ trợ khác.

Không chỉ vậy, nhà trường còn không ngừng vận động để đầu tư nâng cấp về cơ sở vật chất ngày một chuẩn hóa và hiện đại hóa hơn. Các không gian phòng vệ sinh , phòng tập thể thao cũng được đầu tư đúng mực nhằm mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho học sinh hiện nay.

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Cổng trường THPT Trần Hưng Đạo - Hải Phòng

2. Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng hôm nay có thể nhận thấy sự đổi thay mạnh mẽ so với ngày đầu thành lập. Trường có cảnh quan khuôn viên khang trang, cùng các dãy phòng học cao tầng kiên cố với đầy đủ các phòng học bộ môn, phòng chức năng và phòng hiệu bộ.

Ngoài ra, nhà trường trong nhiều năm nay đã đạt được không ít thành tích tốt trong dạy và học. Trường có số lượng học sinh giỏi tăng theo từng năm và tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng.

Một phần thành công là nhờ đội ngũ giáo viên của trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy. Nhà trường  luôn quán triệt tinh thần trong việc xây dựng kế hoạch, thực hiện quy chế chuyên môn giữa các cán bộ và giáo viên.

Đồng thời, trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng nỗ lực trong việc phối hợp với các tổ chức đoàn thể cùng quý phụ huynh để đưa ra những phương pháp dạy học tốt nhất cho học sinh.

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Học sinh chăm chú nghe giảng trong giờ học tại trường

Không chỉ quan tâm đến học tập, nhà trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa và câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh. Nhờ những hoạt động này, các học sinh có cơ hội gần gũi nhau hơn và hình thành kỹ năng giao tiếp, trau dồi năng khiếu giúp ích cho tương lai sau này.

Nhìn chung, trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng là một trong những địa chỉ giáo dục được đánh giá cao trên địa bàn tỉnh. Học sinh theo học tại trường đa số đều chăm ngoan học giỏi và đạt được những thành tích tốt trong học tập.

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Hải Phòng được đánh giá cao trên toàn tỉnh

3. Học phí Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng là bao nhiêu?

Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng là trường công lập nên mức học phí của trường thu bằng các trường công lập khác theo quy định của bộ GD&ĐT tỉnh Hải Phòng đề ra. Mức học phí có thể có sự thay đổi theo từng năm. Để biết thêm về học phí của trường này, các bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng để có thông tin chính xác nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết để đánh giá trường Trường THPT Trần Hưng Đạo – Hải Phòng có tốt hay không. Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho các quý phụ huynh khi tìm trường cấp 3 tốt nhất cho con em mình.