Trợ giúp

Quay lại

Học tốt trên lớp

Luyện thi

Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình có tốt không

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình là một trường trung học phổ thông nằm trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất khang trang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngôi trường này có tốt không? Cùng xem các thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

hieu-con-yeu

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình là một trường trung học phổ thông nằm trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất khang trang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngôi trường này có tốt không? Cùng xem các thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

1. Giới thiệu về Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình tọa lạc tại QL10, An Vũ, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình. Tuy có lịch sử hình thành chưa lâu nhưng những ngôi trường này đang từng bước cố gắng vươn lên tạo sự chuyển mình mạnh mẽ về mọi mặt. Với niềm tin sắt đá, lòng nhiệt huyết và sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, công nhân viên và học sinh, ngôi trường này đã tạo dựng được nhiều thành công đáng khích lệ và đáng tự hào.

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Một góc sân trường THPT Trần Hưng Đạo

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Thái Bình. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay, ngôi trường này đang từng bước trưởng thành cả về số lượng và chất lượng dạy học.

Trải qua bao nhiêu năm, nhà trường đã không ngừng thay đổi và hoàn thiện mình để là ngôi trường THPT đáng chú ý trong sự nghiệp trồng người ngày càng phát triển, mang tri thức đến cho thế hệ trẻ tương lai.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Những năm gần đây, điểm thi vào lớp 10 của trường Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình không có sự biến động quá lớn. Đây là ngôi trường THPT thuộc hệ ngoài công lập nên hiện nay tuyển sinh theo hình thức xét tuyển vào lớp 10 với 2 đối tượng như sau:

Học sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp THCS nhưng không tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 do Sở GD & ĐT tổ chức, nhà trường sẽ thực hiện tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ và bằng tốt nghiệp THCS.

Đối với những học sinh đã tham gia kỳ thi vào lớp 10 do Sở GD & ĐT tổ chức, trường sẽ xét điểm thi vào 10. Với những học sinh không đủ điểm vào các trường công lập trên địa bàn tỉnh có thể đăng ký xét tuyển tại trường Trần Hưng Đạo. Điểm xét tuyển cũng được xét từ trên xuống dưới.

1.3. Cơ sở hạ tầng

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình có cơ sở vật chất khá đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học của giáo viên cũng như học sinh. Trường còn có khuôn viên rộng rãi, nhiều cây xanh lâu năm tạo cho sinh viên môi trường học tập thoải mái nhất.

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Cơ sở vật chất khang trang

Hệ thống phòng học của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị chất lượng, phục vụ tốt cho quá trình học tập của học sinh. Trường còn có 2 phòng máy, mỗi phòng 52 máy và được kết nối internet tốc độ cao. Cùng với đó là các phòng thí nghiệm sinh học, vật lý, hóa học, thư viện với hơn 4000 đầu sách khác nhau.

Ngoài ra, trường còn có phòng y tế và căng tin, phục vụ ăn uống, giải khát cho toàn bộ học sinh cũng như giáo viên của trường. Trường còn có hệ thống sân chơi vô cùng hấp dẫn, để tổ chức các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, …

Khu vực học thể chất cũng được đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu học và dạy của học sinh và giáo viên nhà trường.

2. Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình có tốt không?

đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không

Học sinh nhà trường chụp ảnh kỉ yếu

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình là trường dân lập đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ các bậc phụ huynh và các em học sinh về chất lượng dạy và học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, trình độ chuyên môn nghiệp vụ xuất sắc.

Điều đáng tự hào nhất là kết quả tốt nghiệp THPT hàng năm của trường đều đạt trên 97%. Chưa kể học sinh giỏi của trường còn đi thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh đạt nhiều giải.

Đến nay, ngôi trường này đã trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất trên địa bàn. Trường không ngừng đổi mới để mang đến cho học sinh cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập tốt nhất.

3. Học phí của Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình là bao nhiêu?

Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình là trường dân lập nên mức học phí của trường sẽ cao hơn mức học phí trung bình của các trường công lập khác quy định.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên mức học phí sẽ có thể thay đổi. Để biết thêm về học phí của trường này, các bạn vui lòng truy cập vào website chính thức của trường để có thông tin chính xác nhất.

Kết luận

Trên đây là thông tin đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thái Bình có tốt hay không. Hi vọng qua bài viết trên, mọi người đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích về ngôi trường này.